ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2563

"พีช" น้ำตาคลอ! เปิดใจปมเลิก "แพทริเซีย"

10.39K 32
พีช น้ำตาคลอ! เปิดใจปมเลิก แพทริเซีย

คู่รักดาราที่ถูกจับจ้องร้อนแรงถึงความสัมพันธ์ที่เหมือนจะสั่นคลอน ระหว่าง "พีช" พชร และแฟนสาว "แพทริเซีย กู๊ด" หลังไร้เงาหนุ่มพีชในงานวันเกิดสาวแพทที่บรรดาเพื่อนๆต่างมาร่วมงานพร้อมเซอร์ไพรส์เค้กวันเกิดก้อนโต แถมอินสตาแกรมขอหนุ่มพีชยังได้อันฟอลโลว์ "แพทริเซีย" และไม่มีความเคลื่อนไหวใดๆ ถึงสาวแพท ซึ่งทางด้านหนุ่มพีชก็พร้อมเคลียร์ใจให้สัมภาษณ์ถึงกรณีดังกล่าวในงานอีเว้นท์ในวันนี้ (20 ส.ค.)

ล่าสุดเพจเฟซบุ๊ก เจ๊มอย 108 ได้เผยภาพ "แพทริเซีย กู๊ด" กำลังนั่งกินข้าวกับ "โน้ต" วิเศษ หนุ่มไฮโซน้องชาย "น็อต" วิศรุต สามี "ชมพู่" อารยา ที่เคยคบหากับ "อั้ม" พัชราภา พร้อมข้อความ "อ่อ.. เรื่องมันเป็นแบบนี้นี่เอง คนก็ชอบจับผิดกันเหลือเกิน!!"

.

.

และแล้วเรื่องราวบานปลายกันไปใหญ่ เพราะจากที่นักแสดงหนุ่ม"พีช" พชรอันฟอลโลว์ (อดีต)แฟนสาว"แพทริเชีย กู๊ด"จนมีภาพหลุดของนางเอกสาวไปทานข้าวกับ"โน้ต" วิเศษน้องชายของ "น็อต" วิศรุต สามี "ชมพู่" อารยา ออกมา เพื่อเป็นการตอกย้ำข่าวก่อนหน้านี้

และล่าสุดเรื่องดูจะไม่จบง่ายๆ เพราะมีคนออมาแฉในคอมเม้นท์อินสตาแกรมของหนุ่มพีชอีกว่า ก่อนหน้านี้หนุ่มพีชเคยจับได้ว่าสาวแพทริเชียนอกใจมาแล้วครั้งหนึ่ง โดยหนุ่มแอบกิ๊กนางเอกสาวคนนั้นไม่ใช่ใครที่ไหน คือ"เติร์ด" ลภัสหนึ่งในสมาชิกวงบอยแบนด์ชื่อดัง"ไนน์บายนาย"โดยคอมเม้นท์ดังกล่าวได้ แท็กไปหาหนุ่มเติร์ดด้วย

งานนี้ก็ไม่รู้ว่าวันนี้ (20 ส.ค.) หนุ่มพีชที่จะออกมาเปิดใจเรื่องรักร้าวของเขากับแฟนสาวจะต้องเจอเรื่องราวอะไรอีกบ้าง

.

เติร์ด-ลภัส


ล่าสุดหนุ่มพีชที่จะออกมาเปิดใจเรื่องรักร้าวกับ"แพทริเซีย"

ยอมรับ เลิกกันจริง แต่ยังไม่รู้ว่าสาเหตุเกิดจากอะไร?

หรือเป็นเพราะ พีช เองที่ไม่มีเวลาให้

...ส่วนคนอื่นไม่อยากพูดถึงเพราะไม่ใช่เรื่องของตัวเองแล้ว

จริงๆ เรื่องนี้ แพรทริเซีย ไม่ได้ทำผิดอะไร แค่บางเรื่องมันอาจจะเกิดขึ้น ไม่ถูกที ถูกเวลา เท่านั้นเอง

ชมสัมภาษณ์สด "พีช พชร" (เต็ม)

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend