ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 6 ธันวาคม พ.ศ. 2562.

มาอร่อยกับพิซซาต้นตำรับสไตล์"นโปเลียนชื่อดัง"จากประเทศอิตาลี

1.7K 9
มาอร่อยกับพิซซาต้นตำรับสไตล์

ปูน พาคุณผู้อ่านมา ชม กิจกรรมเวิร์กช็อปพิชซาสไตล์นโปเลียน ที่ สาขาน้องใหม่แกะกล่องที่ โซน Eatery House ชั้น 5 ห้างเซ็นทรัลบางนา เอาใจคนรักพิซซาชวนอิ่มอร่อยกับพิซซาต้นตำรับสไตล์นโปเลียนชื่อดังจากประเทศอิตาลีกับร้าน PEPPINA (เปปปินา)

pizza lovers พลาดไม่ได้ เพราะ ความอร่อยของ "Peppina"พิซซ่าต้นตำรับเมือง Napoliประเทศอิตาลี ที่โด่ดเด่น เป็น เอกลักษณ์ ในด้สน รสชาติแบบอิตาเลียนแท้ๆที่มาจากทางตอนใต้ของอิตาลีพิถีพิถัน ใส่ใจในทุกรายละเอียดบวกกับกับ ประสบการณ์ที่สั่งสมมาเป็นเวลานานคุณภาพของวัตถุดิบทุกอย่างที่ใช้ในการทำอาหารนั้นก็ได้มีการคัดสรรมาอย่างดีและส่งตรงมาจากอิตาลี ทำให้ pizza loversติดใจและกลับมามาทานป็นประจำ

ซึ่งในครั้ง ก็เป็น ฉลองเปิดตัวสาขาใหม่ภายใต้บรรยากาศร้านที่ตกแต่งไว้อย่างสวยงามและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

สำหรับบรรยากาศ ในวันร่วมสนุกและอิ่มอร่อยไปกับกิจกรรมเวิร์กช็อปพิชซาสไตล์นโปเลียนซึ่งได้เฮดเชฟชาวอิตาเลียน มิคโก้ ราฟาเอล (Micco Raffaele) เชฟดังที่มีประสบการณ์มากว่า20 ปีมาพร้อมกับเชฟ มนัส นาคสำฤทธิ์ เพื่อสาธิตการทำพิชชาต้นตำรับสไตล์นโปเลียน ได้ลงมือทำพิชชาในสไตล์ตัวเองอย่างสนุกสนานพร้อมได้อิ่มอร่อยพิชชาฝีมือตัวเองกลับบ้านอีกด้วย

ซึ่ง พิชซาสไตล์นโปเลียน สไตล์นาโปลีนี้อัดแน่นไปด้วยเครื่องเคียงมากมาย ไม่ว่าจะเป็นมะเขือเทศ Piennulo จากประเทศอิตาลีลูกโตๆ ที่นำเข้า มาจากประเทศอิตาลีทั้งหมด

parmigiano-reggiano น้ำมันมะกอก ชีส มอสซาเรลล่าชีส (MozzarellaCheese)เป็นเนยแข็งที่มีต้นกำเนิดในประเทศอิตาลีเดิมทีผลิตจากน้ำนมควายเมดิเตอร์เรเนียน และมีชื่อเสียงมากคือแคว้นคอมปาเนียตอนใต้ของอิตาลี น้ำนมของควายมูร่าห์มีสารอาหารสูงกว่าน้ำนมวัว มีทั้งโปรตีน ธาตุเหล็ก วิตามินเอฟอสฟอรัส มีความมันมากกว่า แต่ไม่คาวและมีคอเลสเตอรอลต่ำ

ที่นี้ จะเน้นการนวดแป้ง ด้วยมือ อย่างเดียว และเหวี่ยงด้วยมือเช่นกันเป็นเพราะต้นฉบับของ คนอิตาลีจะนวดแป้งพิซซ่าด้วยมืออย่างเดียว ทำให้ผลลัพธ์ที่ได้คือแผ่นแป้งตรงกลางจะบางในขณะที่ตัวขอบจะโป่งฟู กรอบนอกนุ่มใน พอกัดเข้าไปคำแรกรู้สึกได้ถึงความเปรี้ยวอมหวานของมะเขือเทศ ความชุ่มฉ่ำหอมอบอวน ได้รสสัมผัสของชีส อย่างเต็มคำ

สาวกคนรักพิซซาห้ามพลาดพบกับโปรโมชั่นสุดว้าว ฉลองเปิดสาขาใหม่ อิ่มคูณสอง ซื้อพิซซา 1 แถม 1 เฉพาะวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 12.00-17.00 น. ที่ โซน EateryHouse ชั้น 5 ห้างเซ็นทรัลบางนาตั้งแต่วันที่ 13 31 ส.ค. 62

มาอร่อยกับเมนูสไตล์นโปเลียนได้แล้ววันนี้จะมากันแบบครอบครัว หรือสังสรรค์กับเพื่อนๆ พบกันที่โซน EateryHouse ชั้น 5 ห้างเซ็นทรัลบางนาสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 02-361-1095

เรื่องโดย ทัศนียา รัตน์วงศ์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend