ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 14 มิถุนายน พ.ศ. 2564

" ไทย" ชูเจ้าภาพเทนนิสระดับโลกโปรโมทประเทศ

605 0

ทรูอารีน่า หัวหิน กำลังเป็นเจ้าภาพแข่งขันเทนนิสอาชีพ สะสมคะแนนระดับโลก รวม 9 ทัวร์นาเมนต์ ตลอด 5 เดือน และนี่ก็กำลังเป็นอีกหนึ่งเครื่องมือ ในการสร้าง ชื่อเสียงให้กับประเทศไทย ผ่านการเป็นเจ้าภาพกิจกรรมกีฬา ติดตามได้จากรายงาน

สุวัจน์ ลิปตพัลลภ อดีตรองนายกรัฐมนตรี ประธานที่ปรึกษา การจัดแข่งขัน เทนนิสอาชีพ สะสมคะแนนอันดับโลก รายการ "แคล-คอมพ์ แอนด์ เอ็กซ์วายซี พริ้นติ้ง ไอทีเอฟ เวิลด์ เทนนิส ทัวร์ 2019

อดีตรองนายกรัฐมนตรีสุวัจน์ ลิปตพัลลภ ในนามของประธานที่ปรึกษา การจัดแข่งขัน เทนนิสอาชีพ สะสมคะแนนอันดับโลก รายการ "แคล-คอมพ์ แอนด์ เอ็กซ์วายซี พริ้นติ้ง ไอทีเอฟ เวิลด์ เทนนิส ทัวร์ 2019 เล่าถึงพิธีปิดการแข่งขันเทนนิส ในรอบชิงชนะเลิศ ที่สนามเทนนิส ทรูอารีน่า หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ โดยฝ่ายจัดการแข่งขัน ได้สร้างความประทับใจให้กับผู้ชม ด้วยการนำเอาการแสดง โขน และวงโยธวาธิต มาผสมผสาน เพื่อถือโอกาสโปรโมท ประเทศไทย ผ่านวัฒนธรรม และความเร้าใจจากการแข่งขัน

สหพันธ์เทนนิสนานาชาติ หรือ ไอทีเอฟ ได้มอบให้ประเทศไทย สานต่อการเป็นเจ้าภาพเทนนิสอาชีพชาย-หญิง สะสมคะแนนอันดับโลก ซึ่งจัดขึ้นตั้งแต่กรกฏาคม ไปจนถึงพฤศจิกายน รวม 9 ทัวร์นาเมนต์ และการได้สิทธิเป็นเจ้าภาพเวิลด์เทนนิสทัวร์ เป็นปีที่ 4 ติดต่อ กัน ในมุมของผู้เกี่ยวข้องเชื่อว่า นี่จะเป็นการสร้างชื่อเสียงให้ประเทศไทย


เรื่องโดย โสภณ เพชรแท้ | ภาพโดย โสภณ เพชรแท้
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend