ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563.

สุพรรณบุรี จัดงาน "มหกรรมของดีและสินค้าเกษตรปลอดภัย" 30 ส.ค. – 1 ก.ย. 2562

1.2K 0
สุพรรณบุรี จัดงาน มหกรรมของดีและสินค้าเกษตรปลอดภัย 30 ส.ค. – 1 ก.ย. 2562

จังหวัดสุพรรณบุรี ได้จัดงาน "มหกรรมของดีและสินค้าเกษตรปลอดภัย" ที่ลานหน้าห้างสรรพสินค้า โรบินสัน อำเภอเมืองสุพรรณบุรี จังหวัดสุพรรณบุรี โดยจัดขึ้นเพื่อส่งเสริมและพัฒนาสินค้าเกษตรที่ได้มาตรฐานและยกระดับคุณภาพชีวิตเกษตรกรให้มีรายได้เพิ่มขึ้น สามารถพึ่งพาตนเองได้อย่างยั่งยืนตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจ และเมื่อวันที่ 30 สิงหาคม 2562 ได้รับเกียรติจาก นายภูสิต สมจิตต์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี กล่าวเปิดงาน พร้อมด้วย นายไพฑูรย์ รื่นสุข เกษตรจังหวัดสุพรรณบุรี และนายไพบูลย์ เชาววิเศษ Young Smart Farmer มาร่วมพิธีเปิดงานในครั้งนี้

โดย นายภูสิต สมจิตต์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรีประธานในพิธี เปิดเผยว่า กลุ่มจังหวัดภาคกลางตอนล่าง 1 ประกอบด้วย จ.นครปฐม จ.กาญจนบุรี จ.ราชบุรี และ จ.สุพรรณบุรี โดยสำนักงานสินค้าเกษตรจังหวัดสุพรรณบุรี ได้จัดงาน "มหกรรมของดีและสินค้าเกษตรปลอดภัย" งานแสดงและจัดจำหน่ายสินค้า ภายใต้แนวคิด " ตลาดเกษตรกร เกษตรกรจริง ทุกสิ่งปลอดภัย " ภายในงานพบกับสุดยอดสินค้าดี สินค้าเกษตรปลอดภัย จำนวน 20 ร้านค้า ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นมากมาย 


นอกจากนั้นได้จัดกิจกรรมพิเศษภายในงาน เมื่อซื้อสินค้าเกษตรทุก 100 บาท รับไข่ไก่ จำนวน 3 ฟอง ฟรีทันที จึงขอชวนเชิญผู้สนใจช็อปสินค้าดี สินค้าเกษตรปลอดภัย เพื่อถือเป็นการเพิ่มช่องทางการตลาดผลิตภัณฑ์เกษตรปลอดภัย และเพิ่มมูลค่าและรายได้ให้กับเกษตรกร สถาบันเกษตรกร และวิสากิจชุมชนในการผลิตและจำหน่ายสินค้าเกษตรปลอดภัย

สำหรับผู้ที่สนใจมาชม ชิม ช้อป งาน "มหกรรมของดีและสินค้าเกษตรปลอดภัย" ในระหว่างวันที่  30 สิงหาคม 1 กันยายน 2562 ณ บริเวณลานหน้าห้างสรรพสินค้า โรบินสัน อำเภอเมืองสุพรรณบุรี จังหวัดสุพรรณบุรี 

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์