ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 25 ตุลาคม พ.ศ. 2563

ผช.ผบ.ตร. นำทีมชุดสืบสวนสรุปภาพรวมคดีระเบิดป่วนกรุงฯ

874 7
ผช.ผบ.ตร. นำทีมชุดสืบสวนสรุปภาพรวมคดีระเบิดป่วนกรุงฯ

จากกรณีเมื่อช่วงเช้าของวานนี้(2 สิงหาคม 2562) ได้มีข่าวแจ้งเตือนสร้างความปั่นป่วนหลายข่าว โดยเฉพาะข่าวการพบวัตถุต้องสงสัย และเหตุลอบวางระเบิด โดยเหตุระเบิดเวลาไล่เลี่ยกันหลายจุด

เมื่อเวลา 21.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนคดีระเบิดป่วนกรุงฯ ได้เข้าประชุมเพื่อสรุปภาพรวมความคดีหน้าการสืบสวน หลังจากที่พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. ได้สั่งการให้ชุดสืบสวน ลงพื้นที่รวบรวมข้อมูลภาพจากกล้องวงจรปิดทุกจุดที่เกี่ยวข้องนำมาขยายผล เพื่อสืบหาตัวคนร้าย

ขณะที่ พลตำรวจโท สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผู้ช่วยผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ กล่าวเพียงสั้นๆ ก่อนเข้าประชุมว่า คดีนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เร่งทำงานทุกวัน ส่วนรายละเอียด พล.ต.อ.จักรทิพย์ จะเป็นผู้ให้ข้อมูลเพียงคนเดียวเท่านั้น ส่วนคำถามอื่นๆ จากสื่อมวลชนขอปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็น ทั้งในส่วนของกระแสข่าวคำรับสารภาพของ 2 ผู้ต้องสงสัยที่ถูกจับในคดีวางระเบิดหน้าสำนักงานตำรวจแห่งชาติ

อย่างไรก็ตาม มีข้อมูลจากชุดสืบสวนว่า วันนี้ชุดทำงานได้ลงพื้นหาข่าว และตรวจสอบกล้องวงจร ที่บริเวณสถานีขนส่งผู้โดยสารสายใต้เพิ่มเติม เพื่อตรวจสอบข้อมูลของตั๋วรถเดินทาง ในวันที่ 2 ผู้ต้องสงสัยถูกจับ เพื่อรวบรวมไว้เป็นหลักฐานให้มีความรัดกุมมากยิ่งขึ้น

.


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend