ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 22 กันยายน พ.ศ. 2563.

"หมอระวี" จี้ รบ.เร่งจับคนร้ายบึ้มป่วนเมืองเชื่อเอี่ยวการเมือง

678 8
หมอระวี จี้ รบ.เร่งจับคนร้ายบึ้มป่วนเมืองเชื่อเอี่ยวการเมือง

เมื่อวันที่ 3 ส.ค.62 นพ.ระวี มาศฉมาดล ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคพลังธรรมใหม่ จี้ รัฐบาลเร่งจับคนร้ายก่อเหตุระเบิดป่วนเมือง เชื่อ เอี่ยวการเมือง หวังดิสเครดิต รัฐบาล

นพ.ระวี มาศฉมาดล ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคพลังธรรมใหม่ กล่าวถึงเหตุการณ์ลอบวางระเบิดหลายจุดทั่ว กทม.วานนี้ (2 ส.ค)ว่า ตนขอแสดงความห่วงใยประชาชนชาวกทม. ที่ต้องตกอยู่ในสถานการณ์ที่ไม่ปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน และขอประณามกลุ่มผู้ก่อเหตุ ที่ใช้ประชาชนและประเทศชาติมาเป็นเครื่องมือในการสร้างสถานการณ์ทางการเมือง เพื่อต้องการดิสเครดิตรัฐบาล


นพ.ระวี กล่าวต่อว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนอกจากจะส่งผลกระทบในเรื่องความปลอดภัยต่อชีวิตและทรัพย์สินของประชาชนแล้ว ยังกระทบต่อเศรษฐกิจของประเทศ โดยเฉพาะภาพลักษณ์ด้านการท่องเที่ยวที่เป็นรายได้หลัก แลเความไม่มั่นใจของนักท่องเที่ยวที่จะเดินทางมาเที่ยวในประเทศไทย รวมไปถึงสถานการณ์ด้านความมั่นคงในประเทศด้วย

"ผมและพรรคพลังธรรมใหม่ขอให้กำลังใจรัฐบาลและเจ้าหน้าที่ทุกคนที่ปฏิบัติหน้าที่ให้สามารถจับกุมคนร้ายและกลุ่มผู้ก่อเหตุระเบิดครั้งนี้ให้ได้โดยเร็ว แต่ก็ขอให้ประชาชนทุกคนดำเนินชีวิตตามปกติ อย่าได้ตื่นตระหนก เพียงแต่เพิ่มความระมัดระวังและพยายามหลีกเลี่ยงไม่เข้าใกล้บริเวณพื้นที่จุดเสี่ยงที่อาจเกิดเหตุได้" นพ.ระวี กล่าว

.

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend