ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563.

"ญาญ่า" ปลื้มกระแสกลิ่นกาสะลองดี เขิน "ณเดชน์" จับมือกลางสยาม

6.9K 7
ญาญ่า ปลื้มกระแสกลิ่นกาสะลองดี เขิน ณเดชน์ จับมือกลางสยาม

ไม่มีอะไรแรงเท่ากับกระแสกระแสละคร กลิ่นกาสะลองแม้ว่าจะ เพิ่งลาจอไปอีกแล้วไปไหนมาไหนใครๆซ้องปีบ เต็มไปหมด เป็นเพราะการเข้าถึงบทบาทของตัวละคร ซึ่งนางเอกสาว "ญาญ่า-อุรัสยา" รู้สึกดีใจและปลื้มเอามากๆที่คนดูแยกตัวละครได้ นอกจากละครการตอบรับดีแล้วความรักก็ดีเช่นกันเพราะล่าสุดมีคนตาดีแอบไปเห็น สาว "ญาญ่า-อุรัสยา" กับ พระเอกหนุ่ม "ณเดชน์ คูกิมิยะ" เดินจับมือถือแขนสวีทหวานกัน กลางสยามสแควร์ งานนี้ สาวญาญ่าก็ได้แต่เขินม้วนอาย แล้วบอกว่ามาซื้อของขวัญวันแม่คร่า

เริ่มต้นกันเรื่องละคร กลิ่นกาสะลองแม้ว่าเพิ่งจะลาจอไปแต่กระแสยังดีไม่เคยขาดงานี้ นางเอกสาว ญาญ่า เผยว่า ละครเรื่องนี้ท้าทายและยากที่สุดก็ว่าได้ ทำงานในวงการมากว่า 10 กว่าปี งานนี้เหนื่อยสุดแล้วและดีใจที่คนดูชื่นชอบและสามารถแยกตัวละครออก เพราะ คาแรคเตอร์ที่ ญาญ่า ได้รับเล่นถึง 6 คาแรกเตอรู้สึกโชคดีที่ได้รับบทนี้ จริงๆ มันคือ 5 ตัวแต่ 6 คาแรกเตอร์" ละครปัง ความรักก็ปังด้วยนะจ๊ะ เพราะว่าล่าสุดมีคนตาดีแอบเห็น คู่จิ้นคู่หวาน NY "ญาญ่า-อุรัสยา" กับพระเอกหนุ่ม "ณเดชน์ คูกิมิยะ" ควงแขนเดินจับมือถือแขนกันสวีทหวานกลางสยามสแควร์


ซึ่งสาวญาญ่าเผยวา ชวนกันมาเดินหาซื้อของขวัญสำหรับวันแม่ที่ใกล้จะถึง นั่นเองจ้า "ส่วนรูปที่จับมือกันอันนั้นเรากำลังจะข้ามถนน ก็เพื่อความปลอดภัย แต่คนที่ถ่ายรูปก็เก่งนะ เพราะปกติเราไม่ได้จับมือกันตลอด แต่เวลาเราไปไหนกันก็เห็นแฟนคลับมาถ่ายรูปบ้างอยู่แล้ว ซึ่งก็ไม่ได้ทำให้อึดอัดอะไร และจริงๆ เราไปสยามกันบ่อย ใช้ชีวิตแบบคนธรรมดาไปสถานที่ที่มีคนเยอะๆ ขึ้นรถไฟฟ้าเป็นปกติ"

.

.

.

เรื่องโดย ทัศนียา รัตน์วงศ์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend