ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 15 มิถุนายน พ.ศ. 2564

ส.เพาะกายทำบุญครบ66ปี– เดินหน้าเจ้าภาพถกเอเซียแปซิฟิก

607 3
ส.เพาะกายทำบุญครบ66ปี– เดินหน้าเจ้าภาพถกเอเซียแปซิฟิก

นายกสมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทย ร่วมด้วยผู้บริหาร และคณะกรรมการสมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทย จัดทำบุญครบรอบ 66 ปี ของการก่อตั้งสมาคมฯ เผยกิจกรรมในช่วงรอยต่อก่อนสิ้นปี มีทั้งการเป็นเจ้าภาพการประชุม และแข่งขันในระดับเอเซีย

วันศุกร์ที่ 2 สิงหาคม ที่ผ่านมา ณ ที่ทำการสมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทย ชั้น 19 ภายในการกีฬาแห่งประเทศไทย ศุกรีย์ สุภาวรีกุล นายกสมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทย ร่วมด้วยอุปนายก และคณะกรรมการสมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทย ได้จัดทำบุญครบรอบ 66 ปีสมาคมฯ โดยได้รับเกียรติจาก วิษณุ ไล่ชะพิษ รองผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทยฝ่ายส่งเสริมกีฬา ,พล.ต.ปฎิพล สมรรคจันทร์ ผู้แทนคณะกรรมการโอลิมปิกแห่งประเทศไทย ,วิวัฒน์ วิกรานตโนรส ผู้ทรงคุณวุฒิ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) และ ประธานสหพันธ์กรีฑาสูงอายุแห่งเอเชีย ,ดร.อาณัติ ยอดบางเตย นายกสมาคมกีฬาคนหูหนวกแห่งประเทศไทย ร่วมแสดงความยินดี

ศุกรีย์ สุภาวรีกุล นายกสมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า ในวาระครบรอบ 66 ปี ของสมาคมฯ ต้องขอขอบคุณผู้ที่สนับสนุนจากหลายภาคส่วน ที่ช่วยสนับสนุน ซึ่งจะเห็นได้ว่างานของสมาคมฯ มีการเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้บรรลุความเป็นเลิศในทุกด้าน ส่วนกิจกรรมต่างๆที่สมาคมฯได้วางไว้ และจะดำเนินการในช่วงนี้ ได้แก่ 16-18 สิงหาคม จะเป็นการประชุมของสหพันธ์เพาะกายและฟิตแห่งเอเชีย ,การเป็นเจ้าภาพ จัดแข่งขันระดับเอเซียแปซิฟิก 2019 ที่ ศูนย์การค้าเดอะไนน์พระราม9 กรุงเทพฯ ,การส่งนักกีฬาเข้าแข่งขันเพาะกายและฟิตเนสชิงแชมป์เอเชีย 2019 ระหว่าง12-18 ก.ย.62 ที่อินเนอร์ มองโกเลีย เขตปกครองพิเศษจีน โดยตั้งเป้าทำผลงานไว้ที่ 8 เหรียญทอง


เรื่องโดย ทีมข่าวกีฬา | ภาพโดย สมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทยไทย
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend