ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 25 ตุลาคม พ.ศ. 2563

"โรงเรียนโยธินบูรณะ" เปิดสอนตามปกติ หลัง "ทวิตเตอร์" แชร์ภาพน้ำทะลักถล่มฝ้าเพดาน-ช่องแอร์

1.68K 5
โรงเรียนโยธินบูรณะ เปิดสอนตามปกติ หลัง ทวิตเตอร์ แชร์ภาพน้ำทะลักถล่มฝ้าเพดาน-ช่องแอร์

หลังวานนี้(4 กันยายน 2562) บนโลกโซเชียล ได้มีการรายงานว่า โรงเรียนโยธินบูรณะ ได้เกิดเหตุหลังคารั่ว และน้ำจากฝนไหลลงมาทำให้เกิดไฟฟ้าลัดวงจร จนโรงเรียนต้องเปิดสัญญาณเตือนภัย โดยบนทวิตเตอร์ ได้เกิด #โยธินมรณะ ขึ้นซึ่งเผยถึงเหตุการณ์และคำวิพากษ์วิจารณ์มากมายซึ่งรายงานเหตุการณ์ดังกล่าว

ล่าสุดวันนี้(5 กันยายน 2562)"โรงเรียนโยธินบูรณะ" เปิดสอนตามปกติ หลัง "ทวิตเตอร์" มีการแชร์ภาพน้ำจากแท็งก์น้ำ ทะลักเข้าฝ้าเพดานและช่องแอร์ จนสัญญานเตือนภัยดังสนั่นโรงเรียน 

โดยในวันนี้เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ไม่อนุญาติให้บุคคลภายนอกเข้าไปภายในโรงเรียน

วันนี้ (5 กันยายน) จากกรณีทวิตเตอร์ มีการแชร์ภาพอาคารเรียนของโรงเรียนโยธินบูรณะ น้ำรั่วจากแท็งก์น้ำที่ตั้งอยู่ด้านบนอาคารเรียน จนทำให้น้ำไหลมาตามฝ้า เพดาน และช่องแอร์ บางจุดฝ้าเพดานทะลุเป็นรู ก่อนที่จะพังลงมาทำให้บรรดานักเรียนต่างพากันวิ่งหนีเอาตัวรอดลงจากตึก 

หลังมีสัญญานเตือนภัยดังสนั่นโรงเรียน ครูจึงต้องเร่งอพยพนักเรียนเป็นการด่วน ลงมาอยู่ที่สนามฟุตบอล 

โดยเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 4 กันยายนนั้น ได้มีการส่งต่อกันอย่างแพร่หลาย พร้อมติดแฮชแท็ก #โยธินมรณะ

เกี่ยวกับเรื่องนี้ ผู้สื่อข่าวได้เดินทางมาติดตามเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่ทางโรงเรียนยังไม่อนุญาตให้บุคคลภายนอกเข้าไปภายในโรงเรียน โดยมีสื่อมวลชนบางส่วน ได้เดินทางมาติดตามความคืบหน้า พร้อมกับเก็บภาพบรรยากาศกันจำนวนหนึ่ง 

ส่วนบรรยากาศที่โรงเรียนโยธินบูรณะ ถนนประชาราษฎร์สาย 1 แขวงและเขตบางซื่อ กรุงเทพมหานคร ในวันนี้ทางโรงเรียนยังคงเปิดการเรียนการสอนตามปกติ


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend