ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2563.

เปิดภาพอีกมุม! ผู้ต้องสงสัยวางวัตถุคล้ายระเบิดหน้าสตช.

1.8K 16
เปิดภาพอีกมุม! ผู้ต้องสงสัยวางวัตถุคล้ายระเบิดหน้าสตช.

เปิดวงจรปิดภาพชายทิ้งวัตถุต้องสงสัยหน้าสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ล่าสุดเจ้าหน้าที่ปิดถนนแยกราชประสงค์ -แยกเฉลิมเผ่า ขาเข้าและขาออก กันประชาชนออกจากพื้นที่สกายวอล์ค

เมื่อเวลา 15.40 น.วันที่ 1 สิงหาคม ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่ามีชายลักษณะผอมสวมเสื้อเหลือง กางเกงขายาวสีดำ สะพายกระเป๋า และสวมรองเท้าผ้าใบสีดำ ใส่หมวกและหน้ากากอนามัยปิดบังใบหน้า ก่อนโยนวัตถุต้องสงสัยเข้าบริเวณใต้ป้ายสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ริมถนนพระราม 1 ก่อนวิ่งหลบหนีไปทางแยกเฉลิมเผ่า

.


โดยวัตถุต้องสงสัยดังกล่าวเป็นกล่องน้ำผลไม้ มีไฟกระพริบสีเขียว เบื้องต้นตำรวจสันติบาลได้กั้นพื้นที่และประสานเจ้าหน้าที่อีโอดีมาตรวจสอบแล้ว

เจ้าหน้าที่ทำการปิดการจราจรถนนพระราม 1 ขาเข้าหน้าสำนักงานตำรวจแห่งชาติทุกช่องทาง ก่อนนำรถตัดสัญญาณโทรศัพท์มือถือเข้าที่จุดเกิดเหตุเพื่อทำการตัดสัญญาณมือถือ โดยหน่วยอีโอดีอยู่ระหว่างการตรวจสอบวัตถุต้องสงสัยดังกล่าว

สถานการณ์ล่าสุด เหตุการณ์พบวัตถุต้องสงสัยหน้าสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ล่าสุด เมื่อเวลา 17.30 น.วันที่ 1 สิงหาคม เจ้าหน้าที่ได้ทำการปิดถนนตั้งแต่แยกราชประสงค์ จนถึงแยกเฉลิมเผ่า ทั้งขาเข้าและขาออก และยังกันประชาชนออกจากบริเวณสกายวอล์ค ตั้งแต่เซ็นทรัลเวิลด์ จนถึง สยาม

เบื้องต้นจากการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดมีความยาวประมาณ 2 นาที จับภาพได้ขณะชายใส่เสื้อเหลืองถือถุงกระดาษ สะพายกระเป๋า ก่อนนั่งลงหยิบวัตถุต้องสงสัยออกมาจากถุงกระดาษ ลักษณะเป็นกล่องขนาดยาวแล้วค่อยๆวางไว้ที่บริเวณซุ้มต้นไม้ด้านหน้าป้าย สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ก่อนที่จะค่อยๆ เดินออกมาช้า ๆ โดยระหว่างที่ปฎิบัติการจะมีลักษณะท่าที คอยเหลียวมองผู้คนที่เดินผ่านไปมาอย่างระมัดระวัง

มีรายงานว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นขณะเจ้าหน้าที่กำลังเตรียมการต้อนรับ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม จะเดินทางมาเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการข้าราชการตำรวจ(ก.ตร.)และมอบนโยบายในวันพรุ่งนี้(2 ส.ค.)

.

.

รายงานเบื้องต้น วัตถุต้องสงสัยที่พบ มีลักษณะคล้ายระเบิด ไม่มีเชื้อ ตัวจุดระเบิด น่าจะเป็นการสร้างสถานการณ์ทำให้ตกใจ แตกตื่น

.

.

ล่าสุด ได้มีการเผยภาพจากกล้องวงจรปิดอีกมุมของผู้ต้องสงสัยวางวัตถุคล้ายระเบิดหน้าสำนักงานตำรวจแห่งชาติ

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend