ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2564

ผู้บริหาร "WE TV" เคเบิลท้องถิ่นชื่อดัง รมควันฆ่าตัวตายคารถหรู

22.30K 34
ผู้บริหาร WE TV เคเบิลท้องถิ่นชื่อดัง รมควันฆ่าตัวตายคารถหรู

เมื่อเวลา 01.30 น.วันนี้ (12 ส.ค.)เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองเชียงใหม่ พร้อมด้วยแพทย์นิติเวช โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิรวมใจเชียงใหม่เดินทางเข้าตรวจสอบร่างของนายบวรรัฐ สูตะบุตร อายุ 42 ปี ที่นอนเสียชีวิตอยู่ภายในรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อปอร์เช่ สีดำ หมายเลขทะเบียน กต-5 เชียงใหม่

ซึ่งจอดอยู่ในลานจอดรถของคอนโดมิเนียม จ.เชียงใหม่ ในสภาพศพที่นั่งเสียชีวิตคาเบาะคนขับรถ และได้ติดเครื่องยนต์ทิ้งไว้ โดยเบาะข้างคนขับนั้นพบเตาอั่งโล่วางอยู่พร้อมด้วยถ่านไฟอีกจำนวนหนึ่ง ซึ่งทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้นำออกมาและดับไฟเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

พ.ต.ท.คมสันต์ พิมพันธ์ชัยบูลย์ สว.สอบสวน สภ.เมืองเชียงใหม่ เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุนั้นทาง รปภ.ของทางคอนโดได้แจ้งไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจว่ามีอุบัติเหตุรรถยนต์เฉี่ยวชนกันในลานจอดรถของคอนโดฯ จากนั้นเมื่อทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเดินทางมาตรวจสอบพบรถของผู้ตายจอดติดเครื่องอยู่ทาง รปภ.จึงได้พยายามเคาะเพื่อเรียกแต่ไม่มีการตอบสนองจึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยใช้ค้อนทุบกระจกรถเพื่อเปิดประตูซึ่งก็พบว่าคนขับนั้นเสียชีวิตแล้ว โดยเป็นการฆ่าตัวตายด้วยการรมควันภายในรถยนต์

อย่างไรก็ตามสำหรับ นายบวรรัฐ สูตะบุตร อายุ 42 ปี นั้นเป็นกรรมการ บริษัทเวิลด์ เอนเตอร์เทนเมนท์ เทเลวิชั่น จำกัด หรือ "WE TV" ซึ่งประกอบธุรกิจโทรทัศน์เคเบิลท้องถิ่นในพื้นที่ จ.เชียงใหม่ ส่วนสาเหตุและแรงจูงใจนั้นจากนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้เรียกบุคคลใกล้ชิดมาสอบสวนอีกครั้งและได้ให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิรวมใจเชียงใหม่นำร่างผู้เสียชีวิตส่งไปให้แพทย์ภาควิชานิติเวช โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ ผ่าพิสูจน์หาสาเหตุของการเสียชีวิตที่แน่ชัด ก่อนที่ทางพนักงานสอบสวนจะติดต่อให้ญาติมารับศพไปดำเนินการตามประเพณีต่อไป


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend