ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2564

"ปารีณา" ทำซึ้ง บอก "ใครอยากด่าลุงตู่ มาด่าดิฉันแทน"

3.54K 79
ปารีณา ทำซึ้ง บอก ใครอยากด่าลุงตู่ มาด่าดิฉันแทน

หลังจากที่ "เอ๋ ปารีณา" ส.ส.คนดังราชบุรี ได้โพสต์เฟซบุ๊กถึงหลากหลายคน ไม่ว่าจะเป็น "พิธา" ส.ส.พรรคอนาคตใหม่ หรือ แม้กระทั่งตอบกลับ "อั๋น" ภูวนาท อย่างแสบ ๆ คัน ๆ ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

เช่น

นักการเมืองรุ่นใหม่. ต้อง

#ตีเมีย

#ห้ามเมียมีเพื่อนเป็นเกย์หรือทอม

#ห้ามกลับบ้านเกินหกโมงเย็น

#ห้ามชมพระเอกหนังว่าเซ็กซี่จัง

#ชมพระเอกหนังต้องสำนึกผิดโดยการกราบ

#เอานโยบายรัฐบาลมาอภิปรายเหมือนเป็นนโยบายตัวเองแล้วตั้งชื่อใหม่กระดุม5เม็ด(กระดุมเม็ด3 ใช่เลย ส่วนกระดุมเม็ด 1,2,4,และ 5 เพร้อเจ้อ)

#อภิปรายเหมือนคนไม่รู้เรื่องเกษตร

#อภิปรายโชว์โง้วบอกว่าไม่มีเอกสารสิทธิ์ขอไฟไม่ได้

#อภิปรายฝันเฝื่องบอกว่าไปเจอเกษตรกรขายข้าวเองได้ตันละเกือบ 30,000 บาท

#คนเนี่ยแหละถ้าอนาคตใหม่ชนะจะเป็นรมตเกษตรฯ

ดาวดวงใหม่ ของรัฐสภา

ชื่นชมได้เพียง..ข้ามคืน ดาวตกซะแย้ว

----

ผู้ปกครองควรชี้แนะ หรือพี่สาว(วณิดา คุณผลิน อดีต สส พรรคไทยรักไทย และอดีตผู้สมัคร สส แบบบัญชีรายชื่อพรรคเพื่อไทย) ควรชี้แนะกันแน่คะ
การที่คุณอั๋นเป็น ดารา นักแสดง นักร้อง เป็นมาหลายอย่าง แต่ไม่โด่งดังซักเท่าไหร่ ไม่เป็นขวัญใจประชาชน อาจเพราะการแข่งขันในวงการบันเทิงมีสูง หรือเป็นเพราะอุปนิสัย ความสามารถ วงการบันเทิงไปแล้วไม่สวย ก็วิ่งไปวงการเมือง ลงสมัคร สก พื้นที่เล็กๆ แต่ก็อาจเป็นเพราะวงการเมืองมีการแข่งขันสูง หรือชาวบ้านเค้าไม่เอาคนแบบนี้ จึงสอบตก สก. คุณต่ายและคุณทิมถือเป็นคนของประชาชน และเรื่องภายในครอบครัวจึงเป็นที่สนใจของประชาชน และไม่ใช่ดิฉันคนเดียวที่วิพากวิจารณ์พฤติกรรมประหลาดของคุณทิม และบทเรียนชีวิตของคุณต่ายจะเป็นเรื่องเล่าของสังคม ที่ผู้หญิงคนหนึงเสียสละทุกอย่างชื่อเสียง เงินทอง เพื่อความรัก แต่ด้วยความพิสดารที่เกิดภายหลังการแต่งงานนำไปสู่การแยกทาง การติดกล้องวงจรปิด การถูกทำร้ายร่างกาย และจิตใจ ซึ่งความรุนแรงลักษณะนี้เกิดขึ้นในครอบครัวทั่วไป เป็นบทเรียนที่จะสอนเด็กสาวอนาคตไกลคนอื่นว่า ควรจะทำอย่างไร และอีกส่วนการอภิปรายของคุณทิมที่ดูหล่อดี แต่ก๊อปปี้นโยบายรัฐบาลมาพูด การไม่รู้เรื่องต่างๆ ซึ่งถ้าคุณเป็นเกษตรกรก็จะเข้าใจว่ามันฮา เช่นข้าว 30,000บาทต่อตันและอื่นๆ ดิฉันเพียงแต่พยายามจะบอกสังคมว่าเวลาคนที่ดูดี อาจไม่ดีอย่างที่คิด (และคนในครอบครัวจะรู้ดี..ที่สุด)

สุดท้ายฝากคุณอั๋นควรจะเห็นใจคุณต่าย เพราะผู้หญิงควรจะเห็นใจผู้หญิงด้วยกัน และถ้าคุณต่ายไม่ได้หย่ากับคุณทิม คุณทิมก็จะไม่ให้คุณต่ายคบคุณอั๋นแน่นอนค่ะอะ

#ชะนีแดง


ล่าสุด ส.ส.ราชบุรี ก็เปลี่ยนแนวมาทำซึ้ง โพสต์ถึงนายกลุงตู่

ซึ่ง "ปารีณา" ได้โพสต์ภาพนักเรียนในจังหวัดพิจิตร กำลังร้องเพลงให้นายกฯ ประยุทธ์ พร้อมกับเขียนข้อความว่า

ขอบคุณน้องๆพิจิตรทุกคน เป็นคนเห็นคนร้องไห้แล้วชอบร้องตาม ทั้งตกใจ ทั้งสงสาร นาทีนี้นายกลุงตู่คงอยากได้กำลังใจในการทำงานแก้ปัญหาด้านต่างๆ ส่วนใครอยากด่านายกลุงตู่ มาด่าดิฉันแทนมันกว่านะคะ

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend