ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2563

รวมพล "คุณแม่" ในวงการบันเทิง มีลูกแล้วก็ยังเป๊ะ!

3.83K 20
รวมพล คุณแม่ ในวงการบันเทิง มีลูกแล้วก็ยังเป๊ะ!

พอมีลูกแล้วสาวๆสมัยนี้ไม่ยอมปล่อยเนื้อปล่อยตัวแน่นอน ไม่เชื่อก็ดูอย่างคุณแม่ดาราหลายๆท่านที่หุ่นเป๊ะปัง จนงงว่านี่คือหุ่น คุณแม่ที่มีน้องหรอเนี่ย งานนี้แอบไปดูกันหน่อยนะจ๊ะว่ามีคุณแม่คนไหนในวงการบันเทิงที่แซบลืมกันบ้างไปชมกันจ้า

"ชมพู่ อารยา"

เริ่มต้นกันที่ คุณแม่สายแฟ คงจะเป็นใครไปไม่ได้ขอมอบมงให้แม่ชมเลยจ้า เพราะว่าจะท่า

ไหนมุมไหนก็เป๊ะปังตลอดๆ ขนาดอุ้มน้องแฝด"น้องสายฟ้า-น้องพายุ"ก็ยังแซบ ก็ เพราะ

แม่สะดวกแบบนี้

.

.

"กุ๊บกิ๊บสุมณทิพย์"

คู่แม่ลูกคู่นี้ฮอตตลอดๆจริงๆไม่ว่าจะไปไหนก็คอยมีแฟนคลับไปตามเชียร์อยู่ตลอดๆเป็นเพราะวิธีการเลี้ยง"น้องเป่าเปา"ของคุณแม่กุ๊บกิ๊บนั้น น่ารัก ไม่เหมือนใครทำให้มีแฟนๆเอ็นดูตลอดมา

"แพท ณปภา"

คู่นี้ก็แฟนคลับเยอะไม่แพ้กันกับคุณแม่แพท สายสตร็อง"แพท ณปภา"และ"น้องเรซซิ่ง"เป็นเพราะการเลี้ยงลูกคนเดียวไปไหนมาไหนกับลูกทำงานก็เอาลูกไปทำงานด้วย เป็นแบบอย่างของคุณแม่สู้ชีวิตจริงๆจ้า

.

"นานา ไรบีนา"

คุณแม่สุดแนวและน้องแฝดสุดเก๋เรียกว่า "น้องบีน่า-น้องบรู๊คลิน" เป็นผู้นำแฟชั่นของเด็กๆ หลายคนก็ว่าได้และที่สำคัญมีงานถ่ายแฟนชั่นโฆษณาอีกด้วยนะจ๊ะ นี่หละเด็กแนวของจริง

.

"โอปอล์ ปาณิสรา "

คุณแม่สุดแซบอย่าง " โอปอล์ ปาณิสรา อารยะสกุล " เผยการสอนลูกในแบบตัวเองให้เขาสนุกในวัยของเขาซึ่งในอายุวัยแบบนี้ ลูกแฝดน้อง อลิน-อลันเป็นวัยที่อยากรู้อยากเห็น เรียนรู้สิ่งต่างๆเลียนแบบ ทำตาม ซึ่งคุณแม่ โอปอล์เข้าใจเลี้ยงดูลูกและหลีกเลี่ยงพฤตกรรมสุ่มเสียงในการที่ลูกจะเลียนแบบ

.

"เป้ย ปานวาด"

คุณแม่"เป้ยปานวาด"ที่ไม่มีอะไรจะทำให้คุณแม่ดูแก่ได้เพราะตอนนี้คุณแม่หน้าเด็กมาก แม้ว่าจะลูกสองแล้วก็ตาม ต้องยอมรับว่า"น้องโปรด"และ น้องปาลินลูกสาวของแม่เป้ยและลาสุด เป้ย ปานวาดโพสต์วิดีโอและภาพลงบนอินสตาแกรมคือเธอปั๊มนมออกมาเป็นเลือดพร้อมมีก้อนเลือดออกมาปะปนในน้ำนมงานนี้ทำให้คนบันเทิงแห่กันเข้าไปแสดงความเป็นห่วงจำนวนมากขอให้คุณแม่หายไวๆนะจ๊ะ

"เมย์เฟื่องอารมย์"

คุณแม่ยังสวย"เมย์เฟื่องอารมย์"และ"น้องมายู"ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนที่ตอนนี้โตขึ้นมาก แถม เป็นพฺธีการตัวจิ๋วช่วย ช่วยคุณพ่อคุณแม่ อีกด้วย

.


เรื่องโดย ทัศนียา รัตน์วงศ์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์