ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"อมรินทร์ทีวี"ยิงสดมวยแม็กซ์4ขุนพลตัดเชือก

309 0
อมรินทร์ทีวียิงสดมวยแม็กซ์4ขุนพลตัดเชือก

อมรินทร์ทีวี เอชดี (หมายเลข 34) ยิงสด "ศึกแม็กซ์มวยไทย" รายการ "เดอะแชมเปี้ยน แม็กซ์มวยไทยตัดเชือก" วันเสาร์ที่ 17 ส.ค.นี้ จากสังเวียนแม็กซ์ พัทยา จับตาดู 4 ขุนพลมหากาฬร่วมบู๊ ในพิกัด 58 กก. ประกอบด้วย "มณเฑียร ศิษย์มนต์ชัย, เลิศชัย อ.แสนศึก, ขวัญใจ บ้านมิรันดา และ ยอดอาวุธ เพชรแรมโบ้" ตามฟอร์มวิจารณ์ ชี้ "ยอดอาวุธ" เข่าในเหนียวแน่น แถมมีชั่วโมงบินสูงกว่าเพื่อน

ความเคลื่อนไหว ศึกแม็กซ์มวยไทย นัดประจำวันเสาร์ที่ 17 ส.ค.นี้ ที่สังเวียนแม็กซ์ พัทยา ช่องอมรินทร์ทีวี เอชดี (หมายเลข 34) ยิงสด เวลา 18.00-20.10 น. ไฮไลต์ที่น่าสนใจอยู่ที่ มวยไทยตัดเชือก ในรายการ "เดอะแชมเปี้ยน แม็กซ์มวยไทยตัดเชือก" เป็นมวยรอบ พิกัด 58 กก. โดยมี 4 นักชกมหากาฬ ฟอร์มสดโคจรมาพบกัน วัดแชมป์รู้ผลในวันเดียว ประกอบด้วย มณเฑียร ศิษย์มนต์ชัย มวยเตะขาต่อยหมัด อาวุธหนักรุนแรง ลุ้นนับน็อกได้ตลอดเวลา ระยะหลังครบเครื่องมากขึ้นมาเข่าในมาเสริม, เลิศชัย อ.แสนศึก ดาวรุ่งอาวุธหนักโดยเฉพาะแข้งที่ทรงพลัง ล่าสุดเตะนักชกต่างชาติกระเจิงมาแล้ว, ขวัญใจ บ้านมิรันดา จังหวะฝีมือครบเครื่องกล้าแลกกล้าบวกจุดเด่นมีศอกอันตราย และ ยอดอาวุธ เพชรแรมโบ้ มวยเก๋ากระดูกประสบการณ์ดีกว่าเพื่อน เข่าในเหนียวแน่นเด้งตีรุนแรง

ทางด้าน หลี่ จิ้ง และ น้อย บ้านโป่ง สองทีมงานผู้ช่วยประกบคู่มวยของแม็กมวยไทย เผยว่า เคล็ดลับที่ประกบมวยแล้วชกออกมาสนุกนั้น เพราะแม็กซ์เรายึดเอาความสูสีเป็นหลัก คือ แพ้ได้ ชนะได้  และต้องบอกว่าแม็กซ์มวยไทยทุกวันนี้ ได้รับความนิยมจากคนดูคนไทยและต่างชาติเป็นอย่างมาก ในการแข่งขันจะมีแฟน ๆ เข้าชมยืนพื้น 1 พันคน และเปิดให้คนไทยเข้าดูฟรี ขณะที่สาเหตุที่คนดูเยอะส่วนใหญ่ให้มุมมองในแนวทางเดียวกันคือ คนดูชอบที่มวยแม็กซ์ให้คะแนนแบบเป็นยกจริง ๆ ไม่อิงเรื่องการพนันเข้ามาเกี่ยวข้อง ทำให้คนดูสนุกไปด้วย

สำหรับคู่มวยประกอบรายการที่น่าสนใจ มีดังนี้ เพชรมณี เพชรจินดา พบ จูเนียร์ คุณวังหลวง (สปป.ลาว) พิกัด 54 กก. แฟนต้า ศิษย์เสี่ยพรีม พบ อุดมเล็ก กำนันลีณุปราณบุรี พิกัด 58 กก., เพชรพัทยา เพชรอาสิระ พบ เพชรแปดแสน สิงห์นวอาวุธ พิกัด 54 กก.


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์