ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2563

6 ครอบครัวคนบันเทิง สุขสันต์รับวันแม่

2.61K 14
6 ครอบครัวคนบันเทิง สุขสันต์รับวันแม่

ถือได้ว่า เดือนสิงหาคมนี้ เป็นเดือนแห่งความอบอุ่น ครอบครัวรวมตัวกันทำกิจกรรมพิเศษๆ ทางเนชั่นบัเทิงก็ได้ รวม ภาพน่ารัก น่ารักของ ครอบครัวคนบันเทิง ต้อนรับวันแม่ จะมีภาพครอบครัวไหบ และ คู่แม่ลูกคนบันเทิง จะมีใครบ้านไปดูกันจ้า

" อั้ม พัชราภา"

.

เปิดมาเริ่มต้นที่ ซุปเปอร์สตาร์ค้างฟ้า อย่าง อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ที่ล่าสุดจัดทริปครอบครัว พาคุณพ่อวรวุฒิ และคุณแม่สุภาพร ไปเที่ยวพักผ่อนที่ประเทศญี่ปุ่นอบอุ่นน่ารักเสมอ เป็นทริป ฉลองวันเกิดคุณพ่อย้อนหลัง รวบกับ ฉลองเนื่องในวันแม่แห่งชาติพาคุฯแม่เที่ยว แฮ๊ปปี้จริงๆกันทั้งบ้าน

.

ครอบครัว "ฉัตรบริรักษ์ "

.

ครอบครัวนี้มาในสายกวนๆเล็กเพิ่มความน่ารักสร้างรอยยิ้มให้กับแฟนๆอยู่เสมอ โดยมีสมาชิกในบ้าน 5 คน นำทีมโดย "คุณแม่งามทิพย์", "บอย ปกรณ์", "หน่อง ธนา", "ภัทร" และ น้องสาวคนสุดท้องที่พี่เอ็นดูที่ซู๊ดนั่นก็คือ"น้องวันใหม่" ไม่ว่าจะเป็นใคร บ้านนี้ ก็ยังคง คอนเซ็ปต์ครอบครัวสายฮา เพราะ หยอกชอบแกล้งกันอยู่ประจำเรียกว่าใครพลาดโดน แน่จร้า!!

.

.

.

ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ และ ณเดชน์ คูกิมิยะ

.

จะว่าไปก็เหมือนครอบครัวเดียวกันแล้วล่ะจ้า กับคู่จิ้น NY ญาญ่า- ณเดชน์ ที่ไปไหนมาไหนก็จะไปพร้อมคุณแม่ด้วยเสมอ และล่าสุดทั้งคู่ มาฉลองวันเกิดคุณแม่ ของนางเอกสาวสวยญาญ่า อุรัสยา ร้านอาหารแห่งหนึ่งงานนี้ก็มีภาพครอบครัวสุขสันต์ออกมาให้ได้ชมเช่นเคยดูน่ารักเอามากๆ เมือไหร่นะจะได้เป็นทองแผ่นเดียวกัน ลุ้นๆ

.

โอปอล์ - หมอโอ๊ค - น้องอลิน - น้องอรัญ

.

อ้ายมา 4คน กับ ครอบครัวที่สุดแสนจะน่ารัก โอปอล์ ปาณิสรา-หมอโอ๊ค สมิทธ์อารยะสกุลที่ตอนนี้ลูกแฝดน้องอลิน น้องอรัญก็โตเข้าวัยเรียนแม้ว่าจะงานเยอะเพียงใดครอบครัวนี้ก็ใกล้ชิดกันเสมอ ภาพที่แฟนคลับได้เห็นไม่ว่าจะไปเที่ยวหรือออกงานไหนๆจะมี 4คนพ่อแม่ลูกจะแท็กทีมไปด้วยกันเสมอ เรียกว่าน่ารักอบอุ่นสุดๆจ้าแม่จ๋า

.

ครอบครัว วรรธนะสิน

.

ยกให้ครอบครัว "วรรธนะสิน" เป็นครอบครัวหน้าดีประปีไปเลยจ้า เพราะว่าคุณพ่อ คุณแม่ เจ-เจตริน วรรธนะสิน 'ปิ่น-เก็จมณี' ยังเป๊ะปังไม่มีเปลี่ยนทั้ง รูปร่างและ หน้าตาแถม!! ลูกชายสุดหล่อทั้งสามคน'เจ้านาย เจ้าขุน และเจ้าสมุทร' โตเป็นหนุ่มกันมากขึ้น เริ่มเข้าวงการ ตามคุณพ่อปล่อยงานเพลงออกมาให้สาวๆ กรี๊ดสลบเอาเข้าจริง ครอบครัว "วรรธนะสิน" ดูไปดูมาเหมือนเป็น'พี่น้อง'มากกว่าจะเป็น'พ่อแม่ลูก' เพราะเป๊ะปังกันทั้งครอบครัว

.

.


เรื่องโดย ทัศนียา รัตน์วงศ์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend