ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 15 มิถุนายน พ.ศ. 2564

(คลิป)กรมพินิจและคุ้มครองฯผนึกส.ส.สิระฯจัดมวยไทยหาทุน

321 0

อธิบดีกรมพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชน พร้อมด้วย ส.ส. พลังประชารัฐ สิระ เจนจาคะ ร่วมแถลงข่าวจัด"มวยไทย ศึกท่อน้ำไทย ลุมพินี TKO / มวยไทยเกียรติเพชรซูเปอร์ไฟต์ นัดพิเศษ เสาร์ที่ 31 สิงหาคม นำรายได้ช่วยเจ้าหน้าที่

ที่ห้องรับรองกระทรวงยุติธรรม ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา ถนนแจ้งวัฒนะ สหการณ์ เพ็ชรนรินทร์ อธิบดีกรมพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชน พร้อม ด้วย สิระ เจนจาคะ ส.ส. กรุงเทพฯ พรรคพลังประชารัฐ ในนามของกรรมการมูลนิธิเพื่อช่วยเหลือเด็กและเยาวชน ในฐานะประธานจัดการแข่งขัน ได้แถลงข่าว จัดแข่งขัน " มวยไทย ศึกท่อน้ำไทย ลุมพินี TKO / มวยไทยเกียรติเพชรซูเปอร์ไฟต์ นัดพิเศษ ซึ่งจะมีขึ้นที่ เวทีมวยลุมพินี รามอินทรา ในวันเสาร์ที่ 31 สิงหาคม

การจัดมวยการกุศล เป็นไปภายใต้แนวคิด "หนึ่งแรงใจจากท่าน สู่ล้านกำลังใจเจ้าหน้าที่ เพื่อร่วมส่งเด็กดีคืนสังคม" โดยรายได้จากการจัดมวย จะบริจาคสมทบเข้ากองทุนสวัสดิการกรมพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชน รวมทั้งองค์กรมูลนิธิสาธารณประโยชน์ เพื่อสนับสนุนและพัฒนาคุณภาพชีวิต ของสมาชิกองทุนสวัสดิการกรมพินิจฯ โดยรายได้จะช่วยเจ้าหน้าที่ ที่เข้าไปดูแล บำบัดการแก้ไข ฟื้นฟูเด็กและเยาวชน ภายใต้การดำเนินงานของกรมพินิจฯ

สิระ เจนจาคะ ประธานจัดมวย บอกว่า ในฐานะกรรมการมูลนิธิ เพื่อช่วยเหลือเด็กและเยาวชน เห็นความเสียสละทุ่มเทของเจ้าหน้าที่ เพื่อช่วยเหลือให้เด็กได้กลับตัวไปเป็นคนดีคืนสู่สังคม ถือเป็นเรื่องที่น่ายกย่องและช่วยเหลือ ต่อเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงาน จึงเป็นที่มาของการจัดมวยไทย เพื่อระดมทุน สำหรับบัตรชมมวยไทย นัดพิเศษ เริ่มจำหน่ายแล้ววันนี้ ถึง 31 สิงหาคม หาซื้อได้ที่ศูนย์ฝึกอบรมฯ ทั่วประเทศ ,บัตรราคา 2,000 บาท หรือที่ กลุ่มงานสวัสดิการกรมพินิจฯ ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติฯ อาคาราชบุรีดิเรกฤทธิ์ (อาคาร เอ) ชั้น 5 ถ.แจ้งวัฒนาะ กทม.สอบถามโทร 02-143-9275


เรื่องโดย โสภณ เพชรแท้ | ภาพโดย โสภณ เพชรแท้
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend