ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2564

ผุดไอเดีย ! "พิชซ่าหน้าหมูย่าง" คนแห่ชิมแน่น

1.12K 7

เป็นแนวคิดของคนรุ่นใหม่ จริง ๆ นะคะ/ครับ เมื่อหนุ่มวัย 23 ชาวจังหวัดตรัง ต่อยอดหมูย่าง อาหารเด่นของจังหวัดตรังให้ชาวต่างชาติสามารถรับประทานได้ในรูปแบบของพิชซ่า ซึ่งมีทั้งพิชซ่าลาบหมูย่าง พิชซ่าหน้าหมูย่างและแกงส้มหมูย่าง

เมนูทั้งหมด ที่ว่ามานี้ อยู่ที่ร้านกะช่องฮิลล์ ต.ช่อง อ.นาโยง จ.ตรัง มีน้องชยุตพงศ์ วิระพรสวรรค์ วัย 23 ปี ลูกชายเจ้าของร้าน ซึ่งทำหน้าที่ผู้จัดการร้าน เป็นผู้รังสรร และผุดไอเดียใหม่ทั้งหมดนี้ขึ้นมาล่ะค่ะ/ครับ

ซึ่งน้องชยุตพงศ์ นำอาหารดีอาหารเด่นที่ขึ้นชื่อของ จ.ตรัง คือหมูย่าง นำมาพลิกแพลงเป็นพิชซ่าหน้าหมูย่าง / พิชซ่าลาบหมูย่างและแกงส้มหมูย่าง เพื่อสร้างซิกเนเจอร์ให้กับร้าน หลังเกิดเมนูนี้ ผลตอบรับดีมาก ลูกค้าอุดหนุนอย่างคับคั่ง ยิ่งวันหยุดยิ่งคึกคัก ขายได้มากกว่า 100 จานต่อวัน

พิซซ่า ของร้านนี้ความพิเศษที่สูตรเฉพาะของทางร้าน คือแป้งบาง กรอบ และหากกินคู่กับชาใบกาแฟพันธุ์โรบัสต้า ผสมสมุนไพรทั้งใบเตย หญ้าหวานและชะเอม ให้รสชาติกลมกล่อม เสิร์ฟมาพร้อมกันด้วย

นอกจากนี้ยังมีบริการ เดลิเวอร์ลี่ ส่งถึงมือลูกค้าที่อยู่ใน จ.ตรังและจังหวัดใกล้เคียง อีกด้วย

หากใครสนใจ เข้าไปส่องได้ที่ เพจเฟซบุ๊ก กะช่องฮิวส์ เต้นท์รีสอร์ท ร้านเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 08.00 น.- 20.30 น.เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend