ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 17 มิถุนายน พ.ศ. 2564

สนามช้างฯจัดใหญ่ภาคบันเทิงรับเจ้าภาพ"โมโตจีพี ปี2"

833 0
สนามช้างฯจัดใหญ่ภาคบันเทิงรับเจ้าภาพโมโตจีพี ปี2

ผู้บริหารแทรคแข่งรถมาตรฐานโลก " ช้างอินเตอร์เนชั่นแนลเซอร์กิต" ให้ความมั่นใน ศึกจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์โลก " โมโตจีพี" ที่จะเวียนมาจัดที่บุรีรัมย์ เป็นปีที่ 2 ตุลาคม นี้ จะยกระดับด้านต่างๆ เพื่อสร้างความประทับใจให้กับผู้มาเยือน

ตนัยศิริ ชาญวิทยารมณ์ กรรมการผู้อำนวยการ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จังหวัดบุรีรัมย์ เปิดเผยว่า การแข่งขันจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์โลก "โมโตจีพี" รายการ "พีทีที ไทยแลนด์ กรังด์ปรีซ์ 2019" ซึ่งจะกลับมาจัดในไทย ระหว่างวันที่ 4-6 ตุลาคม นี้ ณ สนาม ช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จังหวัดบุรีรัมย์ สิ่งที่ในนามของฝ่ายจัดการแข่งขัน ให้ความสำคัญ เพิ่มเติมนอกเหนือไปจาก การดูแล เรื่องมาตรฐานการแข่งขัน เพื่อยกระดับให้สูงยิ่งขึ้นแล้ว หรือแม้แต่โครงข่ายคมนาคมขนส่ง เข้าสู่พื้นที่การแข่งขัน เพื่อสร้างความคล่องตัวแล้ว

สิ่งที่ในนามของฝ่ายเจ้าภาพการแข่งขัน ให้ความสำคัญควบคู่กันไปด้วย คือ การจัดเตรียมความพร้อมของงาน รูปแบบกิจกรรม จุดบริการอาหารและเครื่องดื่ม หน่วยปฐมพยาบาลและห้องน้ำ รอบบริเวณสนาม พื้นที่ต้อนรับ กิจกรรมบันทิง และลานกิจกรรม สิ่งเหล่านี้เป็นประเด็นที่ผู้จัดให้ความสำคัญไม่น้อยกว่าการแข่งขัน เพราะถือเป็นอีกภาคส่วนที่สร้างความบันเทิงไว้รอต้อนรับนักแข่ง ผู้ชม และนักท่องเที่ยวที่จะเดินทางมายังบุรีรัมย์ในช่วงสุดสัปดาห์

"มั่นใจได้ว่ากิจกรรมบันเทิงต่างๆในปีนี้ จะสนุกและมีสีสันมากขึ้น โดยที่เตรียมไว้ มีทั้งคอนเสิร์ต และกิจกรรมมวยไทย กระทั่งร้านค้ามอเตอร์สปอร์ตจะมีมากขึ้นกว่าปีที่แล้วแน่นอน และด้วยประสบการณ์เชื่อว่า 4-6 ตุลาคมนี้ ถนนทุกสาย จะมุ่งสู่บุรีรัมย์ เพื่อร่วมกันสร้างประวัติศาสตร์ครั้งสำคัญของประเทศไทยอีกครั้ง กับการเป็นเจ้าภาพโมโตจีพี 2019" ตนัยศิริ กล่าว

ตนัยศิริ ชาญวิทยารมณ์กรรมการผู้อำนวยการ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จังหวัดบุรีรัมย์

ประชุมเตรียมความพร้อมกับการเป็นเจ้าภาพโมโตจีพี 2019 ที่ห้องประชุมภายในการกีฬาแห่งประเทศไทย ( กกท. ) หัวหมาก


เรื่องโดย ทีมข่าวกีฬา | ภาพโดย ช้างอินเตอร์เนชั่นแนลเซอร์กิต
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend