ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 23 กันยายน พ.ศ. 2562

ดวงพยากรณ์วันอังคารที่ 20 สิงหาคม พ.ศ.2562

984 5
ดวงพยากรณ์วันอังคารที่ 20 สิงหาคม พ.ศ.2562

วันนี้จันทร์เสวยสมโณฤกษ์จนถึงเวลา 18.18 น. เป็นฤกษ์เหมาะแก่การติดต่อพระ วัด หน่วยงานทางศาสนา นักวิชาการ คุรุเกจิอาจารย์ จัดการทำธุระที่เกี่ยวนื่องกับศาสนา แต่เป็นวันที่ห้ามทำยานพาหนะออกจากอู่ ห้ามตั้งศาลพระภูมิเจ้าที่ทิศตะวันออกเป็นกาลกิณี ติดต่องานหรือเดินทางไปด้านนั้น จะไม่ค่อยสุนทรขอให้ใจเย็นๆ การหาเงินหาทรัพย์ทำได้ดีทางตะวันตกเฉียงเหนือ ผู้ใหญ่ทางอีสานจะพร้อมช่วยเหลือหลายด้าน สำหรับการป่วยไข้รักษาจะได้ยาดีหมอดีทางทิศใต้คนเกิดวันพุธกลางวันห้ามจัดงานมงคลวันนี้ เพราะวันอังคารเป็นวันกาลกิณีของคนเกิดวันพุธกลางวัน

เกิดวันอาทิตย์

การติดต่อผู้ใหญ่ ข้าราชการ หน่วยงานราชการไปได้ดีและจะช่วยให้เรื่องติดขัดยุ่งยากทุเลาปัญหา เป็นช่วงที่การประสานงานกับคนต่างๆ ไปได้คล่อง การเงินแจ่มใส อะไรพาเงินเข้ากระเป๋าจะพาความสำเร็จปลื้มใจมาด้วย ความรักและการเงินมีเหตุให้ต้องไปอนุเคราะห์คนอื่นพอๆกับจะได้ไปช่วยเช็ดน้ำตาเยิ้มๆของคนเศร้า เป็นที่พึ่งคนอื่นได้ดี เงินเข้ามือก็ยังคล่อง อาการประมาณยิ่งให้ยิ่งได้ สุขภาพยังไม่ค่อยแข็งแรงนัก อย่าไปโหมทำอะไรเกินกำลังเข้าล่ะ บันยะบันยังพลังของตัวเองไว้บ้าง

เกิดวันจันทร์

ที่ป่วยไข้จะดีขึ้นอย่าไปกังวลเกินไป ส่วนงานประสานงานต่างๆ งานขายตรง งานที่ต้องสื่อสารกับคนหมู่มากจะทำกำไรมาให้สูงการเงนถือว่าคล่องมือ จัดการได้ดังตั้งใจ ความรักยังสดชื่นดีคนที่เคยวิวาทบาดทะลุงกันอย่างหนัก จะกลับมาปรับความสัมพันธ์ได้ใหม่คนบึ้งๆงอนๆพร้อมจะหันหน้าเข้าหากัน แต่ก็ต้องเคารพกันและกันให้มากไม่งั้นจะฟึ่บฟั่บฮึ่มฮั่มใส่กันขึ้นมาอีกได้

เกิดวันอังคาร

มีเกณฑ์จะได้เริ่มคิดเริ่มสร้างสรรค์งานใหม่ๆมีโครงการใหม่ๆที่นำความมั่งคั่งบริบูรณ์มาให้ แต่ไม่ใช่ขณะนี้ ตอนนี้การเงินยังขลุกขลักอยู่บ้าง ได้กระเป๋าซ้ายก็ไหลพรวดออกกระเป๋าขวา ที่ดีคือเงินเก่าจะเข้ามา เป็นช่วงมีเสน่ห์กับคนต่างชาติ หรืออาชีพฐานะทางสังคมต่างกันมากๆได้เดินทางจะพบรัก สุขภาพไม่ค่อยดีนัก ระวังป่วยง่ายหายช้า หรือป่วยแล้วกำกวม หาสาเหตุไม่ค่อยเจอจะบังเกิดขึ้นมาได้

เกิดวันพุธกลางวัน

มีเรื่องให้เหน็ดเหนื่อยวิตกกังวล ทำงานหนักเหมือนกรรมกร แถมยังไปกลุ้มในเรื่องที่ไม่ใช่เรื่องของตัว ขอให้ปล่อยวางทางอารมณ์มากๆ งานหนักหากไม่เอาใจไปแบก ก็เบาลงได้ การประสานงานต่างๆไปได้ดี แต่ยังเพิ่งเริ่มต้น ต้องใช้เวลาค่อยๆประสานงานไป ส่วนเรื่องรักมีคนจ้องจะเขมือบมองตาเป็นมันอยู่ด้วย ยังแสนเสน่ห์ รักพาโอกาสในการทำมาหากินเข้ามา แต่เงินยังช้า ของหายได้คืนยาก ให้ใครยืมจะเจอหนี้สุญ สุขภาพยังขาลง ป่วยง่ายหายช้า อย่าประมาทในเรื่องสุขภาพ

เกิดวันพุธกลางคืน

มีโอกาสดีทางการเงินเข้ามาตลอด เงินเข้าเงินออกคล่องมือพิลึกเลย และเป็นช่วงที่จะมีผลงานปรากฏ ได้แสดงความสามารถของตัวเองอย่างเต็มที่ และความสามารถนั้นก็ทำเงินเข้ามาให้มากด้วย มีโอกาสได้แสดงความคิดเห็น ขึ้นเวที ไปในงานที่มีคนยกย่องคุณแต่เรื่องการงานระวังจะขัดแย้ง จะเจอเรื่องไม่เปิดเผย เรื่องกลืนไม่เข้าคายไม่ออก ให้ยึดถือความถูกต้องยุติธรรมเป็นหลัก ก็ไม่มีใครทำให้คุณล่มจมได้ ความรักยังสุขใจ จะมีเรื่องเซอร์ไพร้ส์มาให้ลุ้น สุขภาพแข็งแรงดี คนทำมาหากินด้านสุขภาพเงินเข้าอย่างคล่อง

เกิดวันพฤหัสบดี

การประสานงานทุกรูปแบบ การขายตรง งานนำเสนอความคิดทำเบื้องหลังจะดีกว่าออกหน้า ความรักดีถึงดี คนอยู่ใกล้พร้อมจะรัก พร้อมจะเข้าแสดงความรัก ปัญหาหนักอกต่างๆกำลังผ่านไปมากแล้ว ระวังเรื่องเงิน จะยอมจ่ายเพราะลูกตื๊อ ความใจอ่อน หรือเพื่อจบปัญหา และจะไปเจอไอ้ชนิดได้คืบจะเอาศอก เรื่องมันจะไม่ยอมจบง่ายๆสุขภาพยังแข็งแรงดี ป่วยไข้ทุเลาปัญหา คนหน่ายๆเหนื่อยๆจะเริ่มคึกคักขึ้นมา

เกิดวันศุกร์

ยังมีเมตตาในใจสูง ช่วยฉุดรั้งสติคนรอบข้างได้มาก มีการเคลื่อนไหวใหม่ๆทางด้านการงาน ในเรื่องการเงินยังมีโชคเข้ามา เงินเข้าคล่อง แต่ออกก็คล่องมือกว่าปกติ ระวังเรื่องการใช้จ่ายไว้ด้วย มีเหตุให้ได้ของเก่า วัตถุมงคล ของจากต่างประเทศอยู่ด้วย การติดต่อผู้ใหญ่ ข้าราชการ หน่วยงานราชการจะราบรื่นดี สุขภาพยังต้องดูแลตัวเองเยอะ ป่วยง่ายหายช้า ส่วนความรักยังมีความสบายใจเป็นเจ้าเรือนอยู่จ้ะ รักแล้วเอื้อเฟื้อช่วยเหลือกันดี ใกล้ชิดกันอยู่จ้ะ

เกิดวันเสาร์

เป็นช่วงที่การงานเดินหน้าดีเช่นเดียวกับการเงิน ติดต่อข้าราชการ ผู่ใหญ่ หน่วยงานาชการจะคล่องเป็นพิเศษ ได้คนพร้อมช่วยเหลือ คุณเองก็จะอุปถัมภ์คนอื่นเยอะ ระวังอารมณ์ตัวเองด้วย อย่าใจร้อนมากนักเพราะปากไวทิ่มหัวใจคนฟังอย่างบังเอิญส่วนเรื่องรักนั้น เอามาช่วยทำงานเวิร์คสุดๆ แต่เรื่องสุขภาพยังไม่ค่อยดีนัก ป่วยง่ายหายช้า หรือหมดแรงง่ายจะมาเยือนเอาได้ง่ายๆ

"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
เรื่องโดย แอนทาเรส | ภาพโดย Nation TV