ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2562

เปิดวาร์ป ไฮโซสาวแม่มณี ไม่ได้สวยอย่างเดียวแต่ รวยและเก่งมาก!!

3.8K 17
เปิดวาร์ป ไฮโซสาวแม่มณี  ไม่ได้สวยอย่างเดียวแต่ รวยและเก่งมาก!!

ถือเป็นอีกหนึ่งไฮโซสาว ที่สวยและรวยมากอีกคนหนึ่ง สำหรับแม่มณี หรือคุณเดียร์ (วันทนีย์ ทิพย์ประเวช)ที่ไม่ได้มีดีแค่สวยหุ่นดี แต่มาพร้อมกับความเก่งและความสามารถ เรียกได้ว่าเพอร์เฟคครบสูตรเลยทีเดียว นอกจากจะเป็นผู้บริหารอายุน้อย ที่มีธุรกิจมากมาย

ทั้งเครื่องสำอางค์ manila และยังเป็นเจ้ากิจการมากมายเช่นสถานบันเทิง FakeBar เจ้าของกิจการแมามณีPoolVilla กิจการห้างทองแม่มณี2019 และเจ้าของกิจการร้านcerveconceptcarudonthaniรวมไปถึงงานในวงการบันเทิงที่กำลังจะมีผลงานล่าสุดกับภาพยนตร์เรื่อง WHO WHY WHERE#ร่างซ่อนแอบ ที่จะเข้าฉายในปีนี้ ยังไม่พอล่าสุดก็มีชื่อเข้ารับรางวัล Asean Enterprise Awards 2019 สาขานักธุรกิจดีเด่นแห่งปี รางวัลสุวรรณกาย สาขาสาขานักธุรกิจดีเด่นแห่งปี รางวัลAEC BEST PERFECT AWARDS 2019 

โดยธุรกิจล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัวไปก็คือ เครื่องสำอางค์แบรนด์manila โดยคุณเดียร์เปิดเผยถึงการได้แรงบันดาลใจในการทำธุรกิจตัวนี้ ดังนี้จากการที่เราก็เป็นผู้หญิงคนนึงที่รักสวยรักงามรักที่จะแต่งหน้าในทุกๆวัน เลยคิดอยากจะสร้างแบรนด์ๆนึง ที่เป็นเครื่องสำอางค์ที่ตอบโจทย์คนทุกๆเพศทุกๆวัน การแต่งหน้าถือว่าเป็นศาตร์แห่งศิลปะซึ่งไม่มีคำว่าถูกและผิด เลยอยากทำแบรนด์ๆนึงที่เป็นเครื่องสำอางค์ที่แบบไร้ขีดจำกัด คืออิสรภาพแห่งการแต่งหน้า #unlookyourmakeup อิสระที่เป็นคุณ ไม่มีใครมาตั้งขีดจำกัดให้คุณว่าการแต่งหน้าเฉดนี้สีนี้ หรือถ้าปากสีนั้น ตีกรอบให้กับการแต่งหน้า อยากให้ทุกคนสนุกกับการmakeup แบบไร้ขีดจำกัด กับทุกเฉดสีในตัวของ manila เป็นแบรนด์ที่ตอบโจทย์ทุกเพศ ทุกวัย และทุกๆเฉดสีผิว แบบไร้ขีดจำกัด

โอ้ยเพอร์เฟคสุดๆ บอกได้คำเดียวว่าผู้หญิงที่ชื่อแม่มณีไม่ธรรมดาจริงๆ

.

.

.

.

.

"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
แชร์