ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 4 กรกฎาคม พ.ศ. 2563.

บริจาคโลหิตถวายเป็นพระราชกุศล

1.0K 0
บริจาคโลหิตถวายเป็นพระราชกุศล

31 กรกฎาคม 2562 "ศูนย์ฝึกอบรมธนาคารกรุงไทย เขาใหญ่ ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา จัดโครงการบริจาคโลหิต เพื่อเฉลิมพระเกียรติและถวายเป็นพระราชกุศล พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว "

ได้จัดโครงการบริจาคโลหิต ครั้งที่ 1  ปี 2562  เพื่อเฉลิมพระเกียรติและถวายเป็นพระราชกุศล  เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 67 พรรษา  พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ์ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว  โดยมี นางอรจรรยา จันทรวิสุทธ์ กรรมการผู้จัดการบริษัทรักษาความปลอดภัย กรุงไทย ธุรกิจบริการ จำกัด เป็นประธานในพิธี และมีเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลปากช่องนานา ผู้บริหาร เทศบาลตำบลหมูสี ผู้บริหารและเจ้าหน้าที่โรงแรมในพื้นที่เขาใหญ่ รวมทั้งเจ้าหน้าที่และผู้บริหาร พนักงานศูนย์ฝึกอบรมธนาคารกรุงไทยเขาใหญ่ เข้าร่วมพิธีและร่วมกันบริจาคโลหิตในครั้งนี้


.

นางอรจรรยา จันทรวิสุทธ์ กรรมการผู้จัดการบริษัทรักษาความปลอดภัย กรุงไทย ธุรกิจบริการ จำกัด กล่าวว่า วัตถุประสงค์ของการจัดโครงการในครั้งนี้ เพื่อสนับสนุนให้พนักงานฝ่ายศูนย์ฝึกอบรม บุคลากรหน่วยงานต่าง ๆ รวมถึงประชาชนในพื้นที่ใกล้เคียง ได้มีโอกาสทำความดีด้วยการบริจาคโลหิต โดยเป็นการปลูกฝังจิตสำนึกให้ทุกท่าน ได้รู้ซึ้งถึงการให้โดยไม่หวังผลตอบแทน มีความเสียสละ และได้ร่วมช่วยเหลือผู้ป่วยที่ต้องการโลหิต ถือเป็นการทำบุญอีกทางหนึ่ง  ซึ่งก็สอดคล้องกับวิสัยทัศน์ของทางบริษัท "KTBGS คุณธรรม" โดยได้รับความร่วมมือจากองค์กรภาครัฐ เอกชน และประชาชนในพื้นที่ใกล้เคียง เข้าร่วมโครงการบริจาคโลหิต อันเป็นกุศลนี้

.

โดยมีคุณธัญณีย์ ศรีวรเรืองชัย (ดาวกล้วยน้ำหว้า) พิธีกรในงาน

.

.

.

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์