ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2563

ACG เผยครึ่งปีหลังยอดขายทะลัก

356 1
ACG เผยครึ่งปีหลังยอดขายทะลัก

ACG สัญญาณดี ลุ้นยอดขายทะลักรับอานิสงส์ ฮอนด้าออโตโมบิล(ประเทศไทย) ลุยออกแคมเปญกระตุ้นตลาด ไตรมาส 3/62 จัดแคมเปญ "Honda Surprise ให้ลุ้นทองเป็นล้าน" มูลค่ารวม 20 ล้านบาท ขณะที่แต่ละรุ่นมีโปรโมชั่นแตกต่างสร้างแรงจูงใจ พร้อมเกาะกระแสมอเตอร์เอ็กซ์โป 2019 จัดขึ้นปลายปีนี้ ฟาก "ภานุมาศ รังคกูลนุวัฒน์" ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร มั่นใจแคมเปญใหญ่ ช่วยหนุนผลงานปีนี้เข้าเป้าหมาย

 

นายภานุมาศ รังคกูลนุวัฒน์  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ออโตคอร์ป โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน)หรือ ACG ประกอบธุรกิจการถือหุ้นในบริษัทอื่น (Holding company) ที่ประกอบธุรกิจจำหน่ายและให้บริการในอุตสาหกรรมรถยนต์ และธุรกิจอื่นที่เกี่ยวเนื่องอื่นๆ ปัจจุบันมี บริษัท ฮอนด้ามะลิวัลย์ จำกัด เป็นบริษัทแกน ซึ่งเป็นผู้จำหน่ายและศูนย์บริการรถยนต์ยี่ห้อฮอนด้า เปิดเผยว่า การที่บริษัท ฮอนด้าออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด ในฐานะบริษัทแม่ได้จัดแคมเปญ เพื่อกระตุ้นตลาดในช่วงไตรมาส 3 ปีนี้ คาดว่าจะช่วยสนับสนุนให้ยอดขายรถยนต์เพิ่มขึ้นได้ ดังนั้น บริษัทฯก็จะได้รับอานิสงส์ในครั้งนี้ด้วย 

 "ผลงานในครึ่งปีแรกที่ผ่านมา มีการเติบโตได้ตามที่คาดหวังไว้ และเมื่อฮอนด้าฯจัดแคมเปญใหญ่ออกมากระตุ้นตลาด รวมถึงงานมอเตอร์เอ็กซ์โป 2019 ซึ่งจัดขึ้นช่วงปลายปีนี้ ประเมินว่า น่าจะได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี และจะช่วยสนับสนุนให้ยอดขายรถยนต์เติบโตต่อเนื่อง ซึ่ง ACG น่าจะได้รับผลดีทำให้ผลงานปีนี้เติบโตได้ตามเป้าหมายที่วางไว้" นายภานุมาศกล่าว

 รายงานจาก บริษัท ฮอนด้าออโตโมบิล(ประเทศไทย) ระบุว่าจะจัดแคมเปญในไตรมาส 3 ปีนี้ "Honda Surprise ให้ลุ้นทองเป็นล้าน" ให้ลูกค้าที่ซื้อและรับรถยนต์ฮอนด้ารุ่นใดก็ได้ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ค. 31 ต.ค. 2562 โดยลูกค้าจะได้รับ 1 สิทธิ์ลุ้นรับทองคำรูปพรรณ มูลค่ารางวัลละ 1 ล้านบาท จับรางวัลเดือนละ 5 รางวัล รวม 4 เดือน มูลค่ารางวัลรวม 20 ล้านบาท 

 รวมทั้งฮอนด้า ยังมอบข้อเสนอพิเศษต่างๆ ที่แตกต่างกันสำหรับรถยนต์ฮอนด้าแต่ละรุ่น อาทิเช่น ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่ มาพร้อมสิทธิพิเศษที่พร้อมสร้างความมั่นใจให้แก่ลูกค้า 

ทั้งโปรแกรมการให้บริการพิเศษด้านคุณภาพรถยนต์ ฮอนด้า อัลติเมท แคร์ (Honda Ultimate Care) ด้วยการขยายการรับประกันคุณภาพรถยนต์ใหม่โดยเพิ่มระยะเวลาอีก 2 ปี หรือระยะทาง 40,000 กิโลเมตร รวมเป็น 5 ปี หรือ 140,000 กิโลเมตร (อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน) 

พร้อมด้วยบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน 24 ชั่วโมง (Honda 24hr Roadside Assistance) และพิเศษยิ่งขึ้นในรุ่นไฮบริดกับการรับประกันอายุการใช้งานแบตเตอรี่ถึง 10 ปี และรับประกันระบบไฮบริดทั้งระบบ 5 ปี ไม่จำกัดระยะทาง 

อีกทั้งฟรีค่าแรงในการเช็คระยะเป็นเวลา 5 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร (อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน) 

นอกจากนี้ มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 36 หรือ The 36th Thailand International Motor Expo 2019 เตรียมเปิดตัวรถใหม่ตามแนวคิด "โลดแล่นทันใด ทะยานไปด้วยกัน - Ride and Drive Together Now" พร้อมนำรถรุ่นใหม่ มอเตอร์ไซค์ใหม่ บิ๊กไบค์ ทั้งที่เปิดตัวในปีนี้ รวมทั้งรุ่นยอดนิยม มาจัดแสดงส่งท้ายปีอย่างยิ่งใหญ่ 

โดย งานมอเตอร์เอ็กซ์โป 2019 จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 29 พฤศจิกายน - 10 ธันวาคม 2562 ณ อิมแพค ชาเลนเจอร์ 1 - 3 เมืองทองธานี


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend