ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 27 มกราคม พ.ศ. 2563.

"พีช พชร" เผยนอนไม่หลับ หลังเปิดใจปมเลิกรา "แพทริเซีย"

1.7K 7
พีช พชร เผยนอนไม่หลับ หลังเปิดใจปมเลิกรา แพทริเซีย

จากกรณีข่าวช็อกวงการที่หลายคนให้ความสนใจ จนสื่อบันเทิงทั่วฟ้าเมืองไทยแห่กันมาฟังคำตอบจากปากหนุ่มพีช พชร หลังมีข่าวลือว่า ความรักของเค้ากับสาวแพทริเซีย กู๊ด ได้สะบั้นลงแล้ว ซึ่งหนุ่มพีชก็เปิดอกยอมรับว่า เป็นเรื่องจริง พร้อมอาการน้ำตาคลอเบ้า

โดยหนุ่มพีชที่จะออกมาเปิดใจเรื่องรักร้าวกับ"แพทริเซีย"

ยอมรับ เลิกกันจริง แต่ยังไม่รู้ว่าสาเหตุเกิดจากอะไร?


หรือเป็นเพราะ พีช เองที่ไม่มีเวลาให้

...ส่วนคนอื่นไม่อยากพูดถึงเพราะไม่ใช่เรื่องของตัวเองแล้ว

จริงๆ เรื่องนี้ แพรทริเซีย ไม่ได้ทำผิดอะไร แค่บางเรื่องมันอาจจะเกิดขึ้น ไม่ถูกที ถูกเวลา เท่านั้นเอง

ด้านโน้ต วิเศษ ผู้ที่ถูกพาดพิงว่าเป็นมือที่สามออกมาเคลื่อนไหวให้กำลังใจสาว แพทริเซีย พร้อมบอกว่าเขาเพิ่งรู้จักกันสักพักยังไม่มึความสัมพันธ์อย่างที่ทุกคนเข้าใจ มันไกลเกินความเป็นจริง ยันไม่มีความสัมพันธ์อย่างที่ทุกคนเข้าใจอยากให้รอฟังจากปากน้องมากกว่าพร้อมทิ้งท้ายว่า "นิสัยผมเป็นคนชัดเจนครับถ้าไม่เคลีย ผมก็ไม่ยุ่งแน่นอนครับ"

ส่วนฝั่งคุณแม่ของพีชคุณแม่ส้มชนัดดา จิราธิวัฒน์ ก็โพสต์ภาพลูกชาย ขณะให้สัมภาษณ์พร้อมแคปชั่นว่า"Love you my dearest son" รักนะลูกชายสุดที่รักของฉัน

ล่าสุดเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา พีช ทวีต ข้อความว่า "ทำไงให้นอนหลับอะฮะ" โดยมีเพื่อนพี่น้องในวงการเข้ามาทวีตตอบข้อความนี้ของพีช อาทิ โอ๊ต ปราโมทย์ , ฝน ศนันธฉัตร เป็นต้น รวมทั้งแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์จำนวนมาก ทั้งให้กำลังใจ และ แนะนำวิธีให้นอนหลับ

ก่อน พีช จะรีทวีตสุดซึ้ง ภาพ หลังตัวเองให้สัมภาษณ์เปิดใจปมเลิกรา แพทริเซีย ก็ปล่อยโฮ เอามือปิดหน้า ก่อน ผู้จัดการส่วนตัว จะรีบประคอง พีช พร้อมพาเดินทางกลับ เมื่อวันที่ 20 ส.ค.

ที่มีคนแซว กอล์ฟ ผู้จัดการ พีช ว่า "มุมนี้มึงเหมือนซีเคียวริตี้การ์ดมากกว่าผู้จัดการส่วนตัวนะพี่กอล์ฟ @googolfgolf 55555+ #แซวนะ #รักมืงงงง #บีบมือผจก #พีชพชร" ซึ่ง พีช รีทวีตข้อความด้วยว่า "โคตรพ่ออะพี่กอล์ฟ"

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend