ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 10 สิงหาคม พ.ศ. 2563.

เดือดมากแม่!! "ต้าเหนิง" มือลั่น ไลค์ เมนต์ ตำหนิ "แพทริเซีย"

2.3K 5
เดือดมากแม่!! ต้าเหนิง มือลั่น ไลค์ เมนต์ ตำหนิ แพทริเซีย

โลกออนไลน์ร้อนเป็นไฟแล้วจ้า หลังจากที่นางเอกสาวที่กำลังเป็นข่าวอย่างสาวแพทริเชีย กู๊ด และอดีตหวานใจอย่างหนุ่มพีช พชร กรณีมือดีแฮก Instagram จนมีแชทหลุดออกมาวอนเน็ต

ปิดฉากรักราว 3 ปีกรณีสาวแพทริเซีย กู๊ด และหนุ่มพีช พชร จิราธิวัฒน์ ที่กำลังเป็นข่าวโด่งดังอยู่ในขณะนี้ จนมีมือดีแฮก Instagram จนมีแชทหลุดออกมาวอนเน็ต และเมื่อไม่นานมานี้ อยู่ๆ Instagramของ "พีช" พชร จิราธิวัฒน์ และ "แพทริเชีย กู๊ด" ลงข้อความ และรูปแบบเดียวกัน จนทำให้กลายเป็นที่ฮือฮาในโซเชียลในข้อความแคปชั่นระบุว่า "คนเราจะดีหรือไม่ดีนั้น จุดวัดก็คือการปฏิบัติข้างหน้าและลับหลังผู้อื่น สิ่งนี้แหละจะเป็นการตัดสินตัวเรา สืบเนื่องจากเหตุการณ์ที่ พีช-พชร จิราธิวัฒน์ ให้สัมภาษณ์หลายครั้งและมีผลกระทบต่อสภาพจิตใจของตัว น้องแพทมาก บทสัมภาษณ์และรูปถ่ายอย่างเดียวไม่สามารถทำร้ายคนๆ นึงได้ แต่การให้สัมภาษณ์ในลักษณะให้ประชาชนทั้งประเทศคิดว่าตัวเองปกป้องน้องแพท แต่ที่จริงแล้วแอบขุดหลุมโยนความผิดให้น้องทั้งหมด แบบชนิดว่ามีการเตรียมความพร้อมมาก่อนเป็นขั้นตอน ก็ไม่ต่างอะไรกับการประหารชีวิตคนๆ นึง ทำให้เขาไม่มีที่ยืนในสังคม อย่าลืมว่าคนสองคนเลิกกัน มันก็ต้องเป็นเรื่องของคนสองคน


เรื่องความรักเป็นเรื่องของคนสองคน เมื่อมีเริ่มก็มีจบ มีสมหวังย่อมมีผิดหวัง แต่การที่เราปล่อยให้คนที่เคยคบกัน คนที่เคยรักกันถูกทำลาย ถูกตัดสินจากสังคม เพราะการกระทำของเรา ไม่ใช่วิถีของคนดีที่มีภาวะอันเป็นผู้ใหญ่ หรือ คนที่เติบโตมาจากครอบครัวที่ดีเลย

ครอบครัวจิราธิวัต เป็นครอบครัวที่ประสบความสำเร็จอย่างมากและเป็นต้นแบบของความพยายาม ต้นแบบของความอุตสาหะ ในประเทศนี้ แต่เสียดายที่มีบุคคลคนนึงกำลังทำลายเกียรติของครอบครัว ด้วยการทำลายชีวิตผู้หญิงคนนึง เพราะแค่เรื่องผู้หญิงคนนึงไม่สนองความรักของตนอง ด้วยการสร้างกระแสทางสังคม กระแสสื่อ ในด้านลบซึ่งจะทำลาย "น้องแพท" ในระยะยาวได้....ต้องให้น้องแพทตายใช่มั้ยคุณถึงจะพอใจ?"

งานนี้บอกเลยแฟนคลับไม่รีรอที่จะทะล่ม Comment กันอย่างไม่เห็นอกเห็นใจสาวแพทริเชียกันเลยทีเดียว

ล่าสุดนักข่าวตาดีได้ไปเห็นเพื่อนสาวของหนุ่มพีช พชร อย่างสาว "ต้าเหนิง กัญญาวีร์" เกิดมือลั่น เข้าไปกดไลค์ Comment ที่ชาวเน็ตบางส่วนตำหนิสาวแพทริเชีย โดยมีข้อความว่า "ก่อนจะมีใหม่ควรเลิกกับคนเก่าก่อนป่ะ ไม่ใช่ยังไม่เลิกแล้วไปมีใหม่ เค้าด่าแพทกันเพราะแพทนอกใจจ้ะ ไม่ใช่เพราะแพทเกกับพีช" งานนี้บอกเลยว่าแร๊งมากจ้ะแม่จ๋า

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์