ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563.

"กัสจัง" ของขึ้น จัดหนักขอหลักฐาน "เด็กเสี่ย"

2.8K 9
กัสจัง ของขึ้น จัดหนักขอหลักฐาน เด็กเสี่ย

"กัสจัง" ทนไม่ไหวหลังมีคนพยายามใส่ร้ายว่าเธอเป็น "เด็กเสี่ย" และ "ขายตัว" ส่งตัวเองเพื่อเรียนโรงเรียนนานาชาติ ฝ่ายเจ้าตัวมั่นใจขอหลักฐาน ถ้าเป็นเรื่องจริง


"กัสจัง - จิรันธนิน พิทักษ์พรตระกูล" ดารานักแสดง อดีตคนรัก "โดม - ปกรณ์ ลัม" ตัดพ้อมีแต่คนว่าร้ายเป็นเด็กเสี่ย โดยเธอได้โพสภาพที่มีบุคคลที่ 3 พิมพ์ในข้อความพร้อมอธิบายว่า 

         "มาเลยค่ะใครเคยเลี้ยง เคยจ่ายให้ฉัน ส่งหลักฐานมาจ้า!!! เจอคนพูดและเล่าให้ฟังมาเยอะ ตั้งแต่คบใครเป็น10ปีก่อน โดนยันทุกวันนี้ ถ้าเคยเลี้ยง เอาจริงเลยค่ะ ใครเคยเลี้ยง เชิญนะคะ ส่งหลักฐานมา หงุดหงิดเป็น!!! ตลกตั้งแต่บอกว่าส่งตัวเองเรียนนานาชาติด้วยการขายตัวและ เหอะๆใครจะขายตัวตั้งแต่ป.1 ตอนนั้น 6ขวบนะจ๊ะ ป.1!!!! สืบประวัติตามสบาย ไม่เคยกลัว #รับงานวีไอพีคือ??? ถามว่า search เจอ user ในภาพมั้ย ฉันบอกเลยว่าไม่.... บล้อคเพื่อ???"

กัสจัง จิรันธนิน พิทักษ์พรตระกูล เกิดเมื่อวันที่ 10 ตุลาคม 2535 จบการศึกษาจากโรงเรียนนานาชาติเอกมัย มหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ดที่ผ่านมามีผลงานในวงการบันเทิงมากมาย  ทั้งถ่ายภาพนิ่งประกอบโฆษณา ถ่ายแบบลงนิตยสาร ถ่ายโฆษณาเคยเป็นวีเจ  และพิธีกรรายการวัยรุ่นต่าง ๆ ภาพยนต์ร่วมทุนกับต่างชาติ

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend