ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 20 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563.

ททท. จับมือพันธมิตรจัดแคมเปญ "Give Me Five" ดึงดูดนักช้อปจากตลาดระยะใกล้

3.3K 1
ททท. จับมือพันธมิตรจัดแคมเปญ Give Me Five ดึงดูดนักช้อปจากตลาดระยะใกล้

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับพันธมิตรจัดแคมเปญ "Give Me Five" กระตุ้น การใช้จ่ายของนักท่องเที่ยวจาก 7 ตลาดระยะใกล้ โดยมอบส่วนลดและสิทธิประโยชน์มากมาย พร้อมโปรโมชั่น เพิ่มน้ำหนักสัมภาระนักท่องเที่ยวต่างชาติในเที่ยวบินขากลับ ตั้งแต่วันนี้ - 30 กันยายน 2562


นายฉัททันต์กุญชร ณ อยุธยา รองผู้ว่าการด้านตลาดเอเชีย และแปซิฟิกใต้ ททท. กล่าวว่า ททท. ร่วมกับ พันธมิตร มอบสิทธิประโยชน์ให้แก่นักท่องเที่ยวที่เดินทางมาจาก 7 ประเทศ ได้แก่ อินเดีย อินโดนีเซีย ลาว เวียดนาม เมียนมา กัมพูชา และมาเลเซีย โดยเป็นนักท่องเที่ยวเดินทางบัตรโดยสาร Round Trip มายังประเทศ ไทย ของสายการบินที่ร่วมโครงการฯ และเดินทางท่องเที่ยวภายในวันนี้ - 30 กันยายน 2562 ได้แก่

- การบินไทย และไทยสมายล์ มอบสิทธิพิเศษ โดยนักท่องเที่ยวจะได้รับสิทธิในการโหลดสัมภาระ สําหรับเที่ยวบินขากลับจากประเทศไทย เพิ่มขึ้นคนละ 5 กิโลกรัม

- สมาคมผู้ประกอบการการค้าย่านราชประสงค์ เดอะมอลล์กรุ๊ป เซ็นทรัล กรุ๊ป มอบส่วนลดสูงสุด 50% และสิทธิพิเศษอื่นๆ โดยสามารถแสดง Boarding Pass ของการบินไทย และไทยสมายล์ เพื่อรับสิทธิ์พิเศษตามข้อกําหนดของแต่ละศูนย์การค้า ณ จุดประชาสัมพันธ์ หรือจุดให้บริการนักท่องเที่ยว

ทั้งนี้ตลาดนักท่องเที่ยวระยะใกล้ อาทิ นักท่องเที่ยวจากประเทศในกลุ่ม CLMV กลุ่มประเทศอาเซียน และอินเดีย เป็นตลาดที่ ททท. ให้ความสําคัญอย่างมาก เนื่องจากนักท่องเที่ยวกลุ่มนี้ ตัดสินใจก่อนการเดินทางไม่นาน สามารถเดินทางได้บ่อย และชอบจับจ่ายใช้สอย ซื้อสินค้าในประเทศไทย ททท. จึงจัดแคมเปญ "Give Me Five" ขึ้นเพื่อกระตุ้นการเดินทาง และรายได้จากนักท่องเที่ยวกลุ่มดังกล่าว โดยเฉพาะกลุ่มครอบครัว ผู้หญิง และ Incentive โดยคาดว่าโครงการฯ นี้จะเป็นส่วนสําคัญในการเสริมอัตราการเติบโตทั้งด้านจํานวน และรายได้จากการ

ท่องเที่ยวของประเทศไทย ปี 2562 ได้อย่างแน่นอนรายละเอียดเพิ่มเติม www.giveme5Thailand.com

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์