ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2562

เช็คเลย!! อ.คฑา เผยดวงรายเดือนสิงหาคม 2562 ทั้ง 12 ราศี

4.3K 9
เช็คเลย!! อ.คฑา เผยดวงรายเดือนสิงหาคม 2562 ทั้ง 12 ราศี

ดวงรายเดือน กับ ดร.คฑา ชินบัญชร ประจำเดือนสิงหาคม 2562 โดยผุ้สื่อข่าวรายงานว่า ดร.คฑา ชินบัญชร หมอดูชื่อดังของเทืองไทย พยากรณ์ดวงชะตา ด้วยไพ่ยิปซีลายไทย กับ ดร.คฑา ชินบัญชร คำทำนายในช่วงเวลา เดือนสิงหาคม 2562

คำพยากรณ์ดวงชะตา

ราศีมังกร (ผู้ที่เกิดในช่วงวันที่ 14 ม.ค-13 ก.พ.) ในเดือนสิงหาคม 2562

ภาพรวมดวงชะตาในเดือนนี้ มีเรื่องต้องกังวลใจเกี่ยวกับคนรัก ครอบครัว อย่ามัวแต่หมกมุ่น ทุกปัญหามีทางออก

ช่วงวันที่ 1 -10 มักมีความคิดแปลกใหม่ให้ได้ลองทำอยู่เสมอ การงานมีโอกาสถูกส่งชื่อไปอบรมเรียนรู้วิธีการใหม่ เพิ่มพูนศักยภาพในตัวเอง ช่วงนี้งานเจรจาติดต่ออาจมีอุปสรรค ล่าช้า มีการปะทะคารม อย่าใจร้อนจะทำให้เสียโอกาสดีไป แต่งานก็ก้าวหน้าได้พบปะผู้คนหลากหลาย และมีมิตรภาพเพิ่มขึ้น การเงินมีเรื่องให้ต้องเสียเงินกับรถ ซ่อมแอร์ ซ่อมเครื่อง ทำเอาหงุดหงิดหัวเสียได้เหมือนกัน แต่ยังไม่ถึงขั้นวิกฤต คิดเสียว่า ถึงเวลาบำรุงรักษาแล้วจะดีกว่า ความรักเนื้อหอม เสน่ห์แรง คนโสดมีคนมาจดจ้อง แอบหมายปอง ลองหว่านเสน่ห์ให้ทั่ว เดี๋ยวได้สละโสดแน่นอน ส่วนคนมีแฟนแล้วอบอุ่น คนเป็นที่ปรึกษาและเป็นกำลังใจได้ดี

ช่วงวันที่ 11-20 ถึงแม้ช่วงต้นอาจจะรู้สึกกดดันและอึดอัดอยู่บ้าง แต่สุดท้ายก็จบลงด้วยดี การงานถูกเร่ง ถูกบีบให้ทำในสิ่งที่ไม่ถนัด หรือจวนตัวเร่งด่วนจนเกินไป มีคนคอยยุแยงให้เข้าใจผิดกับผู้ร่วมงาน ต้องอดทนใจเย็นและคิดในแง่บวก จะทำให้คุณสะสางปัญหาทั้งคนทั้งงานได้อย่างหมดจด การเงินรายจ่ายเยอะ ได้มาเท่าไหร่ก็ไม่พอจ่าย ต้องเพลาๆการช่วยเหลือคนอื่นลงบ้าง ลำพังตัวเองก็จะไม่รอดแล้ว ความรักน่าเป็นห่วงกับเรื่องมือที่สาม ถ้ายังคงมีทิฐิต่อกัน ต่างฝ่ายต่างไม่มีใครยอมใครจะทำให้เรื่องบานปลาย ส่วนคนโสดสนิทเสน่ห์มาแรงช่วงปลาย มีคนมาแอบรักแอบชอบ

ช่วงวันที่ 21 -31 ช่วงนี้หากตั้งใจจริงจังจะทำสำเร็จทุกเรื่อง การงานเป็นช่วงที่ใครต่อใครต้องการตัว มีคนมาขอความช่วยเหลือ ขอคำปรึกษา ซึ่งคุณชี้แนะได้เป็นอย่างดี แต่อย่าเผลอช่วยจนลืมงานหลักของตัวเอง งานเยอะต้องลุยเดี่ยว แต่พอช่วงปลายเดือนสถานการณ์พลิก งานเบา มีคนมาช่วย รู้สึกปลอดโปร่ง การเงินขยันหาเงินตัวเป็นเกลียว จึงไม่ต้องห่วงเรื่องสภาพคล่อง ช่วงนี้อาจได้ลาภปาก ได้ของติดไม้ติดมือกลับบ้านบ่อย เพราะความเสน่หา ความรักหอมหวาน คนรักพูดจาหวานหู มีโอกาสชวนกันไปดูหนังฟังเพลงใต้แสงเทียน ส่วนคนโสดสนิทได้เจอคนถูกใจจากการเป็นที่ปรึกษา หรือมีคนชักนำ ความสัมพันธ์ราบรื่น

ราศีกุมภ์

คำพยากรณ์ดวงชะตา ราศีกุมภ์ (ผู้ที่เกิดในช่วงที่ 14 ก.พ.-13 มี.ค.) ในเดือนสิงหาคม 2562

ภาพรวมดวงชะตาในเดือนนี้ แม้จะมีเรื่องดีๆเข้ามาหลายเรื่อง แต่ก็ยังมีปัญหาจุกจิกให้หงุดหงิดใจอยู่บ้าง โดยเฉพาะเรื่องของความขัดแย้ง

ช่วงวันที่ 1 -10 ช่วงนี้อาจมีอุปสรรค มีเรื่องหงุดหงิดใจจากผู้ใหญ่บ้าง แต่ถ้าคุณสงบสติอารมณ์ได้คุณก็เอาอยู่ เหมือนเป็นแบบทดสอบในความสำเร็จ การงานตะกุกตะกักมีความขัดแย้งกับผู้ใหญ่ ความคิดเห็น หรือแนวทางในการปฏิบัติงานไม่ค่อยตรงกัน อย่าโวยให้เป็นเรื่องใหญ่ เดี๋ยวปัญหาก็ผ่านไป บรรยากาศก็จะดีขึ้น มีข่าวดีจากงาน การเงินใช้จ่ายกับเรื่องเสื้อผ้า หน้าผม คนรักและครอบครัวเยอะหน่อย แต่ก็ทำให้รู้สึกมีความสุขดี สภาพคล่องไม่มีปัญหา ความรักหอมหวานมีเสน่ห์สุดๆ มีคนมาล้อมหน้าล้อมหลังแจกขนมจีบ เรียกว่าคุณไม่ได้อยู่ว่างเลยทีเดียว มีกิจกรรมทุกวัน ส่วนคนมีแฟนแล้วคนรักเอาอกเอาใจเต็มที่ ส่วนใหญ่ชอบชวนทานอาหาร หรือหาขนมมาฝากจนต้องระวังน้ำหนักเพิ่ม

ช่วงวันที่ 11-20 มักมีเรื่องเล็กน้อยเข้ามาทำให้หงุดหงิด ต้องพยายามปรับอารมณ์ให้ดี มิฉะนั้นจะถูกคนรอบข้างมองในแง่ลบ อย่าพึ่งไปสนเสียงซุบซิบนินทา เอาใจใส่ตั้งใจในสิ่งที่ทำดีกว่า การงานอาจต้องปรับตัวบ้าง แต่ก็ถ้าใช้ไหวพริบและลงมือทำทันทีก็จะทำให้คุณเข้ากับสภาพแวดล้อมได้เร็วขึ้น ช่วงนี้หากใจจดใจจ่อรอผลสอบ ผลสมัครงาน หรือการเลื่อนขั้นอยู่ จะได้รับข่าวดี การเงินใช้จ่ายแบบสบายๆ อยากได้อะไรก็ซื้อหา อยากไปเที่ยวไหนทำอะไรก็จ่ายได้เต็มที่ ความรักหวือหวา มีประสบการณ์แปลกใหม่อยู่ตลอด มีแนวโน้มได้คบหาคนอายุมากกว่าสุดๆ หรือน้อยกว่าสุดๆ รวมถึงเพศเดียวกัน หรือคนมีเจ้าของแล้ว เรียกว่า เสน่ห์ท่วมท้น สนุกสนานเฮฮากันไป

ช่วงวันที่ 21-31 การงานถ้าเป็นงานเดี่ยวทำคนเดียวราบรื่นดี แต่เมื่อไหร่ที่ต้องทำเป็นกลุ่มเป็นทีม จะเกิดปัญหาขึ้นทันที มีแนวโน้มของความขัดแย้ง ถกเถียงกัน ความใจเย็นมีสติเป็นทางเดียวที่จะช่วยทำให้เรื่องสงบลงได้ การเงินจ่ายไม่หยุดมีทั้งเรื่องตัวเองและคนใกล้ตัว คงต้องเพลาๆสิ่งไม่จำเป็นลงบ้าง ความใจอ่อนจะทำให้คุณเสียเงินโดยไม่เกิดประโยชน์ ความรักคนโสดได้สะดุดรักคนถูกใจ แต่ต้องรีบเร่งสานต่อ อย่าปล่อยให้โอกาสดีหลุดมือไป ส่วนคนมีแฟนแล้วงอนกันเป็นครั้งคราว แต่สุดท้ายก็กลับมาเหมือนเดิม ถ้าจะให้รักหวาน ต้องหากิจกรรมใหม่ๆทำร่วมกัน จะช่วยให้ผูกพันกันมาก

ราศีมีน

คำพยากรณ์ดวงชะตา ราศีมีน (ผู้ที่เกิดในช่วงวันที่ 14 มี.ค.-14 เม.ย.) ในเดือนสิงหาคม 2562

ภาพรวมดวงชะตาในเดือนนี้ มีเรื่องให้ต้องตัดสินใจอยู่ตลอด อึดอัดกับคนรอบข้างตอนนี้ทำอะไรยังต้องเกรงใจคนอื่นอยู่

ช่วงวันที่ 1- 10 มีหลายสิ่งหลายอย่างที่ไม่ตรงเป้าที่คิดไว้ อย่าพึ่งหัวเสียตีโพยตีพาย จะยิ่งทำให้เรื่องเล็กกลายเป็นเรื่องใหญ่ การงานสะดุด ติดขัด มีเรื่องจุกจิกให้หัวเสียตลอด คาดหวังอะไรจากใครไม่ค่อยได้ ต้องลงมือทำเองถึงจะดีสุด มีดวงทำงานสำคัญผิดพลาดใหญ่โต ต้องตั้งสมาธิให้ดี อย่าทำแบบลวกๆ ช่วงนี้อาจจะมีเรื่องขัดแย้งขัดใจกับผู้บังคับบัญชา อยู่นิ่งๆรับสภาพไปก่อนดีกว่า การเงินรั่วไหลตลอด ทั้งจ่ายเยอะ ทั้งทำของหาย ต้องรอบคอบกว่าเดิมหลายเท่าตัว ยังไม่เหมาะร่วมหุ้นกับใคร ส่อเค้าจะเสียเปรียบ ความรักขึ้นๆลงๆ ช่วงต้นดีใจหาย แต่พอช่วงกลางน่าเป็นห่วง มีเรื่องผิดใจกันตลอด อย่าคติแล้วทุกอย่างจะดีขึ้น ส่วนคนโสดมีดวงได้เจอคนถูกใจ มีการเริ่มต้น

ช่วงวันที่ 11-20 การทำงานต้องอดทนเป็นช่วงพิสูจน์ตัวเอง ผู้ใหญ่กำลังจับตามองอยู่ คุณทำทุกอย่างให้เต็มที่แล้วสิ่งดีๆจะตามมา มีโอกาสในการเปลี่ยน หรือโยกย้ายที่ดีขึ้น มีเวลาเข้าหาผู้ใหญ่บ้างจะเพิ่มความก้าวหน้าได้ไม่น้อย เงินทองยังคงไม่แน่นอน รายได้ที่มีเข้ามาค่อนข้างเยอะ แต่พอมาดูรายจ่ายแล้วก็ปวดหัวไม่แพ้กัน หาเรื่องใช้จ่ายได้ตลอด ช่วงกลางมีโชคฟลุ๊คๆ ความรักรักพี่เสียดายน้อง เกิดอาการจับปลาสองมือ ก็ระวังด้วย ช่วงนี้คนโสดมีแววได้คู่เดินเคียงข้าง ที่มีคนรักแล้วก็มีกิ๊กเพิ่มแบบไม่รู้ตัว

ช่วงวันที่ 21-31 การงานอาจได้ผู้ร่วมงานเข้ามาเพิ่ม แต่ก็ต้องฟันฝ่าอุปสรรคอีกเยอะ ช่วงนี้เป็นเวลาที่น่าเป็นห่วง มีดวงจะพลาดพลั้ง ทำผิดพลาดได้ง่าย ก่อนจะตัดสินใจ ก่อนจะทำสิ่งใดลงไปต้องคิดให้ดี ยังไม่เหมาะที่ขยับขยายลงทุนเพิ่ม แค่รักษาสิ่งที่มีอยู่ให้มั่นคงก็น่าจะเพียงพอแล้ว การเงินต้องรัดเข็มขัดเอาไว้ก่อน มีโอกาสเสียรู้คนอื่น ใครชักจูงทำอะไรอย่าพึ่งเชื่อ ยังไม่มีโชคจากการเสี่ยงลุ้น ไม่ต้องหวังน้ำบ่อหน้า ความรักจะได้คบหากับคนอายุน้อยกว่า ร่าเริงสดใส ส่วนคนมีแฟนแล้วเสี่ยงต่อการมีปากเสียง ให้ใจเย็นเข้าไว้ช่วงปลายพอมีจังหวะได้ทำความเข้าใจกัน

ราศีเมษ

คำพยากรณ์ดวงชะตา ราศีเมษ (ผู้ที่เกิดในช่วงวันที่ 15 เม.ย. 14 พ.ค.) ในเดือนสิงหาคม 2562ภาพรวมดวงชะตาในเดือนนี้ มีเหตุให้ต้องเป็นคนกลาง คอยตัดสินใจอยู่ตลอด คุณต้องยืนอยู่บนความยุติธรรม ถึงจะเอาชนะปัญหาที่เข้ามาได้

ช่วงวันที่ 1-10 เป็นช่วงที่คุณพยายามปรับปรุงสร้างอนาคตให้กับตัวเอง การงานจัดเต็มทุกอย่าง มีดวงเริ่มต้นงานใหม่ มีจังหวะเหมาะในการลงทุน ขยับขยาย รวมถึงเปลี่ยนงาน ย้ายงาน ทุกอย่างกำลังรุ่ง ทั้งหมดเป็นผลมาจากความตั้งใจของคุณ พยายามคงความดีให้เสมอต้นเสมอปลายแล้วคุณจะประสบความสำเร็จ มีชื่อเสียง การเงินมีเกณฑ์ใช้จ่ายเงินเกี่ยวกับรถ แต่เป็นในเชิงบวก เช่น ซื้อรถเปลี่ยนรถ หรือเอาเงินไปแต่งรถเพิ่ม ไม่กระทบกระเทือนสภาพคล่อง ความรักคนโสดได้เจอได้พบรักจาการทำงาน การประสานงาน หรือการเจรจาธุรกิจจะเป็นสื่อนำความรักมาให้ ส่วนคนมีแฟนแล้วคนรักเป็นที่พึ่งพาเป็นที่ปรึกษาได้ดี เน้นสร้างความมั่นคงไม่เน้นหวาน

ช่วงวันที่ 11-20 การงานออกแนววุ่นวาย อาจต้องทำงานแทนคนอื่นเป็นการชั่วคราว แต่ก็ได้กำลังใจดี เพื่อนฝูงห้อมล้อม เข้าขากันได้ดีกับเพื่อนร่วมงาน ทำให้งานยากกลายเป็นเรื่องง่าย เมื่อมีหลายแรงช่วยกันทำ การเงินมือเติบ ใช้จ่ายแบบลืมตัวไปบ้าง ส่วนใหญ่หมดกับการเฮฮา กินเที่ยว เพื่อนฝูง แต่ไม่ถึงกับขัดสน ยังมีคนคอยอุปถัมภ์ ได้ของฟรีกินฟรีอยู่บ่อยๆ ความรักเสน่ห์แรงสุดๆ คนโสดกำลังเนื้อหอมมากมาย มีคนมาชอบมาจีบให้วุ่น ทำให้เกิดอาการรักพี่เสียดายน้อง ส่วนคนมีแฟนแล้วหอมหวาน ถ้ากำลังดูใจกันอยู่จะมีข่าวดีเรื่องแต่งงาน ส่วนถ้าลงเอยกันแล้วจะมีข่าวดีเกี่ยวบุตร

ช่วงวันที่ 21-31 การเริ่มต้นมักมีอุปสรรคเสมอ อดทนหน่อยรับรองสำเร็จดีแน่นอน การทำงานต้องเอาชนะใจตัวเองให้ได้เสียก่อนแล้วทุกอย่างจะดีขึ้น มีโอกาสที่ดีให้คุณได้ไขว่คว้า ตัดสินใจให้แน่แล้วลุยรับรองไม่ผิดหวัง ตอนนี้ดวงงานมาแรงและมีโชคเสียด้วย เงินทองได้โอกาสดี ตอนนี้เข้าหาผู้ใหญ่มากๆมีโชคลาภแน่นอน หรือคุณที่ชอบเสี่ยงชอบลุ้นก็มีโอกาส สบายใจกันได้แล้ว เงินทองหมุนเวียนคล่อง ความรักได้ไปในที่ใหม่ๆ หรือพักผ่อนหย่อนใจด้วยกัน นับเป็นช่วงเวลาที่ทำให้ผูกพันกันมากขึ้น ส่วนคนโสดได้ปิ๊งรักแน่นอน ตอนนี้ไปไหนก็อย่าลืมลุกขึ้นแต่งตัวให้ดูดีกันก่อนเผื่อสะดุดรักจะได้มั่นใจ

ราศีพฤษภ

คำพยากรณ์ดวงชะตา ราศีพฤษภ (ผู้ที่เกิดในช่วงวันที่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย. ) ในเดือนสิงหาคม 2562

ภาพรวมดวงชะตาในเดือนนี้ กำลังดวงดี หยิบจับทำอะไรก็ออกดอกออกผล เงินทองไหลมาเทมา อาจมีเสียบ้างเล็กน้อยเกี่ยวกับรถ

ช่วงวันที่ 1-10 การงานต้องรีบลุยก่อน เหมาะในการเริ่มต้นโครงการใหม่ หรือขยับขยาย จะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ หากอยากจะลองทำในสิ่งที่ไม่เคยก็สามารถทำได้ มีเกณฑ์เริ่มต้นงานเสริม ธุรกิจใหม่ที่ดี ช่วงนี้มีสะดุด มีเรื่องขัดแย้งบ้าง และถ้าเป็นงานที่ต้องเดินทาง งานท่องเที่ยวจะเจออุปสรรคเยอะ ให้อดทน การเงินหมุนคล่อง มีโชคลาภ คุณที่จะชอบเสี่ยงดวง เก็งกำไรจะได้ข้อมูลที่ดี ช่วงนี้มีเรื่องเสียเงินเกี่ยวกับค่าซ่อมรถ ความรักคนโสดได้เจอคนถูกใจ ได้สานความสัมพันธ์ ส่วนคนมีแฟนแล้วมีลุ้นได้ชวนกันไปพักผ่อน ในสถานที่แปลกใหม่ สร้างความประทับใจ

ช่วงวันที่ 11-20 เรื่องต้องรับผิดชอบหลายอย่าง ภาระหน้าที่หนักอึ้ง ต้องค่อยๆสะสางทีละเรื่อง อย่าเอามาผสมปนกัน จะบั่นทอนสุขภาพให้ทรุดโทรม การงานอึดอัด ถูกขอให้รับผิดชอบในงานที่ไม่ถนัด หรืองานของคนอื่นอย่างที่ปฏิเสธยาก อาจต้องไปรู้ความลับบางอย่างแต่จำต้องเก็บไว้คนเดียว ช่วงนี้ทำงานผิดพลาดบ่อย มีเกณฑ์ถูกตำหนิ การเงินยังไม่ค่อยปกติ มีรายจ่ายที่ไม่คาดคิดหลายอย่าง แต่มีเงินหมุนเวียน รายจ่ายเยอะ ก่อนจะใช้เงินต้องวางแผนการจ่ายให้ดีก่อน ความรักคนโสดเป็นรักแบบแอบรักแอบชอบ หรืออาจได้เริ่มต้นคบหากัน แต่ความสัมพันธ์จะเป็นแบบลับๆ ไม่เปิดเผย ส่วนคู่ที่ดูใจกันมานาน ได้ฤกษ์แต่ง ได้ไปสังสรรค์ มีงานกินเลี้ยง คู่ที่แต่งแล้วดูมีลับลมคมนัยชอบกล

ช่วงวันที่ 21-31 การงานติดขัดอยู่บ้าง อย่าใช้อารมณ์ มิตรภาพเป็นสิ่งสำคัญที่จะพาคุณไปถึงจุดหมาย เรื่องเล็กน้อยอย่าเก็บมาใส่ใจ ควรให้อภัยแล้วคุณจะทำงานด้วยความสบายใจ ช่วงนี้งานเสริมโดดเด่น และมีจังหวะได้เริ่มต้นทำในสิ่งที่ชอบ การเงินหมุนคล่อง เพราะวางแผนการใช้จ่ายได้ดี มีดวงได้ของฝาก ของขวัญถูกใจ พยายามทำตัวดีนอบน้อมจะทำให้ใครต่อใครรักใคร่เอ็นดู ความรักแม้จะมีปากเสียงกันบ่อย แต่ก็ยังรักกันดีอยู่ ช่วงปลายคนมีแฟนแล้วมีโอกาสได้หวานชื่นกันบ้าง ลองไปที่แปลกใหม่ดู อาจทำให้รู้สึกประทับใจกันมากขึ้น ส่วนคนโสดกำลังเสน่ห์แรง มีคนมาสนใจ อยากคบหาด้วย

ราศีเมถุน

คำพยากรณ์ดวงชะตา ราศีเมถุน (ผู้ที่เกิดในช่วงวันที่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.) ในเดือนสิงหาคม 2562

ภาพรวมดวงชะตาในเดือนนี้ มีเรื่องท้าทายให้ได้ลองทำอยู่เสมอ แต่สิ่งสำคัญในช่วงนี้ คุณต้องรักษาสุขภาพ มีโอกาสเจ็บป่วย ล้มหมอนนอนเสื่อได้ง่ายถ้าไม่ดูแลตัวเอง

ช่วงวันที่ 1-10 ยังไม่ควรไว้วางใจ หรือเชื่อใจใครมากเกินไป มีแนวโน้มจะถูกแทงข้างหลังได้ทุกเรื่อง สุขภาพยังไม่ค่อยดี และต้องระมัดระวังอุบัติเหตุควบคู่กันไปด้วย "ไพ่ 4 ถ้วย" การงานมีเรื่องของการชิงดีชิงเด่น คู่แข่งอาจทำทุกทางเพื่อให้ได้ชัยชนะ คุณต้องระวังแม้คุณจะไม่ได้คดโกง แต่คุณก็อาจถูกเล่นไม่ซื่อได้ อย่าพยายามไหว้วานใคร ให้ทำด้วยตัวเอง ช่วงนี้งานก้าวหน้า มีการเปลี่ยนงานย้ายงานที่ดีขึ้น การเงินเรื่องของตัวเองบริหารจัดการได้ดี แต่จะมีพลาดตรงที่เอาไปช่วยคนอื่น หรือถูกโกงถูกเอาเปรียบ และมีรายจ่ายเกี่ยวกับสุขภาพเพิ่ม ความรักเป็นอะไรที่บั่นทอนจิตใจ น้อยใจ คิดมาก คงต้องหาเวลาสะสางสิ่งที่ค้างคา ส่วนคนโสดแนะนำให้เน้นงานก่อนจะดีกว่า รักใครชอบใครช่วงนี้มีโอกาสอกหักสูง

ช่วงวันที่ 11-20 งานสบโอกาสเหมาะในการแสดงความสามารถ แสดงความฉลาดที่มีเหนือคนอื่น แต่อย่าเผลออวดตัวจนเกินงามจะเป็นภัยกับตัวเอง ช่วงนี้งานหนัก ต้องรับผิดชอบเยอะ อย่าประมาท และไม่ควรรับปากใครสุ่มสี่สุ่มห้าจะเป็นห่วงรัดคอตัวเอง การเงินกำลังมีโชคโดยเฉพาะกับเรื่องอสังหาริมทรัพย์ หากทำธุรกิจด้านนี้อยู่แล้วจะรุ่งเรืองแบบสุดๆ ช่วงนี้มีรายจ่ายเกี่ยวกับค่ายาค่าสุขภาพ และจะเสียเงินเพราะผู้อื่น ความรักมักจะมีเข้ามาแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัว ต้องเตรียมความพร้อมบ้างเพื่อให้เกิดความมั่นใจ ส่วนคนมีแฟนแล้วอาจเจอปัญหาคิดหนักจากสิ่งที่ได้ยิน

ช่วงวันที่ 21-31 การงานได้ผู้ใหญ่อุปถัมภ์สนับสนุน ยิ่งถ้ามีผู้บังคับบัญชาเป็นผู้หญิงจะเห็นดีเห็นงามตามคุณเสมอ มีดวงได้เพื่อนรู้ใจ หรือมีคนมาช่วยทำงานเพิ่ม ช่วงนี้งานก้าวหน้า มีผลงานได้รับคำชม และได้รับการยอมรับมากขึ้น การเงินหมุนเวียนคล่อง รายจ่ายส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องของการทำบุญ ทำทานช่วยเหลือคนอื่น หรือให้หยิบยืมเงิน แต่สามารถทำได้ไม่ต้องกลัวชักดาบ ความรักหากกำลังแง่งอนกันอยู่ จะมีโอกาสได้ทำพูดคุยและกลับมาเข้าใจกันเหมือนเดิม รักกำลังหวานซึ้งเลยทีเดียว ส่วนคนโสดกำลังเนื้อหอม แต่เนื้อคู่มีแนวโน้มจะเป็นคนที่อายุมากกว่า

ราศีกรกฎ

คำพยากรณ์ดวงชะตา ราศีกรกฎ (ผู้ที่เกิดในช่วงวันที่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.) ในเดือนสิงหาคม 2562

ภาพรวมดวงชะตาในเดือนนี้ เต็มไปด้วยความเบื่อหน่าย คาดหวังอะไรไว้มักไม่ค่อยเป็นอย่างที่คิด ต้องอดทนไว้ก่อน

ช่วงวันที่ 1-10 จะได้รับข่าวสารจากทางไกล หรือมีคนมาเยี่ยมเยียน ออกแนวดีมากกว่าร้าย การงานเหนื่อยใจกับปัญหาเดิมๆ เกี่ยงงาน โยนความรับผิดชอบ คุยกันยาก เป็นอีกช่วงที่คุณอยากเปลี่ยนงาน ช่วงนี้พอจะมีข่าวดีเรื่องงานให้ดีใจบ้าง อาจเป็นงานเสริม หารายได้พิเศษ การเงินหมดไปกับการแก้ปัญหาให้คนอื่น เป็นช่วงที่มีคนมาขอความช่วยเหลือเยอะ ให้ช่วยเท่าที่ช่วยได้ และอย่าคาดหวังสิ่งตอบแทน เพราะคุณจะผิดหวังแน่นอน ความรักชอบคิดชอบเปรียบเทียบ ทำให้รู้สึกเหมือนคนรักคุณสอบไม่ผ่าน ควรยอมรับในกันและกัน ไม่ควรทับถมในสิ่งไม่ดี ส่วนคนโสดช่วงปลายได้เริงร่า มีประสบการณ์น่าตื่นเต้น

ช่วงวันที่ 11-20 การงานเข้าขากันได้ดีกับเพื่อนร่วมงาน และบริวาร ทำให้ผลงานออกดีอย่างที่ตั้งใจ แม้จะเสร็จช้าแต่ก็มาตรฐานได้ตามที่คาดหมาย อาจจะถูกโยกย้าย หรือปรับเปลี่ยนงาน ที่ทำงาน ไม่ถือเป็นข่าวร้าย ถือเป็นการเปิดโอกาสในความก้าวหน้าในมุมที่ต่างไป การเงินดูคุณจะสุขุมรอบคอบในการใช้จ่ายมากขึ้น ส่งผลให้ใช้เงินถูกหลัก ถูกความจำเป็น พลอยทำให้สภาพคล่องลื่นไหลดี ความรักมีเรื่องรักประทับใจอยู่ตลอด ได้สบตา ได้พบรักคนถูกใจ คนโสดมีดวงได้ชอบพอกับคนอายุน้อยกว่า ส่วนคนมีแฟนแล้วมีหวานนิด โมโหหน่อยๆ อย่าใช้อารมณ์

ช่วงวันที่ 21-31 การงานอึดอัดพูดไม่ออกบอกไม่ถูก ภาระเยอะ ทำงานแทบตาย ยังโดนหางเลข อาจมีคนขโมยผลงานความดีความชอบ แล้วมาป้ายสี อย่าไว้วางใจใครมากจนเกินไป เพราะสุดท้ายคนที่เดือดร้อนจะเป็นตัวคุณเอง เป็นช่วงที่มีโอกาสถูกหักหลังมากที่สุด การเงินไม่ค่อยอยู่เฉย หาเรื่องลงทุน หาเรื่องใช้เงินไปเรื่อย ช่วงนี้ถ้ายิ่งขยันจะยิ่งมีเงินงอกเงยเพิ่มขึ้นมา อย่าไปหวังพึ่งโชค ความรักคนโสดที่แอบมอง แอบชอบใครอยู่ ถ้ามัวแต่เฉยก็อาจจะอดได้ ต้องเดินหน้าจีบ แสดงออกแบบเต็มตัวถึงจะมีโอกาส ส่วนคนมีแฟนแล้วระวังเหตุการณ์เพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อ มีมือที่สามเข้าแทรก

ราศีสิงห์

คำพยากรณ์ดวงชะตา ราศีสิงห์ (ผู้ที่เกิดในช่วงวันที่ 17 ส.ค. 15 ก.ย.) ในเดือนสิงหาคม 2562

ภาพรวมดวงชะตาในเดือนนี้ สับสนกับตัวเอง วันนี้คิดอย่าง พรุ่งนี้คิดอย่าง หาความแน่นอนไม่ได้ ขอแนะนำให้หาที่ปรึกษาจะช่วยผ่อนหนักเป็นเบาได้

ช่วงวันที่ 1 10 มีเรื่องต้องคิดหนักทำให้เครียด มีผลตรงกับสุขภาพ พยายามปล่อยวางบ้าง ถึงใจร้อนแก้ปัญหาไปก็ไม่เกิดผลดี เรื่องบางเรื่องต้องให้เวลาคอยช่วยแก้ไข การทำงานต้องลุยเต็มที่ มีเรื่องที่คุณต้องรับผิดชอบหลายอย่าง แถมยังมีคู่แข่งในทุกเรื่อง ถ้ามัวแต่ท้อมัวแต่พึ่งคนอื่นจะมีผลเสียทำให้งานล่าช้าไม่ประสบผลสำเร็จ ช่วงนี้ความดีที่เคยทำสะ

"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV