ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 16 มิถุนายน พ.ศ. 2564

เผยคลิป "อองตวน" ขอโทษ กลัวตายปัดชกนักมวยอาชีพ

2.29K 10

อองตวน ปินโต อดีตนักชกหน้าหล่อ ที่ปัจจุบันผันตัวเป็นโค้ชทีมแบล็ก แห่งสังเวียนมวยดารา ช่องดัง ออกมายืนยันว่าที่พูดไปเพราะต้องการให้เป็นเรื่องตลก รวมทั้งยังได้ขอโทษต่อพฤติกรรมดังกล่าวไปแล้ว

ภายหลังเหตุการณ์ปากพาซวยของ "อองตวน ปินโต" อดีตนักชกหน้าหล่อ ที่ปัจจุบันผันตัวเป็นโค้ชทีมแบล็ก แห่งสังเวียนมวยดารา ช่องดัง ที่ออกมาท้าทายบนเวทีว่าอยากชก ขอท้าแบบ 3 รุม 1 หรือตนจะต่อให้ด้วยการใช้มือซ้ายข้างเดียวด้วยซ้ำ

ซึ่งเรื่องดังกล่าวสร้างความเดือดให้กับผู้คนในวงการมวยไทย และเหล่าบรรดาคนดังที่ออกมาตอบโต้ แม้ว่าภายหลังตัวของ "อองตวน" จะออกมายืนยันว่าที่พูดไปเพราะต้องการให้เป็นเรื่องตลก รวมทั้งยังได้ขอโทษต่อพฤติกรรมดังกล่าวไปแล้ว

โดยเฉพาะในรายของ "เสี่ยโบ๊ท" ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์ แห่งค่าย เพชรยินดี บ็อกซิ่ง ยื่นข้อเสนอให้ อองตวน ได้ฟาดปากกับ เพชรมรกต เพชรยินดีอะคาเดมี่ นักชกในสังกัด พร้อมเสนอค่าตัว 4 แสนบาท แถมต่อน้ำหนักให้ 2 กิโลกรัม กระทั่งล่าสุดยังพร้อมอัพค่าตัวให้ แว่วๆ ว่าอาจไปถึง 1 ล้านบาท ซึ่งแฟนมวยหลายรายก็ลุ้นให้ อองตวน ตอบรับ

ล่าสุดมีการแชร์คลิปที่ "อองตวน" ออกมาพูดขอโทษต่ออาการปากพาจนของตัวเองว่า ขอโทษสำหรับดราม่าที่เกิดขึ้นอย่าเอาผมไปสู้กับนักมวยจริงๆ ผมไม่อยากตาย

ขอโทษอีกครั้งสำหรับประสบการณ์คิดน้อยไปในครั้งนี้ ตอนแรกผมก็ให้เป็นเรื่องตลก เพราะมี 3 สาวบนเวที ว่ายอมให้มีการรุม 3 ต่อ 1 แต่พอพูดไปแล้วไม่มีใครรับคำหรือชงต่อให้ ทำให้มันก็เลยตามเลยอย่างที่เห็น ตอนนั้นผมคิดว่ามันคงตลก แต่ตอนนี้ต้องขอโทษจริง สภาพผมไม่ใช่นักมวยแล้ว


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend