ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 14 มิถุนายน พ.ศ. 2564

‘โจ้ห้าหลา’ เล็งเปิดอะคาเดมี่ ส่งต่อประสบการณ์สู่แข้งจิ๋วรุ่นใหม่

1.08K 13
‘โจ้ห้าหลา’ เล็งเปิดอะคาเดมี่ ส่งต่อประสบการณ์สู่แข้งจิ๋วรุ่นใหม่

โจ้ห้าหลา ศรายุทธ ชัยคำดี อดีตศูนย์หน้าทีมชาติไทย เดินหน้าเต็มตัวในการเปิดอะคาเดมี่ ชื่อ Chaikamdee Soccer School (ชัยคำดี ซอคเกอร์ สคูล) ขึ้นที่สนามไทยรามัญ เขตคลองสามวา มีนบุรี เพื่อถ่ายทอดประสบการณ์สู่นักเตะเยาวชน

โจ้ห้าหลา เผยว่า เป็นความตั้งใจที่อยากจะทำ อะคาเดมี่ สอนฟุตบอลเด็กๆ อยู่แล้ว ซึ่งช่วงนี้มีโอกาส หลังจากว่างงานโค้ชก็ได้โอกาสมาทำจริงๆจังๆ ซึ่งตอนนี้ได้เริ่มเดินหน้าไปบ้างแล้วด้านการประชาสัมพันธ์ ต่อจากนี้จะเริ่มเดินสายเปิดฟุตบอลคลินิกตามโรงเรียนต่างๆที่อยู่ใกล้เคียงก่อนเพื่อดูกระแสตอบรับ

"Chaikamdee Soccer School คืออะคาเดมี่ที่เราจะสอนนักฟุตบอลรุ่นใหม่ให้เข้าใจการเล่นฟุตบอลตั้งแต่เริ่มต้น ไม่ว่าจะเป็นทักษะพื้นฐาน, ทัศนคติในการเล่นฟุตบอล เพื่อสอนให้เขาก้าวขึ้นมาสู่การเป็นนักฟุตบอลอาชีพในอนาคต"

อดีตกองหน้าทีมชาติไทย ยังกล่าวต่อไปอีกว่า "อย่างไรก็ตามการเปิดอะคาเดมี่ ไม่ได้หมายความว่าจะทิ้งงานโค้ช เพียงแต่จะใช้เวลาว่างจากงานโค้ชมาทำเท่านั้น โค้ชก็ยังรับอยู่หากมีทีมให้ความสนใจก็สามารถติดต่อเข้ามาได้ตลอด"  

สำหรับรายละเอียดเปิดรับสมัครแข้งเยาวชนอายุระหว่าง 6-15 ปี ที่มีความสนใจด้านกีฬาฟุตบอล เข้ามาฝึกฟุตบอลขั้นพื้นฐาน ในวันเสาร์ -อาทิตย์ เวลา 09.00-11.00 น. โดยมีค่าเรียน 3,000 บาท ต่อเดือน ซึ่งจะได้ชุดซ้อมฟรี 2 ชุด และฟรีค่แรกเข้า ผู้สนใจสามารถติดต่อที่ (โค้ชโจ้) 087-101-3450 และ (โค้ชน้อย) 063-853-9463


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend