ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 4 กรกฎาคม พ.ศ. 2563.

"แอฟ" ไม่ออกความเห็น กรณี "สงกรานต์" เล็งแต่ง "แมท"

1.3K 4
แอฟ ไม่ออกความเห็น กรณี สงกรานต์ เล็งแต่ง แมท

ก่อนหน้านี้มีข่าวสงกรานต์บอกว่าหากพร้อมเมื่อไหร่ก็อาจจะมีแพลนแต่งงานกับแมท ภีรนีย์ งานนี้ก็มีคนเป็นห่วงความรู้สึกของสาวสตรองอย่าง แอฟ ทักษอร ล่าสุดแอฟก็ได้ตอบให้หลายคนได้ฟังแล้วว่าขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงความรู้สึกเธอแต่เธอจะไม่ขออกความเห็นใดๆ

เรื่องที่ก่อนหน้านี้มีข่าวสงกรานต์บอกว่าหากพร้อมเมื่อไหร่ก็อาจจะมีแพลนแต่งงานกับแมท ภีรนีย์ แอฟบอกว่าเธอก็ทราบข่าวบ้างแล้ว ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงความรู้สึก เธอเองไม่มีสิทธิ์หรือต้องออกความเห็นอะไรจึงขอไม่ออกความเห็นจะดีกว่า ส่วนเรื่องที่สงกรานต์ยังไม่พาน้องปีใหม่ไปพบปะกับทางแมทเพราะเกรงใจแอฟหรือห่วงความรู้สึกลูกก็ขอขอบคุณมาก


ก่อนหน้านี้ที่สงกรานต์ออกมาให้สัมภาษณ์เรื่องแมทว่ามองไปถึงเรื่องแต่งงาน หลายคนห่วงความรู้สึกแอฟ?

"ขอบคุณที่เป็นห่วงความรู้สึกค่ะ แค่นั้น ตอบอะไรไม่ได้(ยิ้ม)"

ได้เห็นข่าวมั้ย?

"เห็นบ้าง ทุกวันนี้ก็ทำงานทุกวันและออกมาเจอผู้คนมากมายก็ปฎิเสธไม่ได้ว่าจะไม่ทราบข่าวหรืออะไร แต่แอฟไม่มีความเห็นค่ะ อย่างที่บอกค่ะ ตอนนี้อยู่ในฐานะคุณพ่อคุณแม่ที่ดีของปีใหม่"

แล้วแต่ชีวิตใครชีวิตมัน?

"แน่นอนที่สุดค่ะหมายถึงว่า เพราะว่ามันไม่ได้เกี่ยวข้องกันแล้ว เราก็ไม่มีสิทธิที่จะไปออกความเห็นใดๆ"

มีข่าวว่าถ้าอีกฝั่งหนึ่งอยู่ เราจะต้องโทรเช็ตตลอด เวลาน้องปีใหม่ไปหาคุณพ่อหรือคุณปู่?

"ไม่ต้องโทรเช็คค่ะ เพราะปีใหม่อยู่กับพี่เปิ้ลตลอดเวลา พี่เปิ้ลเลขาก็ดูแลให้ตลอด เพราะฉะนั้น สิ่งที่จะแอฟถามคือไปทำอะไรที่ไหน ไม่ใช่ตลอดเวลาแค่เป็นห่วงเท่านั้นเอง ส่วนใหญ่ก็ไม่ค่อยได้ถาม เพราะไปกับพี่เปิ้ล แอฟไว้ใจพี่เปิ้ลอยู่แล้วในการดูแลไม่ว่าจะอยู่ในสถานการณ์ไหน กิจกรรมอะไรพี่เปิ้ลก็ดูแลน้องดีที่สุด"

พี่เปิ้ลกับแม่ใครดุกว่ากัน?

"สงสัยจะแม่แต่พี่เปิ้ลก็เข้มงวดค่ะเลี้ยงไปในแนวทางเดียวกับแอฟ เพราะฉะนั้นแอฟถึงได้บอกว่าไว้ใจพี่เปิ้ลในการดูแลปีใหม่ในทุกสถานการณ์ แล้วเค้าก็รู้ใจกันด้วยเลี้ยงมาตั้งแต่เด็กพี่เปิ้ลก็เหมือนแม่นม ถามพี่เปิ้ลแล้วกัน มีอะไรพี่เปิ้ลรู้มากกว่าแอฟเยอะบางอย่างอาจจะไม่เล่าให้ฟัง"

ล่าสุดสงกรานต์ให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า ตัวเค้าก็ยังไม่กล้าพาน้องไปเจอแมทเพราะเกรงใจแอฟ ตัวเราเองสะดวกมั้ยถ้าเค้าจะเจอกัน?

"อันนี้คือสิ่งที่คุณสงกรานต์พูดใช่มั้ยคะ ขอบคุณมากๆเลยค่ะ อันนี้ก็เป็นสิ่งหนึ่งที่ดีสิ่งหนึ่งที่คุณพ่อจะนึกถึงความรู้สึกลูก ก็ขอบคุณเค้ามากๆ แสดงว่าเค้าแคร์ตวามรู้สึกลูก"

อึดอัดมั้ยเวลามีข่าวถึงฝ่ายนู้นคนก็ต้องพุ่งมาถามที่เราตลอด?

"จริงๆเดี๋ยวนี้ก็ไม่ค่อยแล้วเพราะภาพมันก็เห็นชัดเจน ทุกวันนี้มีความสุขมากกับลูกแล้วก็งาน เพราะตอนนี้เราก็มีโอกาสดีๆเข้ามาในชีวิตหลายอย่าง"

จะมีผลงานอะไรบ้าง?

"ตอนนี้อยู่ในช่วงไปแจมคนนั้นคนนี้ เดี๋ยวก็จะมีเซอร์ไพรส์เล็กๆ มีรับเชิญละครศรีอโยธยา ของหม่อมน้อย"

เรื่องละครล่ะ มีข่าวว่าจะเล่นละครกับช่องวัน?

"ตอนนี้ก็คิดว่าตกลงปลงใจแล้ว ถึงเวลาทำงานแล้วถ้าช่องวันไม่เปลี่ยนใจ แต่ยังไม่ได้เริ่มทำงาน น่าจะปลายปีนี้ บทเป็นยังไงต้องรอติดตาม"

ให้แอฟลุกขึ้นมาเล่นบทตบตี?

"โดนตบหรือไปตบเค้า ได้ค่ะ ด้วยวัยนี้อายุการทำงานขนาดนี้ พูดได้เลยว่าละครเล่นได้ทุกบทบาท ขอให้เป็นบทที่ผู้ใหญ่วางใจเห็นว่าเหมาะสมกับความสามารถของเรา และเรารักในบทให้ตัวละครนั้นๆ"

เรื่องโดย มุกระวี ดีบุกคำ | ภาพโดย มุกระวี ดีบุกคำ
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend