ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 16 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"อาร์ทออฟกอล์ฟ"ผนึกพันธมิตรจัดดวลวงสวิงการกุศล

552 0

บริษัท อาร์ท ออฟ กอล์ฟ อินเตอร์เนชั่นแนล ยกระดับตัวเอง จากผู้จำหน่ายสินค้าวงการกอล์ฟ สู่การเป็นโปรโมเตอร์จัดดวลวงสวิงนำรายได้ช่วยการกุศล ประเดิมรายการแรกตุลาคมนี้

ธนนท์ พงศ์ธนา ประธานกรรมการ บริษัทอาร์ท ออฟ กอล์ฟ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

ที่ห้องวีบอลรูม โรงแรม วี กรุงเทพฯ บริษัท อาร์ท ออฟ กอล์ฟ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้แทน จำหน่ายอุปกรณ์กอล์ฟและแอคเซสเซอรีระดับระดับพรีเมียม โดยธนนท์ พงศ์ธนา ประธานกรรมการ บริษัท และ นันทพล จันทน์แดง กรรมการผู้จัดการบริษัท พร้อมด้วยพันธมิตร ได้แถลงข่าวถึงการจัดแข่งขันกอล์ฟ ในรายการ "อาร์ทออฟกอล์ฟชาลิตี้" โดยการแข่งขันจะมีขึ้นในวันที่ 1 ตุลาคม นี้ ณ สนามเดอะรอยัล เจมส์ ซิตี้ กอล์ฟ คลับ จังหวัดปทุมธานี

ทั้งนี้ กอล์ฟการกุศลรายการนี้ ทางผู้จัดตั้งเป้าว่า รายได้ทั้งหมดหลังหักค่าใช้จ่าย จะนำไปบริจาคเพื่อทำประโยชน์ให้สังคม โดยความโดดเด่นของทัวร์นาเมนต์นี้ คือ การใช้สนามแข่งขัน อย่าง สนามเดอะรอยัล เจมส์ ซิตี้ กอล์ฟ คลับ ในจังหวัดปทุมธานี สนามกอล์ฟระดับ 5 ดาว ที่ปกติจะต้องเป็นสมาชิกเท่านั้น จึงจะมีสิทธ์ได้เข้าไปใช้บริการ นี่จึงถือเป็นกิจกรรมกอล์ฟการกุศลระดับไฮเอนด์ที่แปลกใหม่

สำหรับอาร์ทออฟกอล์ฟ มีโครงการที่จะจัดการแข่งขันกอล์ฟในทุกไตรมาส เพื่อสร้างบรรยากาศให้กับกีฬาชนิดนี้ อาทิ การดีไซน์ให้เป็น รายการที่แตกต่าง, ดีที่สุด ,หรูหราที่สุด เชื่อว่าการจัดกอล์ฟการกุศลในครั้งนี้ จะประสบความสำเร็จ ได้รับการตอบรับที่ดี ผู้สนใจการแข่งขัน สามารถติดตามมรายละเอียดได้ทางเฟซบุคแฟนเพจ Art of Golf, อินสตาแกรม artofgolf_thailand ตั้งแต่วันนี้


เรื่องโดย โสภณ เพชรแท้ | ภาพโดย อาร์ท ออฟ กอล์ฟ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend