ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2563.

การบินไทยเพิ่มบริการ "เลือกที่นั่ง" เที่ยวบินระหว่างประเทศ

879 8
การบินไทยเพิ่มบริการ เลือกที่นั่ง เที่ยวบินระหว่างประเทศ

การบินไทยเพิ่มบริการเลือกที่นั่ง Preferred Seats เพิ่มทางเลือกให้ผู้โดยสารได้รับความสะดวกสบายเพิ่มขึ้นในเที่ยวบินระหว่างประเทศ ทุกเส้นทาง ทั้งชั้นประหยัดและชั้นธุรกิจ โดยเริ่มเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 27 กรกฎาคมนี้

รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่สายการพาณิชย์ บมจ.การบินไทย วิวัฒน์ ปิยะวิโรจน์ ระบุ การบินไทยได้เพิ่มบริการเลือกที่นั่ง Preferred Seats ในเที่ยวบินระหว่างประเทศทุกเส้นทาง สำหรับผู้โดยสารชั้นประหยัดและชั้นธุรกิจ ซึ่งเป็นบริการแบบเดียวกับสายการบินชั้นนำอื่นๆ ทั่วโลก 


บริการดังกล่าวถือเป็นการเพิ่มทางเลือกสำหรับผู้โดยสารเพื่อความสะดวกสบาย โดยหลังจากออกบัตรโดยสารแล้ว ผู้โดยสารชั้นประหยัดสามารถเลือกซื้อที่นั่งแถวหน้าของแต่ละโซน และที่นั่งบริเวณทางออกฉุกเฉิน ส่วนผู้โดยสารชั้นธุรกิจ สามารถเลือกซื้อที่นั่งในโซนชั้นหนึ่ง ในเที่ยวบินที่เปิดให้บริการ Preferred Seats โดยอัตราค่าบริการเลือกที่นั่ง Preferred Seats ในแต่ละเที่ยวบินจะขึ้นอยู่กับระยะทางบินจริง

ผู้โดยสารสามารถดูรายละเอียดบริการเลือกที่นั่ง Preferred Seats ได้ที่เว็บไซต์ thaiairways.com โดยเลือกซื้อที่นั่งล่วงหน้าได้ที่ THAI Contact Center โทร. 02-356-1111 หรือเคาน์เตอร์เช็คอินการบินไทย ณ วันเดินทาง และตั้งแต่กลางเดือนสิงหาคมนี้ ผู้โดยสารสามารถเลือกซื้อที่นั่งล่วงหน้าผ่านช่องทางออนไลน์บนเว็บไซต์ของการบินไทยได้

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend