ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2563.

หลุดไม่เว้นวัน #แพทพีช

9.5K 8
หลุดไม่เว้นวัน #แพทพีช

เรื่องราวความรักของคู่รัก วัยรุ่นที่แยกทางกันดูท่าจะยังไม่จบง่ายๆนะคะที่เมื่อวานนี้มีหลุดมาอีกระลอกค่ะ ที่ถึงแม้จะไม่ได้เอ่ยชื่อตรงๆ แต่แค่อ่านก็เดาได้ทันทีว่าใคร

ย้อนกลับไปเมื่อวันศุกร์พีท ออกงานอิเวนท์พร้อมให้สัมภาษณ์สื่อมวล และมีสื่อหนึ่งถามถึงเรื่องราวซุปซิปว่าพีทเอง ยังมีไม้เด็ดยังเตรียมไว้ปล่อยอีกใช่หรือไม่ ฝั่งพีทตอบว่า "ไม่มีเพราไม่รู้จะเก็บไว้ทำไม"


หลังจากนั้นในวันเสาร์ก็มีแชทหลุดออกมา เป็นข้อความสนทนาที่ดูเหมือนว่า พีท จะ คุยกับใครสักคนที่แจงว่า "พีทเองมีการเตรียมการวางแผนเล่นงานฝ่ายหญิง"

จนมาเมื่อเย็นวานนี้ก็มีเรื่องราวอีกระลอกอ้างสายข่าวที่มีแชทระหว่าง"ไฮโซ มันฝรั่ง" กับ "ดาราวัยรุ่นลูกครึ่ง"ที่ฝ่ายชายนั้นด่ากราดฝ่ายหญิงทั้งภาษไทยและอังกฤษ พร้อมสบถคำว่า "วรนุช"สาบส่งให้ออกไปจากชีวิต สังเกตชัดว่าวันที่ เป็นวันก่อนที่ "ไฮโซ มันฝรั่ง"จะออกมาให้สัมภาษณ์ว่าทุกอย่างยังปกติ

ส่วนด้าน "น้องสามีซุปตาร์สายแฟ" ก็จับได้จากภาพของกล้องวงจรปิด ว่าได้มีคนคอยติดตามถ่ายรูปตามสถานที่ต่างๆ รวมถึง คอนโด คาดว่าอาจถูกสั่งให้มาสังเกตุการณ์

และในวันพรุ่งนี้ทั้งคู่ มีงาน อิเวนท์ ในเวลาเดียวกัน แต่คนละงาน ต้องคอยดูกันอีกทีว่าทั้งคู่นั้นจะออกมาตอบถึงเรื่องราวต่างๆอย่างชัดเจนหรือไม่

ขอบคุณภาพจาก ทวิตเตอร์ #พีชแพท

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend