ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 14 มิถุนายน พ.ศ. 2564

อบจ.ตราดช่วยจ่ายค่าปรับ 1.6 แสนบาท

426 0
อบจ.ตราดช่วยจ่ายค่าปรับ 1.6 แสนบาท

สภาอบจ.ตราด เสนอช่วยจ่ายค่าปรับให้ทีม "ช้างขาวจ้าวเกาะ" ตราด เอฟซี เป็นเงิน 1.6 แสนบาท เนื่องจากที่ผ่านมาสโมสรได้ส่งเสริมให้ยช.หันมาเล่นกีฬาหลังได้เห็นจากความสำเร็จของสโมสร ด้าน นายวิเชียร ทรัพย์เจริญ ขอบคุณสำหรับการสนับสนุนครั้งนี้ และอยากฝากเชิญกองเชียร์ ตราด เอฟซี ช่วยสนับสนุนสินค้าของสโมสร และมาเชียร์ทีมให้เต็มสนามแข่ง เพื่อเป็นกำลังใจให้นักเตะทุกคน

ที่สภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดตราด มีการประชุมสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดตราดสมัยสามัญ สมัยที่ 2 ปี 2562 ที่มีนายธนพล ปรีดาสุทธิจิต ประธานสภาอบจ.ตราด เป็นประธานในการประชุมพิจารณางบประมาณรายจ่ายประจำปี 2562 และวาระต่างๆอีก 6 วาระ โดยที่นายวิเชียร ทรัพย์เจริญ นายกอบจ.ตราด และ ประธานที่ปรึกษาสโมสรตราด เอฟซี เสนอญัตติขยายเวลาพิจารณางบประมาณรายจ่าย 2563 ที่ประชุมได้อนุมัติ 

    หลังจากจบการพิจาณาในญิตติอื่นๆแล้ว นายสุรศักดิ์ สมาชิกสภาอบจ.ตราดเขตอ.เมือง และสมาชิกลูกเมืองตราด ได้เสนอในที่ประชุมว่าหลังจากที่สโมสรตราด เอฟซี พ่าย ทีมบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จากการตัดสินที่ผิดพลาดของกรรมการ จนเกิดการประท้วง และผิดระเบียบซึ่งทำให้ถูกปรับเป็นเงิน 1.6 แสนบาทนั้น 

    ทางสมาชิกสภาอบจ.ตราด มีความประสงค์ที่จะร่วมช่วยสนับสนุนช่วยเหลือทางสโมสร เนื่องจากที่ผ่านมา สโมสรตราด เอฟซี ที่เกิดภายใต้แรงสนับสนุนของท่านนายกอบจ.ตราด และได้ส่งเสริมให้เยาวชนได้หันมาเล่นกีฬา เนื่องจากเห็นความสำเร็จของสโมสร แม้จะได้รับทราบว่า ทางสโมสรตราด เอฟซี ไม่ต้องการให้เป็นภาระของกองเชียร์ชาวตราดที่ต้องการช่วย จึงเสนอให้ที่ประชุมได้พิจารณาและขอให้ท่านนายกอบจ.ตราดรับการสนับสนุนด้วย

    นายวิเชียร ทรัพย์เจริญ ได้กล่าวว่า ต้องขอบคุณแทนคณะกรรมการ และนักเตะ ที่ทางสมาชิกสภาอบจ.ตราดได้เห็นความสำคัญ ซึ่งที่ผ่านมาทางสมาชิกสภาอบจ.ตราด ได้ให้การสนับสนุนสโมสรตราด เอฟซี ทั้งทางตรงและทางอ้อม นับเป็นน้ำใจของท่านสมาชิกสภาอบจ.ตราดทุกคน และจะขอรับไว้เพื่อรับน้ำใจจากทุกคน และจะแจ้งไปยังกองเชียรชาวตราดทุกคนว่า ทางสมาชิกสภาอบจ.ตราดได้สนับสนุนเงินค่าปรับทั้งหมดแล้ว หากกองเชียร์จะสนับสนุนขอให้ช่วยซื้อเสื้อหรือผ้าพันคอที่ยังเหลือจำนวนมาก เพื่อช่วยเหลือ ทางสโมสรก็พร้อมรับ และในเกมการแข่งขันในวันที่ 24 สิงหาคม 2562 กับทีมพีทีที ระยอง ขอให้นำผ้าพันคอมาร่วมเชียร์กันมากๆด้วย เอาให้เต็มสนามกีฬากลาง จ.ตราด เพื่อช่วยเชียร์ทีมตราดเก็บ 3 แต้มลุ้นหนีตกชั้นให้ได้นับตั้งแต่เกมนี้ทันที


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์