ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2563.

ชาวเน็ตฮือ! จับภาพโจรร่ายคาถา ก่อนขโมยของสำเร็จ

1.6K 25
ชาวเน็ตฮือ! จับภาพโจรร่ายคาถา ก่อนขโมยของสำเร็จ

ในโลกโซเซียลได้มีการแชร์เรื่องราวที่เกิดขึ้นในตัวเมืองนครราชสีมา เป็นเรื่องราวของขโมยรายหนึ่ง ที่ดูเหมือนจะมีวิชาอาคม โดยคาดว่าน่าจะเป็นคาถาบังตา เพราะเมื่อร่ายคาถาแล้วทำให้เจ้าของบ้านถึงกับมองไม่เห็นเลยที่เดียวเชียว

จากผู้ใช้เฟซบุ๊ก Jane Funsakulได้โพสต์คลิปกล้องวงจรปิดเหตุการณ์ ที่มีโจรเข้ามาขโมยของในบ้าน ซึ่งเป็นร้านห้องเย็นแช่แข็งปลาทูแห่งหนึ่ง ริมถนนช้างเผือก ต.ในเมือง อ.เมืองนครราชสีมาซึ่งเป็นลูกสาวเจ้าของบ้าน ระบุข้อความว่า

"ย่องเบาเข้าบ้านของแท้ ต้องลงคาถาด้วย กูฮา มึงมันโจรมีวิชานี่หว่า จังหวะซิทคอมจัด 5555555555"


นอกจากนี้ ยังมีชาวเน็ต เข้ามาโพสต์คอมเมนต์ต่างๆนาๆว่า "โจรน่าจะท่องคาถาไม่ให้เจ้าของบ้านเห็น"  "มีลงคาถา แต่ไม่รู้ว่าบ้านมีกล้อง" "สงสัยอยากเปลี่ยชุด"

.

เหตุเกิดวันที่ 8 สิงหาคม ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 10.45 น. โดยพฤติกรรมของโจรรายนี้ เดินมาที่หน้าบ้าน แล้วพนมมือไหว้เหมือนกำลังท่องคาถาบางอย่าง จากนั้นเอามือลูบที่ใบหน้า ก่อนจะเดินเข้ามาในบ้านซึ่งเปิดประตูหน้าบ้านไว้อยู่แล้ว

.

โดยโจรเดินเข้าไปบริเวณบ้านอย่างใจเย็น ซึ่งเป็นจังหวะเดียวกับที่เจ้าของบ้านกำลังเดินมาไหว้ ตี่จู่เอี๊ยะ บริเวณหน้าบ้านเช่นกัน แต่ปรากฏชายเจ้าของบ้านไม่เห็นคนร้าย จากนั้นคนร้ายก็เดินมาเลือกดูเสื้อผ้าตรงราวผ้าที่ตากไว้ คนร้ายยืนเลือกอยู่พักหนึ่ง ก่อนตัดสินใจขโมยกางเกงขาสั้นมาสวมใส่ จากนั้นก็เดินออกจากบ้านไปอย่างหน้าตาเฉย

.

.

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend