ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2562.

ไม่ใช่ภาพ! เบื้องหลังเอ็มวีเพลงใหม่ "โดม&เมทัล" ปล่อยภาพพรีเวดดิ้งหวานสุดคลาสสิค

799 4
ไม่ใช่ภาพ! เบื้องหลังเอ็มวีเพลงใหม่ โดม&เมทัล ปล่อยภาพพรีเวดดิ้งหวานสุดคลาสสิค

อย่าเข้าใจผิดนี่ไม่ใช่ภาพเบื้องหลังเอ็มวีเพลงใหม่ แต่! เป็นภาพพรีเว็ดดิ้งของคู่รักคนบันเทิง "โดม-เมทัล" ที่หลังจากที่หมั้นหมายกันไปเมื่อช่วงเช้าของวันเสาร์ที่ 10 สิงหาคม 2562 ที่ผ่านมา ในบรรยากาศพิธีแบบไทยๆ ล่าสุดทั้งคู่ได้ปล่อยเซ็ทภาพ ภาพพรีเวดดิ้ง หวานสุดคลาสสิค ออกมาให้แฟนๆ ได้ดูก่อนงานพิธีฉลองมงคลสมรสวันเสาร์ที่จะถึงนี้

เรียกเสียงฮือฮามาก ๆ สำหรับเซ็ทภาพพรีเวดดิ้งของ"โดม ปกรณ์ ลัม & เมทัล สุขขาว" ที่ล่าสุดทั้งคู่ได้ปล่อยภาพพรีเวดดิ้งชุดใหญ่ ใน concept สุดเก๋ "The Museum of Love" ออกมา

ซึ่งเป็นผลงานถ่ายภาพของช่างภาพฝีมือดี Sarah Wouters และ Phonpanu Geeratayaporn มากดชัตเตอร์ให้ก่อนเข้าพิธีฉลองมงคลสมรส วันเสาร์ที่ 17 สิงหาคม นี้

.

.

.

ทางด้านว่าที่เจ้าบ่าวอย่าง "โดม - ปกรณ์ ลัม" ได้เผยถึง concept พรีเวดดิ้งครั้งนี้ว่า "เราต้องการได้ภาพถ่ายที่ดูมีความรู้สึก มากกว่าที่จะเก็บเรื่องของรายละเอียดเสื้อผ้าหน้าตาอะไรประมาณนั้น เราอยากให้อารมณ์มันดูคลาสสิคไม่ว่าจะอีกกี่ปี อนาคตให้ลูกดูก็ยังคงความคลาสสิคด้วย concept แบบนี้อยู่ หวังว่าคงจะถูกใจทุกๆ คนนะครับเพราะเป็นอีกหนึ่งการถ่ายรูปที่เราทั้งสองคนชอบมากครับ" ด้าน เมทัล เผยความรู้สึกว่า "มีความสุขค่ะ เราอยากได้ความเป็นธรรมชาติ ตอนเผลอๆ ก็เลยรู้สึกสบายๆ เป็นกันเอง เป็นตัวเองค่ะ ส่วนเสื้อผ้าเรามีส่วนเลือกเองด้วย อยากได้กลิ่นอายวินเทจเพราะรู้สึกว่าชุดวินเทจมีความคลาสสิค มีมนต์สะกดอะไรบางอย่างน่าค้นหา"

ส่วนในพิธีมงคลสมรสวันจริง ทางเนชั่นบันเทิงจะขอเก็บภาพมาฝากแฟนๆ ให้ได้ดู

.

.

.

.

.

.

.

.

.

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend