ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 27 มกราคม พ.ศ. 2563.

ผบ.ตร.สั่งเร่งสืบสวนหาตัว จยย.หัวร้อนไล่แทงโชเฟอร์แท็กซี่

1.3K 9
ผบ.ตร.สั่งเร่งสืบสวนหาตัว จยย.หัวร้อนไล่แทงโชเฟอร์แท็กซี่

จักรทิพย์ ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ สั่งเร่งสืบสวน หาตัวผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์หัวร้อน โดนโชเฟอร์แท็กซี่บีบแตรใส่หยิบมีดไล่แทง-ทำร้ายร่างกาย พร้อมตรวจสอบภาพวงจรปิดเส้นทางที่คาดว่าใช้หลบหนี สอบพยานเห็นเหตุการณ์

วันนี้ พันตำรวจเอกกฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยถึงความคืบหน้ากรณี ผู้ขับขี่มอเตอร์ไซค์ อารมณ์ร้อน โดน "แท็กซี่" บีบแตรใส่ จากนั้นผู้ขับขี่มอเตอร์ไซค์ได้หยิบมีดไล่แทง พร้อมทำร้ายร่างกาย ทำให้ผู้ขับรถแท็กซี่ล้มหัวฟาดฟุตบาท ในพื้นที่สถานีตำรวจนครบาลแสมดำ ว่าได้รับรายงานจากผู้กำกับการตำรวจนครบาลแสมดำ ว่า วันนี้(18 สิงหาคม) ได้มีผู้เสียหายเข้ามาแจ้งความกรณีตามที่ปรากฎในสื่อสังคมออนไลน์ 


ซึ่งพนักงานสอบสวนได้รับคำร้องทุกข์ของผู้เสียหาย และได้ประสานไปยังเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนและผู้ที่เกี่ยวข้อง ร่วมกันบูรณาการเดินทางไปตรวจสถานที่เกิดเหตุ อีกทั้งลงพื้นที่หาเบาะแสหรือข้อมูลของผู้ที่ก่อเหตุ ตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายใช้หลบหนี ตลอดจนติดตามพยานที่เห็นเหตุการณ์ในที่เกิดเหตุมาให้ปากคำเพื่อเป็นข้อมูลในการติดตามจับกุมผู้กระทำผิดมารับโทษทางกฎหมายต่อไปเขาบอกอีกว่า 

ขณะนี้อยู่ระหว่าง พนักงานสอบสวนทำการสอบปากคำผู้เสียหาย สอบปากคำพยาน รวบรวมพยานหลักฐาน ซึ่งในขณะนี้ยังไม่ทราบตัวบุคคลซี่งกระทำความผิด เนื่องจากคนร้ายสวมหมวกเต็มใบ และรถมอเตอร์ไซค์ที่คนร้ายขับขี่ไม่ได้ติดแผ่นป้ายทะเบียน ขณะนี้อยู่ระหว่างการพิสูจน์ทราบและรวบรวมพยานหลักฐานเพิ่มเติม

พันตำรวจเอก กฤษณะ บอกอีกว่า พลตำรวจเอกจักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ได้สั่งการให้เร่งสืบสวนสอบสวนและติดตามจับกุมคนร้ายที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายให้ได้โดยเร็ว โดยกำชับพนักงานสอบให้ดำเนินการรวบรวมพยานหลักฐานและสอบสวนอย่างตรงไปตรงไปมา ด้วยความรอบครอบ รวดเร็ว เป็นธรรม อาศัยพยานหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์และพยานหลักฐานที่เชื่อมโยงกับผู้ที่ก่อเหตุเป็นสำคัญ พร้อม เน้นย้ำเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนต้องเร่งคลี่คลายคดี ในการสืบสวนติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายให้ได้โดยเร็ว เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับพี่น้องประชาชน

เรื่องโดย เจษฎา จันทรรักษ์ | ภาพโดย เจษฎา จันทรรักษ์
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend