ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"ธมนพรรณ" คว้าแชมป์เทนนิสไอทีเอฟฮ่องกง

773 3

การแข่งขันเทนนิสเยาวชนรายการ "ฮ่องกง ไอทีเอฟ จูเนียร์ ทัวร์นาเมนต์ 2019" ระดับเกรด 5 ในโครงการ "แอร์เอเชีย บินสู่ฝัน ปีที่ 8" เมื่อวานนี้เป็นการแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศ ประเภทหญิงเดี่ยว ที่สนามวิคตอเรียปาร์ค เขตปกครองพิเศษฮ่องกง ธมนพรรณ จงเลิศตระกูล ในชุดน้ำเงิน มือวางอันดับ 5 ของรายการ ลงสนามพบกับ ชู เกยเลียง มือวางอันดับ6 จากฮ่องกง ผลปรากฏว่าเป็น ธมนพรรณ ที่เอาชนะไป 2 เซตรวด สกอร์ 7 ต่อ6 (ไทเบรก 7ต่อ5) และ 6ต่อ 4 คว้าแชมป์ไปครองได้สำเร็จ

การแข่งขันเทนนิสเยาวชนรายการ "ฮ่องกง ไอทีเอฟ จูเนียร์ ทัวร์นาเมนต์ 2019" ระดับเกรด 5 ในโครงการ "แอร์เอเชีย บินสู่ฝัน ปีที่ 8" เมื่อวานนี้เป็นการแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศ ประเภทหญิงเดี่ยว ที่สนามวิคตอเรียปาร์ค เขตปกครองพิเศษฮ่องกง ธมนพรรณ จงเลิศตระกูล ในชุดน้ำเงิน มือวางอันดับ 5 ของรายการ ลงสนามพบกับ ชู เกยเลียง มือวางอันดับ6 จากฮ่องกง ผลปรากฏว่าเป็น ธมนพรรณ ที่เอาชนะไป  2 เซตรวด สกอร์ 7 ต่อ6 (ไทเบรก 7ต่อ5) และ 6ต่อ 4  คว้าแชมป์ไปครองได้สำเร็จ

ด้าน ธมนพรรณ จงเลิศตระกูล บอกว่า เธอได้เข้าร่วมโครงการบินสู่ฝันมาหลายปี และเป็นครั้งนี้ที่สามารถคว้าแชมป์ได้ หลังจากนี้ก็จะพัฒนาฝีมือต่อไป เพื่อก้าวไปเล่นระดับอาชีพให้ได้


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์