ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563.

"ปุ๊กลุก ฝนทิพย์" ออกโรงแจง ข่าวเมาท์ คู่จิ้นสร้างภาพ

3.1K 12
ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ออกโรงแจง ข่าวเมาท์ คู่จิ้นสร้างภาพ

หลังจากที่ ไมค์ ภัทรเดช ออกมาให้สัมภาษณ์เรื่องคู่จิ้นลวงโลก ล่าสุด นางเอก คู่จิ้น อย่าง ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ก็ออกโรงแจง ข่าวเมาท์ คู่จิ้นสร้างภาพรักกันต่อหน้าแต่ลับหลังไม่ชอบหน้ากัน ว่าไม่ใช่คู่นี้แน่นอน

ลือกันให้สนั่น ลั่นเมือง กับข่าวเม้าท์ คู่จิ้นลวงโลกต่อหน้ารักกัน ลับหลังเกลียด ถึงขนาดไม่มองหน้า ขอแยกห้องแต่งหน้าแต่งตัว นั้นคือคู่ของไมค์ ภัทรเดช พระเอกคู่จิ้นของ ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ที่โดนจับตามองว่าเป็นคู่นี้ใช่หรือไม่ ซึ่งก่อนหน้านี้


หนุ่มไมค์ออกโรงให้สัมภาษณ์ถึงประเด็นดังกล่าว ยืนยันว่า ไม่ใช่คู่จิ้นลวงโลก น่าจะ เป็นเรื่องเข้าใจผิดมากกว่าเพราะว่าคู่เรา ยังรักกันดี ไม่ได้มีปัญหาอะไรกัน ไม่เคยแยกห้องแต่งตัว

ทางด้านสาว ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ก็ออกมาชี้แจงว่าถึงเรื่องคู่จิ้นลวงโลก ว่า "มันไม่น่าจะมาที่เราได้เลยเพราะปกติหลายคนก็เห็นว่าเราอยู่ในกลุ่มเดียวกันมาตลอดเราสนิทกันดีทั้งต่อหน้าและลับหลังค่ะ แบบนั้นทำไม่เป็น และยืนยันความความสัมพันธ์ ระหว่าง ไมค์ ภัทรเดช เป็นแค่คู่จิ้น ยังไม่ใช่คู่จริง อยากให้ค่อยเป็นค่อยไปไม่รีบร้อน สมัยนี้เวลารักกับใครเลิกกับใครมันก็ดูเป็นเรื่องใหญ่สำหรับวงการอยู่สวยๆเบาๆแบบนี้ไปก่อนดีกว่า อยากจะค่อยๆดูไป แฮปปี้แล้วแบบนี้"

ถึงแม้ตอนนี้นางเอกคู่จิ้น ปุ๊กลุก ฝนทิพย์จะย้ายช่องไปอยู่คนละที่กันแล้ว แต่ก็ไม่เป็นอุปสรรค ไม่ได้ทำให้ห่างกัน หนุ่มไมค์ ก็ยังนัดพูดคุย พบเจอ กันอยู่เรื่อยๆ ไม่ได้ไปกันสองต่อสองมีเพื่อนๆไปด้วย

.

เรื่องโดย ทัศนียา รัตน์วงศ์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend