ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 29 ตุลาคม พ.ศ. 2563

ชาวเน็ตชื่นชม "อาหารกลางวัน ต้องอย่างนี้!"

2.71K 28
ชาวเน็ตชื่นชม อาหารกลางวัน ต้องอย่างนี้!

ก่อนหน้านี้ มีกระแสดราม่าอย่างหนักเกี่ยวกับเรื่องการโกงอาหารกลางวันของนักเรียน และอาหารที่ไม่ได้คุณภาพ คุณครูโรงเรียนเพชรน้ำผึ้ง สวนกระแสดราม่าโพสอวดรูปอาหารกลางวันของนักเรียน ทำให้ชาวโซเชียลเห็นแล้วชื่นชมและแชร์ต่อ

จากกรณีเรื่องอาหารกลางวันนักเรียน ที่คุณครูและผู้ปกครองจากหลายโรงเรียน ออกมาเปิดโปงและเรียกร้องให้มีการตรวจสอบการทุจริตเรื่องอาหารกลางวันของนักเรียนถึงเรื่องการโกงเงินอาหารกลางวัน และอาหารที่ด้อยคุณภาพ

ล่าสุด ชาวโซเชียลแห่กันแชร์เฟซบุ๊กส่วนตัวของ Pattamaporn Nopparat คุณครูท่านหนึ่งใน โรงเรียนบ้านเพชรน้ำผึ้ง อำเภอลานสัก จังหวัดอุทัยธานี ได้มีการโพสรูปบรรยากาศนักเรียนที่กำลังรับประทานอาหารอย่างมีความสุข และรูปอาหารกลางวันที่เห็นได้ถึงความน่ารับประทานพบว่าอาหารกลางวันที่นักเรียนได้รับประทานในแต่ละวันนั้น วัตถุดิบได้รับการสนับสนุนมาจากบรรดาผู้ปกครอง และโครงการของ "เทสโก้ โลตัส ใส่ใจช่วยเหลือชุมชน" #โครงการอาหารดีพี่ให้น้อง #TescoLotusFoodDonationทำให้ชาวโซเชียลที่ได้พบเห็นคอมเมนท์ชื่นชมโรงเรียน คุณครู และผู้ปกครองที่ใส่ใจในเรื่องอาหารกลางของเด็กนักเรียน


29/08/62 ฉู่ฉี่ปลาดอลลี่ + โบโลน่าอบวุ้นเส้น + ขนมปลา + ขอบคุณลองกองจากผู้ปกครองนนท์ นุ่น เนยนะคะ#TescoLotusFoodDonation#อาหารดีพี่ให้น้อง

.

.

.

.

2/09/62 แกงส้มผักรวมกุ้ง + หมูสับนึ่งไข่เค็ม + ซูชิกล้วยหอมนูลเทล่า#TescoLotusFoodDonation#อาหารดีพี่ให้น้อง

.

.

.

.

3/09/62 ต้มจืดผักกาดขาวห่อหมู + ปีกไก่น้ำแดง + กีวีราดน้ำเชื่อม

.

.

.

.

4/09/62ข้าวผัดกะเพราคลุก + น้ำซุปฟักโครงไก่ + ไข่ยัดไส้ + แตงโมแคนตาลูป#TescoLotusFoodDonation#อาหารดีพี่ให้น้องและขอขอบคุณแตงกวาผลโตๆ จากผู้ปกครอง ด.ช.จิรสิน & ด.ญ.จิรัญญา ด้วยนะคะ

.

.

.

.

.

.

'

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์