ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 6 ธันวาคม พ.ศ. 2562.

รีแล็กซ์ ทุก แอคทิวิตี้ ที่ เคปพันวา ภูเก็ต

2.0K 14

ปูนจะพาคุณผู้อ่าน มานั่งพักผ่อน ดูวิว นอนเล่นๆ ริมชายหาด ฟังเสียงคลื่น จิบเครื่องดื่มเย็นๆ และอยู่กับคนที่เรารัก มองวิวทะเล รีแล็กซ์ ทุก แอคทิวิตี้ ที่ เคปพันวา ภูเก็ต

ที่ปูนแนะนำคุณผู้อ่านมาที่ โรงแรมเคปพันวา ภูเก็ต โรงแรมแห่งแรกในเครือเคป แอนด์ แคนทารีโฮเทลส์ เป็นเพราะ ที่นี้เหมาะแก่การผักผ่อน และสนุกกับ แอคทิวิตี้ ได้อย่างเต็มที่ ที่นี้ ตั้งอยู่บริเวณแหลมพันวาทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ของเกาะภูเก็ต มีพื้นที่ชายหาดส่วนตัวสีขาวสะอาด สวยงามและเงียบสงบ ซึ่งทอดตัวยาวกว่า 300 เมตรรายล้อมไปด้วยต้นปาล์มและความอุดมสมบูรณ์ของแมกไม้นานาพันธุ์

และยังเป็นโรงแรมที่ได้รับเลือกให้เป็นสถานที่จัดงานแข่งเรือใบนานาชาติ "เคปพันวา โฮเทล ภูเก็ตเรซวีค" นอกจากนี้ยังได้รับความไว้วางใจจากดาราฮอลลีวู้ดที่มีชื่อเสียงต่างๆมากมายที่ให้เกียรติเข้าพักในโรงแรมฯ อาทิ อลิซาเบท เทเลอร์, ลีโอนาโด ดิ คาปริโอ, ไบรอัน อดัมส์, โอลิเวอร์ สโตน, นอร์มา เฮย์แมน, จีน่า เดวิส, คริสตี้ สเวนสัน, แคทเธอรีน ซีต้า โจนส์, เพียร์ซ บรอซแน่น, ฌอง คล็อด แวนแดม ฯลฯรวมทั้งยังเป็นสถานที่เก็บตัวของกองประกวด มิสเบลเยี่ยมปี 2009และมิสไทยแลนด์เวิลด์ปี 2013อีกด้วย

โรงแรมประกอบด้วยห้องพักสไตล์ลักชัวรี่จำนวน 205 ห้องซึ่ง เดอะ เคป แอ็บโซลูท สวีท (The Cape Absolute Suite) เป็นเพนท์เฮ้าส์สุดหรูเพียงหนึ่งเดียวที่ชั้นบนสุดของโรงแรมและสามารถมองเห็นวิวสวยงามของทะเลอันดามันในมุมมอง 360 องศา

ด้วยพื้นที่โอ่อ่ากว้างขวางถึง 530 ตารางเมตร ประกอบด้วย 2 ห้องนอน ห้องนั่งเล่นห้องรับประทานอาหาร ห้องสปาส่วนตัวขนาดกว้างขวาง สระว่ายน้ำส่วนตัวกลางแจ้งและเตียงไม้อาบแดด ในขณะที่บ้านพักพันวา ลอดจ์ (Panwa Lodge) ขนาด 154 ตารางเมตรซึ่งเหมาะสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ มี 3 ห้องนอน และสระว่ายน้ำส่วนตัวตั้งอยู่ติดริมหาดทรายขาว

ห้องพักประเภท พูลวิลล่า สวีท (PoolVilla Suite) ขนาด 105 ตารางเมตรพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว รายล้อมด้วยสวนไม้ดอกร่มรื่น สามารถมองเห็นวิวทะเลห้องพักประเภท เคป สวีท (Cape Suite), แฟมิลี่ สวีท (Family Suite) และ เคป ซิกเนเจอร์ สวีท (CapeSignature Suite) ขนาด 78 ตารางเมตรพร้อมพื้นที่ระเบียงขนาดกว้างขวางสำหรับชมทิวทัศน์อันสวยงามของแหลมพันวาและห้องพักประเภท จูเนียร์ สวีท (Junior Suite) ขนาด 53 ตารางเมตรที่มีพื้นที่ใช้สอยสะดวกสบาย ซึ่งทุกห้องได้รับการออกแบบให้ดูหรูหราร่วมสมัยพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

นอกจากนี้ยังมีห้องอาหารและบาร์ยอดนิยมของโรงแรมฯ จำนวน6แห่ง ให้เลือกสรรหลากสไตล์ตามความต้องการ อาทิ ห้องอาหาร คาเฟ่ อันดามัน (Caf Andaman) (เวลา6.00-24.00น.) ตั้งอยู่ริมสระว่ายน้ำใกล้กับบริเวณล็อบบี้ ให้บริการอาหารเช้าทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติ ห้องอาหาร ท็อป ออฟ เดอะ รีฟ (Top of the Reef)

(เวลา18.30-23.00น. ยกเว้นวันศุกร์) ให้บริการอาหารฝรั่งเศส โดยมี ออเทอร์ บาร์ (Otters Bar)(เวลา17.00-24.00น.) ตั้งอยู่ในบริเวณใกล้เคียง ให้บริการค็อกเทลและเครื่องดื่มเลิศรสเคล้าเสียงดนตรี

Top of the Reef Menu

SAUMON FUM DE NORVEGE AU RAIFORT .- Norwegian Smoked salmon with horseradish sauce

SALADE DE VOLAILLE ET CREVETTES .- Chicken and shrimps salad

FILET DAGNEAU GRILL, SAUCE SOUBISE .- Grilled fillet of lamb with onion sauce

PAPILLOTE DE FILET DE BAR LANETH .- Baked fillet of seabass in banana leaf

ANANAS "ALASKA" .- Pineapple "Alaska"

CREPES GLACES .- Rolled pancake with homemade ice cream

ส่วนห้องอาหารไทย พันวา เฮ้าส์ (Panwa House) (เวลา18.30-23.00น. ปิดวันจันทร์ตลอดเดือนพฤษภาคมถึง เดือนตุลาคม) เป็นบ้านสไตล์ชิโน-โปรตุกีสสองชั้น อายุเก่าแก่ คลาสสิค สวยงาม ตั้งอยู่ริมชายหาดด้าน ทิศตะวันออก สามารถชื่นชมวิวทะเลอันงดงาม ซึ่งให้บริการอาหารไทยรสเลิศ แบมบู บาร์ (Bamboo Bar) (เวลา9.00-18.00น.) บาร์ที่ได้รับการออกแบบตกแต่งให้สวยงามและกลมกลืนกับธรรมชาติ

โดยใช้วัสดุจากต้นมะพร้าวและโคมไฟสานที่สวยงาม ตั้งอยู่ริมชายหาดให้บริการอย่างเป็นกันเองทั้งอาหารว่างและเครื่องดื่มนานาชนิด และ เดอะ ไลท์ เฮ้าส์ (The Light House) (เวลา17.00-01.00น.) ที่มีบริการเครื่องดื่มพรีเมี่ยมนานาชนิดเอาใจนักท่องเที่ยว พร้อมมีดนตรีแสดงสดเพื่อสร้างความสนุกสนานให้กับทุกท่านตั้งแต่หัวค่ำจนถึงเที่ยงคืน

ทั้งนี้ ยังมีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกระดับโรงแรมห้าดาวอย่างครบครัน อาทิ สระว่ายน้ำสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ จำนวน2สระ ฟิตเนสเซ็นเตอร์ ซาวน่า อุปกรณ์สำหรับกีฬาทางน้ำ ห้องประชุมสำหรับการจัดประชุมและสัมมนา หรือจัดงานวิวาห์สุดหรูริมหาด นอกจากนี้ด้านหน้าของโรงแรมมี เคป สปา (Cape Spa)สถานดูแลสุขภาพเพื่อการผ่อนคลายระดับเอ็กซ์คลูซีฟ ที่ให้บริการสปามาตรฐานระดับสากล อาทิ การนวดแผนไทย การนวดศีรษะแบบอินเดีย การนวดอโรมา ฯลฯ

โรงแรมเคปพันวา ภูเก็ต ยังได้รับรางวัลดีเด่นด้านที่พักและการบริการต่างๆ มากมายดังนี้1. HolidayCheck - Quality Selection Award 2013-20182. TripAdvisor - Certificate of Excellence 2012-20183. TripAdvisor - Top Ten Beachfront Hotels in the World 20134. Now Travel Asia - Asias Top 20 Beach Hotels 20125. TripAdvisor - Travellers' Choice Award 2012, Relaxation & Spa Category

โรงแรมเคป พันวา ภูเก็ต ตั้งอยู่เลขที่27, 27/2หมู่8ถ.ศักดิเดช แหลมพันวา จังหวัดภูเก็ต83000โทรศัพท์076-391-123-5สายด่วน1627หรือที่[email protected], www.capepanwa.com, www.capecollection.com

เรื่องโดย ทัศนียา รัตน์วงศ์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend