ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2563.

"โดม-เมทัล" ชื่นมื่น! ควงวิวาห์หวาน

2.6K 6
โดม-เมทัล ชื่นมื่น! ควงวิวาห์หวาน

ขอแสดงความยินดี กับคู่บ่าวสาว โดม ปกรณ์ ลัม วัย 39 ปี และ เมทัล สุขขาว วัย 28 ปี หลังจากบ่มเพาะความรักจนสุกงอม ควงคู่ฉลองมงคล สมรสในแบบฉบับ โดม - เมทัล ธีม Beyond the stars

โดยทั้งคู่คบหาดูใจกันมานานถึง 7 ปี ก่อน โดม เซอร์ไพรส์คุกเข่าขอ เมทัล แต่งงานที่ประเทศนิวซีแลนด์เมื่อ 14 ก.ย. ปีที่แล้ว และเมื่อวันที่ 10 สิงหาคม 2562 ที่ผ่านมา ถือฤกษ์งามยามดีจูงมือเข้าพิธีหมั้นแบบไทยและใน วันเสาร์ที่ 17 สิงหาคม 2562 นี้ ทั้งคู่จัดพิธี การฉลองพิธีมงคลสมรส โชว์หวานร้องเพลงคู่ในแบบ มิวสิคัล

โดม เผยว่า ในการเลือกแต่งงานในเดือนนี้ เป็นเพราะเป็นเดือนเกิดของเจ้าสาว ส่วนงานแต่งที่จัดธีม Beyond the stars เป็นแนว มิวสิคัล อยากให้ทุกคนสนุก เพราะจะมีโชว์ จาก บ่าวสาวด้วย โดมให้คำมั่น สัญญา จะดูแลเมทัลตลอดไป ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น เมทัล เป็นแก้วตาดวงใจ ส่วนฝ่ายเจ้าสาว ก็ให้คำมั่น สัญญาว่า จะรักโดมตลอดไปและจะดูแลผู้ชายคนนี้ตลอดไป ส่วนแพลนที่จะมีลูก นั้น ก็คงรอให้หลายๆอย่างพร้อมก่อน ในตอนนี้เมทัลก็ยังอยากลุยงานด้วย และเรือนหอก็ยังไม่เสร็จดี ถ้าทุกอย่างพร้อมก็พร้อมทันที คงจะมีลูกทันที อยากมีลูกแบบธรรมชาติ อยากได้ลูกผู้หญิง ส่วนสินสอด ที่มอบให้ เจ้าสาว มีทอง รถ บ้าน โฉนดที ดิน แหวนเพชร และในตอนนี้ทั้งคู่ก็ยังไม่มีแพลนจดทะเบียน สมรส และฮันนีมูน อยากลุยงานเก็บเงินเพื่ออนาคต

.

.

.

.

เรื่องโดย ทัศนียา รัตน์วงศ์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์