ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 21 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563.

"ณเดชน์" ควง "ญาญ่า" ไหว้พระวัดดัง บอกไม่ได้ "ขอพรอะไร เดี๋ยวไม่ศักดิ์สิทธิ์"

1.6K 12
ณเดชน์ ควง ญาญ่า ไหว้พระวัดดัง บอกไม่ได้ ขอพรอะไร เดี๋ยวไม่ศักดิ์สิทธิ์

ทำเอาชาวฉะเชิงเทราต่างฮือฮากันอย่างมาก หลังจากที่ ณเดชน์ ควงสาว ญาญ่า ไปไหว้พระขอพร ที่วัดหลวงพ่อโสธร งานนี้เจ้าตัวยืนยัน 'ไม่ได้ไปบนอะไร' แต่บอกไม่ได้ว่าขอพระอะไรมา

หลังจากที่มีภาพออกมาว่าทั้งสองคนพากันเข้าวัดไหว้พระทำบุญ ที่วัดดังของจ.ฉะเชิงเทรา งานนี้ก็เลยทำให้หลายคนสงสัยว่า รอบนี้ทั้งคู่ได้ไปบนหรือขอพรอะไรมาบ้าง หนุ่มณเดชน์ก็รีบตอบทันทีว่า ไม่ได้จะไปบนอะไรนะ ที่ไปไหว้พระเพราะได้มีโอกาสไปจ.ฉะเชิงเทราแล้วก็เลยถือโอกาสไปไหว้พระที่วัดหลวงพ่อโสธรซะเลย ส่วนสาวญาญ่าเองก็บอกวัดนี้เคยไปบ่อยๆ เพราะอยู่ใกล้จังหวัดชลบุรี แต่มาช่วงหลังๆ ก็ไม่ค่อยได้ไปสักเท่าไหร่ มีโอกาสก็เลยไปพร้อมกับพี่ณเดชน์ซะเลย ส่วนเรื่องขอพรอะไรมานั้น หนุ่มณเดชน์ขอไม่ตอบ เพราะเชื่อว่า "เดี๋ยวไม่ศักดิ์สิทธิ์"


.

.

.

.

.

และวันแม่ที่ผ่านมา ที่ได้เห็นภาพของ 2 ลูกมาทำอาหารเซอร์ไพรส์จากไอจีแม่แก้ว หนุ่มณเดชน์บอกว่า"วันนั้นว่างตรงกันก็เลยถือโอกาสทำอาหารให้แม่แก้วกินด้วย และถือโอกาสไหว้แม่แก้วและแม่ปลาด้วย" ส่วนเรื่องของรสชาติอาหารหนุ่มณเดชน์คอนเฟิร์มว่า "อร่อย" และอาหารในวันนั้นก็ยังเป็นฝีมือของสาวญาญ่าซะส่วนใหญ่ เรียกว่าในวันนั้นสาวญาญ่าได้โชว์ฝีมือปลายจวักให้แม่แก้วและพี่ณเดชน์ได้ทานอิ่มท้องอิ่มใจกันเลยทีเดียว

และเรื่องของแพลนทริปสเปเชียลกับแม่ๆ มีทริปอีกแน่นอน แฟนๆ ก็รอติดตามและดูความหวานของสองครอบครัวนี้ได้เลย

.

.

.

ขอบคุณภาพจาก twitter :Dreamjungkun /Zilaporn wan suwan , ig : keaw_jung

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend