ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 14 กรกฎาคม พ.ศ. 2563.

เจ้าขุน โพสต์ไอจีขอโทษ ดีใจมี แบงค์ เป็นพี่ชายเพิ่มอีกคน

12.0K 37
เจ้าขุน โพสต์ไอจีขอโทษ ดีใจมี แบงค์ เป็นพี่ชายเพิ่มอีกคน

โดนดราม่ากันยกครอบครัวสำหรับครอบครัววรรธนะสิน ก่อนหน้านี้แม่ปิ่น เก็จมณี แบงค์ ธิติ ก็ได้ออกมาโพสต์ให้กำลังใจ เจ้าขุน จักรภัทร ที่เจอดราม่าในโซเชียลมากมาย คราวนี้ถึงคิวของน้องเจ้าขุน ออกมาโพสต์ความรู้สึกของเขาบ้างแล้ว

หลังจากที่แพ้น็อคแบงค์ ธิติ ไปเมื่อวานนี้เจ้าขุนก็เงียบไป จนล่าสุดเมื่อช่วงเย็นวันนี้(13.08.62) เจ้าขุนได้มีการเคลื่อนไหวผ่านไอจีของเขาโดยเขาลบภาพที่บอกว่าจะชนะน็อคแบงค์ออกเหมือนเป็นการเคลียร์ดราม่าและสิ่งที่เขาคิดว่าไม่ดีออกไป โดยเริ่มโพสต์ภาพคุณแม่สุดที่รักลงไอจีพร้อมระบุแคปชั่นว่า


"Happy mothers day krub mum i love u sorry i couldnt bring that belt back home but just wanted to say i love u also sorry that i got carried away at the end แปลว่า สุขสันต์วันแม่ครบผมรักแม่ ขอโทษที่ไม่สามารถเอาเข็มขัดกลับมาให้ได้ และก็ขอโทษทุกอย่างที่เกิดขึ้น

ต่อจากภาพคู่แม่เจ้าขุนก็ลงภาพคู่กับแบงค์ ธิติ ทันที เป็นภาพที่ชกมวยกอดกันบนเวทีพร้อมแคปชั่นว่า "U r the champion bro! lets catch up soonผมมีพี่ชายอีกคนแล้วววว(sorry to everyone i may have offended, i have learnt from my mistake and will try my best to improve)ขอโทษพี่ๆทุกคนนะครับ"

นอกจากนั้นเจ้าขุนก็แชร์สตอรี่กราบแม่ปิ่นรวมถึงบอกรักแบงค์ด้วยเรียกว่างานนี้เจ้าขุนได้ตั้งใจออกมาขอโทษทุกคนและแสดงมิตรภาพดีๆกับแบงค์ เป็นเรื่องที่น่าประทับใจ คาดว่าเรื่องราวดราม่าต่างๆอาจจะจบลงได้ดี และเจ้าขุนเองก็น่าจะได้รับบทเรียนราคาแพง

เรื่องโดย มุกระวี ดีบุกคำ | ภาพโดย มุกระวี ดีบุกคำ
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์