ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2563.

จับแล้วคนงานฆ่าเสี่ยธุรกิจหมกตู้เสื้อผ้า

9.8K 32
จับแล้วคนงานฆ่าเสี่ยธุรกิจหมกตู้เสื้อผ้า

เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถติตามจับกุมคนร้ายที่ก่อเหตุฆ่านายจ้างเสี่ยเจ้าของธุรกิจได้แล้ว โดยจับกุมตัวได้ในพื้นที่จังหวัดสมุทรสาคร โดยขณะนี้อยู่ระหว่างการประสานนำตัวมาสอบสวน


เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 12 ส.ค รายงานข่าวแจ้งว่า เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนสถานีตำรวจนครบาลประชาชื่น สามารถติดตามจับกุมตัว คนร้ายชาวพม่า คนงานปรับปรุงบ้านของนายพรศักดิ์ วัฏฏวนิชย์กุล อายุ 72 ปี หรือเฮียหยู เจ้าของธุรกิจโรงงานน้ำแข็ง ร้านขายแก๊ส และเป็นอดีตสมาชิกสภาเขตบางซื่อ และ อดีต กต.ตร.สน.ประชาชื่น ที่ก่อเหตุใช้ของแข็งทุบนายพรศักดิ์ เสียชีวิต แล้วอำพรางศพไว้ในตู้เสื้อผ้าภายในบ้านของนายพรศักดิ์ ในซอยวงศ์สว่าง19 โดยจับตัวได้ในพื้นที่จ.สมุทรสาคร 

.

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะนี้อยู่ระหว่างการนำตัวคนร้ายรายนี้มาสอบสวนที่สถานีตำรวจนครบาลประชาชื่น สำหรับคนร้ายรายนี้คือ นายคูปีหรือโกโก้ เป็นชาวพม่า

นอกจากนี้ในการสืบสวนพบว่า นายคูปีหรือโกโก้ เข้ามาทำงานกับผู้ตายเมื่อ 2 เดือนก่อน โดยทำหน้าที่ขับรถส่งแก๊ส แต่ด้วยนายคูปี ชอบขับรถเร็วจึงถูกสั่งให้เปลี่ยนมาทำงานเป็นคนงานทาสีปรับปรุงบ้านที่เกิดเหตุ ส่วนสาเหตุที่แท้จริงในการสั่งหารนั้นอยู่ระหว่างการสอบสวน

เรื่องโดย เจษฎา จันทรรักษ์ | ภาพโดย ทีมข่าวอาชญากรรม
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend