ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563.

"แพทริเซีย" ยก "พีช พชร" เป็นคนสำคัญ ส่วน "โน๊ต" แค่คนรู้จัก

2.7K 14
แพทริเซีย ยก พีช พชร เป็นคนสำคัญ ส่วน โน๊ต แค่คนรู้จัก

เมื่อช่วงเที่ยงที่ผ่านมา (22.08.62) แพทริเซีย ออกมาตอบคำถามาสื่อมวลชนทุกประเด็น งานนี้นักข่าวไปเยอะมาก และยิงคำถามคาใจหลายประเด็นโดยดเจ้าตัวก็ออกอาการเสียงสั่นบ้างเป็นระยะ

ก่อนหน้านี้ฝ่ายชาย พีช พชรออกมาพูดถึงความสัมพันธ์ไปแล้วคราวนี้ฝ่ายหญิงก็ตอบทุกคำถาม เริ่มจากจากปากว่า "เลิกกันจริงตามที่พีทบอก"ตลอดระยะเวลาที่คบกันมา 2 ปีกว่า แพทก็เต็มที่ ทุกคนก็เห็นว่าเรารักกันที่พีทสัมภาษณืว่า พยายามแล้ว เราทั้งคู่ก็พยายามด้วยกัน เราพูดคุยกันก่อนตัดสินใจเพราไม่มีใครอยากให้อีกฝ่ายรู้สึกผิด  ส่วนคำที่พี่พีทให้สัมภาษณ์ว่าแพทบอก "ไม่ได้ตั้งใจ"แพทไม่โกรธแพทเข้าใจพี่พีท ตอนนี้พี่พีทก็ยังเป็นคนสำคัญในชีวิตความรักที่มีให้กันยังคงอยู่ เมื่อวานนี้พี่พีทก็โทรมาให้กำลังใจเพรารู้ว่าวันนี้แพทจะต้องสัมภาษณ์


ส่วนเรื่องของพี่โน๊ตที่มีชื่อมาเกี่ยวด้วยอันนี้ต้องขอโทษพี่เค้า เราเป็นแค่คนรู้จักกัน บังเอิญได้ไปรู้จักกันในงานเราก็คุยกันในฐานะคนรู้จัก  และแคปชั่นหมียอมรับว่า เป็นอิโมจิที่แซวเล่นกับพี่โน๊ตจริง ในฐานะคนรู้จัก.

และอีกหนึ่งประเด็นที่ถูกเปิดเผยในig ถึงความสัมพันระหว่างเติ๊ด  แพทยืนยันแค่น้องในคณะ และig นั้นเอาไว้ลงรูปจากกล้องฟิล์มไม่มีอะไรแน่นอน แค่น้องในคณะที่รู้จักกัน ไม่ได้สนิทเกินเลย

และในวันเกิดที่เห็นว่าร้องไห้คือ เพื่อนจัดเซอร์ไพร้ เลยดีใจเพราะเพื่อนเข้าใจว่าเราเจออะไรมาบ้าง

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend