ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 21 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563.

"โต้ง ทูพี" แฮปปี้ ทริปญี่ปุ่น ชวน "แม่-ปราง" ร่วมเดินทาง

1.2K 5

อีกคู่หวานคนบันเทิงที่ อวดหวานให้เห็นกันต่อเนื่องสำหรับโต้ง ทูพี และสาวปราง กัณณรัญญ์ ซึ่งล่าสุดกับทริปญี่ปุ่นที่ไปด้วยกันมา ฝ่านชายบอกว่าแฮปปี้มีความสุข อยากไปเที่ยวอีก


เป็นทริปหวานๆ ที่คู่ของหนุ่มโต้ง ทูพี และสาวปราง กัณณรัญ มีโมเม้นท์น่ารัก ๆ ให้เห็นกัน ณ ดินแดนอาทิตย์อุทัย เมืองซากุระ ประเทศญี่ปุ่น หลังทั้งคู่ได้หวนกลับมาศึกษาดูใจกันอีกครั้งซึ่งเรียกว่าครั้งนี้ดูแฮปปี้มีความสุขกันมากๆ ในแบบที่ทั้งคู่เข้าใจกันและกันมากขึ้นในฉบับความรักของผู้ใหญ่ และทริปประเทศญี่ปุ่นครั้งนี้ นายโต้ง เผยว่าไม่ได้ไปแค่ 2 คน มีคุณแม่ของหนุ่มโต้งด้วย จริงแล้วก็ไม่คิดว่าฝ่ายหญิงจะมีคิวว่าง แต่พอทราบเค้าก็มาจอยด้วยกัน เป็นเรื่องที่มีความสุข ส่วนตัวนั้นสาวปราง กับคุณแม่ก็รู้จักกันมานานแล้ว ทำให้การเที่ยวก็รีแลกซ์มาก ๆ

นอกจากนี้โต้ง ยังเล่าว่านอกจากฝ่ายหญิงจะเจอกับคุณแม่ของตัวเองตัว โต้งเองก็มีโอกาสเจอครอบครัวของฝ่ายหญิงด้วย ซึ่งเป็นครอบครัวที่น่ารัก มาก ๆส่วนประเด็นที่ชาวโลกโซเชี่ยลแซวว่า ทั้งคู่อวดหวานบอกรักผ่านโลกออนไลน์นั้น ฝ่ายชายออกมาชี้แจงว่า เป็นการให้กำลังใจกันปกติเท่านั้น ส่วนเรื่องข่าวดีก็ยังต้องรอไปก่อน ไม่รีบจ้า

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend