ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"แซนดี้"มีคิวดวล "บางแสน กรังปรีซ์ 2019"

787 0
แซนดี้มีคิวดวล บางแสน กรังปรีซ์ 2019

"แซนดี้ เคราแก้ว สตูวิค " ยอดนักขับรถยนต์สังกัด ทีมบี-ควิก เรสซิ่ง มีคิวลงแข่ง Thailand Super Series สนามที่ 3 เทศกาลความเร็วระดับโลก รายการ "บางแสน กรังปรีซ์ 2019" ครั้งที่ 13 ณ บางแสน สตรีท เซอร์กิต ชลบุรี ระหว่าง 28 ส.ค. - 1 ก.ย.

ที่สนามพีระ อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จังหวัดชลบุรี แซนดี้ เคราแก้ว สตูวิค ได้ทดสอบรถออดี้ อาร์ 8 จีที 3 อีโว ที่จะใช้ลงแข่งขันกับ รายการ บางแสน กรังปรีซ์ 2019 ครั้งที่ 13ณ บางแสน สตรีท เซอร์กิต จ.ชลบุรี โดยการแข่งขัน จะมีขึ้นระหว่าง 28 สิงหาคม 1 กันยายน ทั้งนี้วิศวกรของบี-ควิกเรสซิ่ง ได้ทำการเช็คระบบต่าง ๆ และปรับจูนเครื่องยนต์ให้เหมาะสมกับบางแสน สตรีท เซอร์กิต ที่มีลักษณะแคบและมีจำนวนโค้งที่มาก

สำหรับรถแข่งออดี้ อาร์ 8 แอลเอ็มเอส จีที 3 อีโว สเปคปี 2019 แซนดี้ยังไม่เคยใช้ลงแข่งบนสนามใด ๆ มาก่อน จะเป็นครั้งแรกที่แซนดี้ได้ใช้รถแข่งคันนี้ บนสนามแข่งแบบสตรีท เซอร์กิต แซนดี้ยังคงประกบคู่กับทีมเมทฝีมือดีชาวเอสโตเนียนเช่นเดิม คือ มาร์ติน รัมป์

ปัจจุบัน แซนดี้ อยู่ในอันดับที่ 3 ของตารางคะแนนรวม หลังจากได้ทดสอบรถคันใหม่แล้ว แซนดี้ อยู่ระหว่างรอคอยที่ใช้รถคันใหม่เพื่อสู้ศึกครั้งนี้ ด้วยความต้องการเก็บคะแนนให้มากขึ้น เพื่อไต่อันดับให้สูงขึ้นอีก และคว้าโพเดียมอันดับ 1


เรื่องโดย ทีมข่าวกีฬา | ภาพโดย บี-ควิกเรสซิ่ง
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend