ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 15 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"เขี้ยวสมุทร" เฮ ! เจริญศักดิ์ สลัดเจ็บ ลุ้นคัมแบ็กบู๊ "นกใหญ๋"

364 0
เขี้ยวสมุทร เฮ ! เจริญศักดิ์ สลัดเจ็บ ลุ้นคัมแบ็กบู๊ นกใหญ๋

"เขี้ยวสมุทร" สมุทรปราการซิตี้ เฮ ! "เทห์" เจริญศักดิ์ วงษ์กรณ์ ปีกความเร็วสูงของทีม สลัดอาการบาดเจ็บกล้ามเนื้อต้นขาขวา คัมแบ็กกลับมาลงฝึกซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมได้แบบเต็มรูปแล้ว พร้อมมีลุ้นช่วยทีมเกมบุกรัง "นกใหญ่พิฆาต" ชัยนาท ฮอร์นบิล ในศึกฟุตบอล "โตโยต้า ไทยลีก 2019" นัดที่ 24 ในวันเสาร์ที่ 17 สิงหาคม 2562 ที่ สนามเขาพลอง สเตเดี้ยม เวลา 19.00 น

เจริญศักดิ์ วงษ์กรณ์ ปีกความเร็วสูงของทีม สลัดอาการบาดเจ็บกล้ามเนื้อต้นขาขวา คัมแบ็กกลับมาลงฝึกซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมได้แบบเต็มรูปแล้ว พร้อมมีลุ้นช่วยทีมเกมบุกรัง "นกใหญ่พิฆาต" ชัยนาท ฮอร์นบิล ในศึกฟุตบอล "โตโยต้า ไทยลีก 2019" นัดที่ 24 ในวันเสาร์ที่ 17 สิงหาคม 2562 ที่ สนามเขาพลอง สเตเดี้ยม เวลา 19.00 น

ความเคลื่อนไหวอาการบาดเจ็บของ "เท่ห์" เจริญศักดิ์ วงษ์กรณ์ ปีกความเร็วสูงของทัพ "เขี้ยวสมุทร" สมุทรปราการซิตี้ ที่มีอาการบาดเจ็บกล้ามเนื้อต้นขวาจากเกมที่พบกับ ตราด เอฟซี เมื่อวันที่ 3 สิงหาคมที่ผ่าน จนต้องถูกเปลี่ยนตัวออกจากสนาม พร้อมกับพลาดช่วยทีมในเกมล่าสุดด้วย

ล่าสุดทีมแพทย์ของสโมสรฟุตบอลสมุทรปราการซิตี้ ได้เปิดเผยความคืบหน้าของอาการบาดเจ็บ "เท่ห์" เจริญศักดิ์ วงษ์กรณ์ ว่า หลังจากที่เราได้ทำการรักษา อาการบาดเจ็บที่บริเวณกล้ามเนื้อต้นขาขวาของ"เจริญศักดิ์" มาอย่างต่อเนื่องกว่า 2 สัปดาห์ ทำให้เวลานี้เขาสามารถกลับมาลงฝึกซ้อมกันเพื่อนร่วมทีมได้แบบเต็มรูปแบบแล้ว และคาดว่าจะพร้อมกลับมาลงสนามช่วยทีมในเกมที่เราจะยกพลบุกไปเยือน "นกใหญ่พิฆาต" ชัยนาท ฮอร์นบิล ในเกมสัปดาห์นี้ได้อย่างแน่นอน

สำหรับโปรแกรมการแข่งขันฟุตบอล "โตโยต้า ไทยลีก 2019" นัดที่ 24 "เขี้ยวสมุทร" สมุทรปราการซิตี้ จะยกพลบุกไปเยือนถิ่น "นกใหญ่พิฆาติ" ชัยนาท ฮอร์นบิล ในวันเสาร์ที่ 17 สิงหาคม 2562 ที่ สนาม เขาพลอง สเตเดี้ยม เวลา 19.00 น.


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์