ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 27 มกราคม พ.ศ. 2563.

"ญาญ่า-ณเดชน์" ยืนยัน "ยังไม่อยากมีน้อง" ขอเลี้ยงหลานไปก่อน

1.2K 5
ญาญ่า-ณเดชน์ ยืนยัน ยังไม่อยากมีน้อง ขอเลี้ยงหลานไปก่อน

เป็นคลิปรายการที่เรียกเสียงหัวเราะ และเสียงร้องได้ทั้งคลิปเลยจริงๆ สำหรับคลิปรายการของคู่รักพ่อแม่ป้ายแดงอย่าง "ป็อก-มาร์กี้" แต่ที่ทำเอาแฟนๆ ต้องขำปนสงสารก็คือ สาวญาญ่า ที่ไม่ว่าจะอุ้มหลานคนไหน หลานก็ร้องไห้จ๊าก ทั้งๆ ที่ป้าญาญ่าก็เอ็นดูหลานๆ

หลังจากที่ป้าสาวญาญ่า และสาวคิมเบอร์ลี่ได้พบกับหลานแฝด มีก้า-มีญ่า ก็ดูเหมือนว่าทั้ง 2 แฝดจะแฮปปี้กับการอยู่กับน้าคิมมากกว่าซะอีก งานนี้สาวญาญ่าเลยขอยืนยันว่า จริงๆ แล้วตัวเองเป็นคนรักเด็กนะ แต่ไม่รู้ว่าทำไมอุ้มเด็กคนไหนก็ร้องทุกคน ส่วนที่ได้ฉายาว่า "อุ้มคนไหนก็ร้อง" สาวญาญ่าบอก ไม่จริง ... หรือป่าว (เหมือนสาวญาญ่าแอบไม่มั่นใจ)

แต่สาวญาญ่าเล่าว่า จริงๆ ก่อนหน้าน้องจะร้องก็ขำๆ กันอยู่ แต่พอผ่านไป 30 วินาทีก็ร้องจ๊ากเลย แต่วันนั้นแซวกันหนักมากเพราะไม่ว่า คิมจะอุ้มใครเด็กๆ ก็ดูแฮปปี้ทั้งนั้นเลย ทำให้สาวญาญ่ายอมรับเลยว่า อุ้มเด็กคนไหนก็ร้อง แต่เชื่อว่าโตขึ้นน้องต้องรักเธอแน่นอน


ส่วนเรื่องที่แฟนๆ อยากรู้หลังจากที่ได้อุ้มหลานๆ แล้วว่าเจ้าตัวอยากมีเป็นของตัวเองหรือยัง? ญาญ่ารีบตอบทันทีว่า ยังค่ะ .. ขออาศัยลูกเพื่อนก่อนแล้วกัน

.

.

.

.

.

แถมในคลิปรายของ "ป็อก-มาร์กี้" คุณพ่อของหนุ่มป็อกยังถามถึงคู่ของ ญาญ่า-ณเดชน์ ว่าเมื่อไหร สาวญาญ่าตอบแบบขำๆ คุณพ่อน่ารักมาก ขอบคุณคุณพ่อที่นึกถึงเราค่ะ ส่วนหนุ่มณเดชน์ก็ตอบไปเช็ดเหงื่อไปแถมยังพูดตะกุกตะกักว่า เรื่องแบบนี้กำหนดไม่ได้หรอกครับผม ถึงเวลาก็คงเป็นเวลาของเรานะครับ และก็อยากเก็บไวเป็นส่วนตัวด้วย ก่อนที่สาวญาญ่าจะหันมาตอบอีกครั้งว่า คุณพ่อรอก่อนนะคะ

.

ส่วนเรื่องของผลงานละคร ลิขิตรักข้ามดวงดาว ฯ ของหนุ่มณเดชน์กับสาวแมท ที่กำลังจะลงจอในวันที่ 17 ก.ย.นี้ เจ้าตัวบอก รู้สึกตื่นเต้นและอยากให้แฟนๆ ติดตามเพราะเป็นฝีมือของคนไทยด้วยกัน ส่วนเรื่องที่จะมีการเปรียบเทียบก็คิดว่าต้องมีอยู่แล้ว แต่ก็อยากให้ทุกคนมาให้กำลังใจกันส่วนละคร ลายกินรี ของสาวญาญ่ากำลังจะฟิตติ้งเดือนหน้าเหมือน ทำให้เวลาเที่ยวของทั้งคู่ก็ดูเหมือนจะหมดลงแล้วเช่นกัน

.

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์